Việt Nam • Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 • Catriona Gray

Cơ hội nào cho người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

Là thí sinh chuyển giới đầu tiên được góp mặt vào vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, liệu Đỗ Nhật Hà có tiếp tục làm nên lịch sử ở top 16?

Cục diện trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Top 3 được chuyên trang quốc tế điểm tên, còn những nhân tố bí ẩn nào?

Trước thềm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, nhiều chuyên trang sắc đẹp đã đưa ra dự đoán về Top 5 chung cuộc.

Những người đẹp được kỳ vọng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Ngọc Châu, Hương Ly, Hoàng Phương, Thảo Nhi Lê... là những ứng viên mạnh, được kỳ vọng sẽ giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 (Miss Universe Vietnam).

Dàn Miss Universe thế giới làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Harzaaz Sandhu, Catriona Gray và Natalie Glebova sẽ đảm nhiệm vai trò giám khảo trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Tham vọng của "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022" là gì?

Đầu tư khủng, mời loạt hoa hậu nổi tiếng làm giám khảo và đưa ra các tiêu chí cuộc thi tiệm cận với quốc tế, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang tính toán điều gì?

Catriona Gray đến Việt Nam được tặng ngay vương miện và cách ứng xử quá thông minh

Catriona Gray - Miss Universe đình đám được tặng chiếc vương miện mô hình y như cái của cô nàng từng đạt được ở Thái Lan.

Dự đoán Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Ngọc Châu liệu sẽ đội vương miện

Dựa vào thực lực, tham khảo ý kiến của một số nhà thiết kế, chuyên gia sắc đẹp cũng như các fan Hoa hậu, nhiều gương mặt nổi bật được dự đoán sẽ làm nên chuyện trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vào ngày mai (25/6).

Ứng viên sáng giá cho vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2022

Hoa hậu Hoàn vũ 2022 sắp bước vào chặng đường cuối cùng của chặng đua, đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022 sẽ diễn ra vào tối 25/6. Khánh Vân sẽ trao lại sứ mệnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho người kế nhiệm.

Đọ hình thể và nhan sắc Top 5 Miss Universe Vietnam 2022 theo dự đoán, ai có lợi thế nhất?

Đêm Chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang tới gần, cùng ngắm nhan sắc vượt trội của Top 5 thí sinh được đánh giá là những ứng cử viên xuất sắc nhất cho chiếc vương miện Vinawoman.

Thí sinh chuyển giới đầu tiên có mặt trong top 41 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là ai?

Trong top 41 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có một thí sinh chuyển giới đặc biệt được ban tổ chức trao 'tấm vé vàng' vào chung kết đó là Đỗ Nhật Hà.

Hoa hậu Catriona Gray đến TP.HCM, fan vây kín sân bay Tân Sơn Nhất chờ đón

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray đã đến TP.HCM. Rất nhiều fan hâm mộ mong chờ đến sân bay Tân Sơn Nhất đón cô từ sớm.