Lục Ngạn • vải thiều • video

Xử phạt người đăng tin không đúng về thị trường vải thiều

Ngày 24/6, Công an Lục Ngạn (Bắc Giang) cho biết đã xác minh và lập biên bản xử phạt đối với cá nhân đăng tải video lên mạng xã hội thông tin không đúng về thị trường vải thiều Lục Ngạn.

Bắc Giang: Xử phạt người đăng tin sai về giá vải thiều 5 triệu đồng

Người đàn ông 42 tuổi bị xử phạt 5 triệu đồng vì hành vi “cung cấp, chia sẻ thông tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân”.

Xử phạt trường hợp đăng tin sai sự thật về vải thiều Lục Ngạn

Ngày 24/6, Công an huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã xác minh, xử phạt đối với cá nhân đăng video lên mạng xã hội không đúng về thị trường vải thiều Lục Ngạn.

Bắc Giang xử phạt người đăng tin bịa đặt về thị trường vải thiều

Ngày 24/6, Công an Lục Ngạn (Bắc Giang) cho biết, đơn vị đã xác minh và lập biên bản xử phạt đối với ông T.V.Q đăng tải video lên mạng xã hội thông tin không đúng về thị trường vải thiều ở Lục Ngạn.

YouTuber đăng tải video ‘Lục Ngạn năm nay tan tác’ bị phạt 5 triệu đồng

Đăng tải video có nội dung bịa đặt gây ảnh hưởng đến việc tiêu thụ vải thiều Lục Ngạn (Bắc Giang), một YouTuber bị phạt 5 triệu đồng.

Xử phạt Youtuber đăng tin sai sự thật về giá vải thiều Bắc Giang

Bắc Giang - Ngày 24.6, Công an huyện Lục Ngạn cho biết, đơn vị đã xác minh và lập biên bản xử phạt với người đăng tải video lên mạng xã hội thông tin không đúng về thị trường vải thiều ở Lục Ngạn.

YouTuber triệu view bị xử phạt vì đăng video sai sự thật

Đăng tải video sai sự thật về vải thiều Lục Ngạn, ông Q. bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính.

Bị phạt 5 triệu đồng vì tung tin vải thiều Lục Ngạn có giá 5 nghìn đồng/kg

Đăng tải video lên mạng xã hội nói vải thiều Lục Ngạn chỉ có giá 5 nghìn đồng/kg, một người tại Lục Ngạn bị Công an huyện xử phạt 5 triệu đồng.

Youtuber nổi tiếng bị xử phạt vì đăng video sai sự thật

Ông Q. đã bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính vì đăng tải video sai sự thật.

Xử phạt người đăng tin không đúng về giá vải thiều Lục Ngạn

Công an huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã xác minh và lập biên bản xử phạt đối với cá nhân đăng tải video lên mạng xã hội thông tin không đúng về vải thiều Lục Ngạn.

Bắc Giang: Xử phạt YouTuber triệu view vì đăng video sai sự thật

Đăng tải video sai sự thật về vải thiều Lục Ngạn, một Youtuber bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính.

Đăng sai sự thật về vải thiều Lục Ngạn, YouTuber triệu view bị xử phạt

Đăng tải video sai sự thật về vải thiều Lục Ngạn, ông Q. bị Công an xử phạt hành chính về hành vi vi phạm các quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội.

Xử phạt người đăng tin bịa đặt về thị trường vải thiều Lục Ngạn

Quá trình xác minh, làm rõ những vấn đề liên quan đến thông tin “vải thiều Bắc Giang giá 5 nghìn đồng/kg” được đăng tải trên kênh Youtube khiến dư luận không khỏi ngỡ ngàng, gây bất an tâm lý người sản xuất, nuôi trồng vải, cơ quan công an huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đã xác minh được người vi phạm.

Người đàn ông tung tin, bịa đặt vải thiều có giá 5.000 đồng/kg bị phạt 5 triệu đồng: hứa sẽ gỡ video đăng tải

Cụ thể, người đàn ông trước đó gây chú ý với thông tin vải thiều Lục Ngạn có giá 5.000 đồng/kg đã bị mời lên công an xử phạt 5 triệu đồng.

Tung tin vải thiều Lục Ngạn có giá 5 nghìn đồng/kg, người đàn ông bị xử phạt

Ngày 24/6, Công an huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) xác minh và lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với 1 cá nhân đăng tải video lên mạng xã hội thông tin không đúng về thị trường vải thiều Lục Ngạn.

Công an xử phạt người đăng tin bịa đặt về thị trường vải thiều Lục Ngạn

Ngày 24/6, Công an huyện Lục Ngạn, Bắc Giang xác minh và lập biên bản xử phạt đối với cá nhân đăng tải video lên mạng xã hội thông tin không đúng về thị trường vải thiều Lục Ngạn.

Bị phạt 5 triệu đồng do đăng tải thông tin sai về vải thiều Lục Ngạn

Ông Q. đã chia sẻ những thông tin không đúng về thị trường vải thiều, nên đã bị cơ quan chức năng lập biên biên, xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 5 triệu đồng.

Xử phạt người đàn ông tung tin bịa đặt về vải thiều Lục Ngạn

Tại buổi làm việc với cơ quan Công an, anh Q gỡ video đã đăng tải; cam kết sẽ đăng video để cải chính thông tin. Công an huyện lập biên bản, ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 5 triệu đồng.