tuyển sinh • phương thức • thí sinh

Đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học từ 22/7

Từ 22/7 đến 17h ngày 20/8, thí sinh đăng ký, điều chỉnh và bổ sung nguyện vọng xét tuyển đại học với số lần không giới hạn.

Đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển chung từ 22-7

Thí sinh sẽ bắt đầu đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và đào tạo từ ngày 22-7 đến 17h ngày 20-8.

Thí sinh đăng ký nguyện vọng trên cổng tuyển sinh của Bộ GD&ĐT từ ngày 22/7

Theo kế hoạch tuyển sinh đại học, tuyển sinh ngành giáo dục mầm non cao đẳng năm 2022 mà Bộ GD&ĐT vừa công bố, thí sinh sẽ đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống tuyển sinh của Bộ GD&ĐT trong thời gian từ 22/7 đến 20/8.

Quy chế tuyển sinh mới tạo thuận lợi cho thí sinh

Quy chế tuyển sinh mới được đánh giá tính cực, tạo thuận lợi tối đa cho thí sinh.

Bộ GD-ĐT quy định 20 phương thức xét tuyển đại học năm 2022

Bộ GD-ĐT vừa công bố danh mục phương thức xét tuyển và mã vào đại học năm 2022. Thí sinh cần lưu ý các mã đăng ký này để tránh sai sót đáng tiếc xảy ra.

Hướng dẫn tuyển sinh năm 2022: Nhiều điểm mới thí sinh cần ghi nhớ

Ngày 23-6, Bộ Giáo dục và đào tạo ban hành Hướng dẫn tuyển sinh đại học và cao đẳng ngành giáo dục mầm non, với nhiều điểm mới bắt đầu thực hiện từ năm nay.

Những điểm mới trong Quy chế tuyển sinh 2022

Tối 23/6, Bộ GD&ĐT công bố chi tiết những điểm mới trong Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2022. Theo đó, Quy chế và công tác tuyển sinh năm 2022 cơ bản được giữ ổn định, phát huy những ưu điểm, những thành công đã đạt được từ công tác tuyển sinh những năm vừa qua...

Bộ GD&ĐT hướng dẫn tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2022

Bộ GD&ĐT vừa có Công văn gửi các Sở GD&ĐT và cơ sở đào tạo về việc hướng dẫn tuyển sinh đại học, tuyển sinh cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non.

Chính thức: Các mốc thời gian thí sinh cần lưu ý trong đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học 2022

Bộ GD&ĐT vừa có quyết định 1683/QĐ-BGDĐT về việc phê duyệt kế hoạch triển khai công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non năm 2022. Theo đó, có nhiều mốc thời gian mà thí sinh cần chú ý để hoàn thành đăng ký xét tuyển và nhập học đại học.