bạo hành • Thạch Thất • nhập viện

Vụ bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, 9 vật thể giống đinh găm trong sọ: CA mời một số người lên làm việc

Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) cho biết đang tích cực điều tra, làm rõ bản chất vụ việc bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, có 9 vật thể nghi là đinh trong sọ não.

Vụ bé 3 tuổi ở Hà Nội hôn mê "bất thường": Từng nhiều lần nhập viện

Liên quan đến vụ cháu bé 3 tuổi bị hôn mê, qua chụp cắt lớp phát hiện hình ảnh vật nghi là đinh ở đầu, lãnh đạo Bệnh viện Thạch Thất cho hay, trước đó cháu bé này cũng đã từng nhập viện.

Bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị nhiều đinh găm vào đầu vẫn chưa qua nguy hiểm

Liên quan đến thông tin bé gái 3 tuổi (ở Canh Nậu- Thạch Thất- Hà Nội) nhập viện trong tình trạng hôn mê, co giật, nghi bị bạo hành, tối 18.1, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn xác nhận, cháu bé hiện đang được điều trị tích cực, tình trạng rất nặng.

Vụ bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành với 9 chiếc đinh găm vào sọ: Ông nội nạn nhân gọi 111 cầu cứu, công an triệu tập một số người

Công an huyện Thạch Thất đã triệu tập nhiều người để điều tra nguyên nhân bé 3 tuổi bị 9 chiếc đinh ghim vào đầu, hiện đang trong tình trạng nguy kịch.

Bác bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành với 9 chiếc đinh găm vào sọ: "Cháu tôi hoàn toàn khỏe mạnh cho đến khi mẹ đón về ở cùng"

"Khi bố mẹ còn ở với nhau, tình trạng sức khoẻ của cháu bình thường, chơi rất ngoan, khi mẹ cháu đón cháu đi thì bắt đầu xảy ra sự việc bất thường", người bác ruột lên tiếng.

Gia cảnh của bé gái 3 tuổi có 9 dị vật giống đinh trong não

Hà Nội - Bé gái 3 tuổi ở Thạch Thất nhập viện trong tình trạng hôn mê, co giật toàn thân, nghi có 9 dị vật trong não là đinh kim. Được biết, bé gái hiện đang sống cùng với mẹ.

Bé gái 3 tuổi nhập viện, chụp X-quang thấy 9 vật thể giống đinh găm vào hộp sọ

Theo Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất, Hà Nội, bé gái 3 tuổi nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu, sau khi chụp X-quang nhận thấy có nhiều vật thể giống đinh găm vào hộp sọ.

Sức khỏe bé gái 3 tuổi có đinh trong hộp sọ, nghi bị bạo hành giờ ra sao?

Đại diện Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn thông tin về sức khỏe của bé gái 3 tuổi có nhiều đinh găm vào hộp sọ.

Hà Nội: Bé gái 3 tuổi bị 9 vật nhọn giống đinh cắm vào hộp sọ, nghi bị bạo hành

Bé gái 3 tuổi nhập viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê và co giật. Qua phim chụp chiếu, các bác sĩ phát hiện 9 vật nhọn giống đinh cắm vào hộp sọ.

Hà Nội: Bé 3 tuổi bị hôn mê, phát hiện hình ảnh vật thể nghi là đinh ở đầu

Bé gái 3 tuổi nhập viện trong tình trạng hôn mê, co giật. Qua chụp cắt lớp các bác sĩ phát hiện có những hình ảnh giống như đinh ở sọ và tổ chức não.

Công an vào cuộc điều tra vụ bé gái nguy kịch nghi bị 9 ‘vật thể’ cắm vào đầu

Cơ quan Công an đã vào cuộc và mời một số người lên làm việc sau khi có thông tin bé gái bị 9 vật nghi là đinh trong đầu đang trong tình trạng nguy kịch.

Bé gái 3 tuổi bị bắn 9 cái đinh vào đầu đang rất nguy kịch

Tối 18/1, trao đổi với PV Infonet về vụ bé gái 3 tuổi nghi ngờ bị bạo hành với hình ảnh phim X-quang có nhiều đinh bắn vào đầu, ông Nguyễn Trung Chi, Chủ tịch xã Canh Nậu (huyện Thạch Thất, Hà Nội) cho biết: “Cháu bé đã chết não rồi”.

Hé lộ 4 chi tiết kinh hãi vụ bé 3 tuổi nghi bị găm 9 đinh vào đầu, MXH bàng hoàng

Trước khi em bé được đưa đến bệnh viện, ông nội đã gọi điện đến tổng đài 111 cầu cứu.

Bé 3 tuổi bị bắn 9 cái đinh vào não: Từng bị gãy tay, có đinh trong bụng

Sau khi bé gái nhập viện trong tình trạng hôn mê và co giật, các bác sĩ phát hiện cánh tay phải của bé đã được bó bột trong 2 tuần.

Người thân bé gái nghi bị bạo hành với nhiều vật thể trong hộp sọ: “Mới 3 tuổi phải trải qua nhiều nỗi đau"

Theo người thân, sau khi bố mẹ ly hôn, chỉ thời gian ngắn, bé Ngọc A. đã 4 lần nhập viện, trong đó có đợt thập tử nhất sinh.

Bé gái nghi bị bạo hành với 9 chiếc đinh cắm vào đầu: 3 tháng nhiều lần suýt mất mạng

Chỉ trong vòng 3 tháng trước khi rơi vào tình trạng hôn mê và được phát hiện 9 chiếc đinh cắm vào đầu, bé gái 3 tuổi ở Hà Nội đã nhiều lần rơi vào tình trạng nguy hiểm đến tính mạng phải cấp cứu. Gia đình cháu bé khẩn thiết mong cơ quan chức năng sớm tìm ra nguyên nhân.

Gia cảnh đáng thương của bé gái nghi bị bạo hành với nhiều vật giống đinh găm ở đầu

Theo lãnh đạo xã Canh Nậu (Thạch Thất, Hà Nộ), bé gái bị tổn thương sọ não có gia cảnh éo le. Bố mẹ ly hôn, cháu bé ở với mẹ.

Nóng: Bé 3 tuổi bị bắn 9 cái đinh vào não từng ngộ độc thuốc sâu

Bố mẹ bé A. vừa ly hôn. 2 người con lớn ở với bố còn bé A. sống với mẹ. Mẹ bé hiện đang mang bầu và sống với người khác.

Hà Nội: Bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, có nhiều vật thể lạ trong hộp sọ

Một bé gái 3 tuổi ở huyện Thạch Thất, Hà Nội nhập viện trong tình trạng hôn mê và có nhiều vật thể lạ giống đinh ghim ở trong hộp sọ.