bạo hành • Thạch Thất • nhập viện

Bé gái 3 tuổi nhập viện, chụp X-quang thấy 9 vật thể giống đinh găm vào hộp sọ

Theo Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất, Hà Nội, bé gái 3 tuổi nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu, sau khi chụp X-quang nhận thấy có nhiều vật thể giống đinh găm vào hộp sọ.

Vụ bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, 9 vật thể giống đinh găm trong sọ: CA mời một số người lên làm việc

Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) cho biết đang tích cực điều tra, làm rõ bản chất vụ việc bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, có 9 vật thể nghi là đinh trong sọ não.

Công an làm rõ nghi vấn bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành tại Thạch Thất

Hà Nội - Công an huyện Thạch Thất đang làm rõ vụ bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, nhập viện trong tình trạng hôn mê, co giật. Kết quả chụp X-quang cho thấy trong sọ não cháu bé có những hình ảnh giống đinh kim, tổng cộng 9 cái. Sau khi thăm khám, phát hiện bé gái có nhiều lịch sử bệnh án bất thường.

Vụ bé 3 tuổi ở Hà Nội hôn mê "bất thường": Từng nhiều lần nhập viện

Liên quan đến vụ cháu bé 3 tuổi bị hôn mê, qua chụp cắt lớp phát hiện hình ảnh vật nghi là đinh ở đầu, lãnh đạo Bệnh viện Thạch Thất cho hay, trước đó cháu bé này cũng đã từng nhập viện.

Bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị nhiều đinh găm vào đầu vẫn chưa qua nguy hiểm

Liên quan đến thông tin bé gái 3 tuổi (ở Canh Nậu- Thạch Thất- Hà Nội) nhập viện trong tình trạng hôn mê, co giật, nghi bị bạo hành, tối 18.1, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn xác nhận, cháu bé hiện đang được điều trị tích cực, tình trạng rất nặng.

Bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị 9 chiếc đinh găm vào đầu: Từng hôn mê vì ngộ độc thuốc trừ sâu, 3 tháng nhập viện 3 lần

Thông tin trên được Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất (Hà Nội) cho biết chiều 18/1.

Bác bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành với 9 chiếc đinh găm vào sọ: "Cháu tôi hoàn toàn khỏe mạnh cho đến khi mẹ đón về ở cùng"

"Khi bố mẹ còn ở với nhau, tình trạng sức khoẻ của cháu bình thường, chơi rất ngoan, khi mẹ cháu đón cháu đi thì bắt đầu xảy ra sự việc bất thường", người bác ruột lên tiếng.

Bé gái 3 tuổi hôn mê, nghi có nhiều dị vật giống đinh trong hộp sọ

Chiều 18-1, lãnh đạo Công an huyện Thạch Thất (TP Hà Nội) cho biết cơ quan công an đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ bé gái 3 tuổi hôn mê, nguy cơ tử vong do có dị vật giống đinh trong hộp sọ.

Người nhà bé gái nghi có đinh trong đầu khóc nghẹn: 'Về ở với mẹ 8 tháng, 4 lần nhập viện'

Theo lời kể của gia đình bé A, trong vòng khoảng 8 tháng về ở với mẹ, bé gái này đã phải nhập viện 4 lần. Trong đó lần gần nhất chỉ còn 20% hy vọng sống.

Nghi án bé gái 3 tuổi bị bạo hành với nhiều vật thể giống đinh trong hộp sọ: Giám đốc Bệnh viện nói gì?

Ông Vương Trung Kiên, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất, Hà Nội cho biết, bé gái 3 tuổi trú tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất nhập viện trong tình trạng hôn mê và co giật, trên đầu phát hiện nhiều kim khí.

Bé 3 tuổi ở Hà Nội hôn mê nghi bị bạo hành, sọ có hình ảnh giống đinh gỗ

Sau khi tiến hành chụp cắt lớp, dựng hình, các bác sĩ nhận thấy có những hình ảnh giống như đinh gỗ ở sọ và tổ chức não của bé gái. Lực lượng công an đang tiến hành điều tra sự việc.

Vụ bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành với 9 chiếc đinh găm vào sọ: Ông nội nạn nhân gọi 111 cầu cứu, công an triệu tập một số người

Công an huyện Thạch Thất đã triệu tập nhiều người để điều tra nguyên nhân bé 3 tuổi bị 9 chiếc đinh ghim vào đầu, hiện đang trong tình trạng nguy kịch.

Ông nội bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, nhập viện với 9 chiếc đinh găm vào sọ: "Mỗi lần tôi ra thăm cháu đều bảo ông đón về, cháu không muốn ở với mẹ nữa"

Tối 18/1, ông Đỗ Hữu Chức - ông nội cháu bé đã có mặt tại Bệnh viện Xanh Pôn để theo dõi tình hình cháu A. Trao đổi với PV, ông Chức không giấu được sự xúc động khi nhớ tới những lần ra viện thăm cháu.

Vụ bé 3 tuổi nghi dị vật đinh cắm vào đầu: Gia đình cháu bé nói gì?

Liên quan đến việc cháu bé Đ.N.A., 3 tuổi (Thạch Thất, Hà Nội) bị hôn mê, phát hiện vật thể giống đinh ở đầu, Dân trí đã có cuộc phỏng vấn với người nhà cháu bé để có thêm thông tin về sự việc.

Người nhà bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội bật khóc: Bố mẹ mới ly hôn, bé ở với mẹ được 6 - 7 tháng đã phải nhập viện 4 lần

Về sống với mẹ, bé gái 3 tuổi nhiều lần nhập viện cấp cứu như nuốt dị vật, ngộ độc thuốc trừ sâu. Tối 17/1, bé gái hôn mê sâu, có 9 vật thể nghi là đinh trong sọ não.

Vụ phát hiện 9 vật như đinh trong đầu bé gái: Công an mời một số người lên làm việc

Chiều qua Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất tiếp nhận cấp cứu bệnh nhi 3 tuổi trong tình trạng nguy kịch khi ở trong não của bé này có 9 vật như đinh.

Hà Nội: Bé gái 3 tuổi bị 9 vật nhọn giống đinh cắm vào hộp sọ, nghi bị bạo hành

Bé gái 3 tuổi nhập viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê và co giật. Qua phim chụp chiếu, các bác sĩ phát hiện 9 vật nhọn giống đinh cắm vào hộp sọ.

Sức khỏe bé gái 3 tuổi có đinh trong hộp sọ, nghi bị bạo hành giờ ra sao?

Đại diện Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn thông tin về sức khỏe của bé gái 3 tuổi có nhiều đinh găm vào hộp sọ.

Hé lộ 4 chi tiết kinh hãi vụ bé 3 tuổi nghi bị găm 9 đinh vào đầu, MXH bàng hoàng

Trước khi em bé được đưa đến bệnh viện, ông nội đã gọi điện đến tổng đài 111 cầu cứu.

Người thân bé gái nghi bị bạo hành với nhiều vật thể trong hộp sọ: “Mới 3 tuổi phải trải qua nhiều nỗi đau"

Theo người thân, sau khi bố mẹ ly hôn, chỉ thời gian ngắn, bé Ngọc A. đã 4 lần nhập viện, trong đó có đợt thập tử nhất sinh.