học sinh • phụ huynh • trường học

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Xem xét trì hoãn cho học sinh lớp 1 đến trường

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên cho biết sáng nay 7-12, lãnh đạo TP.HCM có hội ý và xem xét trì hoãn cho học sinh lớp 1 đến trường khi có nhiều gia đình lo lắng, không đồng ý cho con em đến trường theo kế hoạch.

Bí thư TP HCM: Xem xét hoãn cho lớp 1 đi học

Ông Nguyễn Văn Nên cho biết lãnh đạo thành phố đã hội ý, có thể trì hoãn kế hoạch cho học sinh lớp 1 đến trường từ 13/12.

Trường khó xếp lớp khi 70% phụ huynh chưa muốn trẻ lớp 1 đi học

Ngay cả vùng ngoại thành TP.HCM, số phụ huynh lớp 1 đồng ý cho con đi học vẫn rất thấp. Điều này gây khó khăn cho việc xếp lớp, phân công giáo viên của các trường.

Ngành Giáo dục TPHCM lên tiếng khi 70% phụ huynh không muốn con đến trường

Đại diện Sở Giáo dục - Đào tạo TPHCM nhận định phụ huynh không đồng ý đưa con đến trường cho thấy sự lo lắng của cộng đồng trong tình hình dịch diễn biến phức tạp. Ngành Giáo dục sẽ triển khai linh hoạt nhiều giải pháp cho việc dạy và học.

TPHCM: học sinh lớp 1 sắp đi học trực tiếp, phụ huynh vừa mừng vừa lo

Phụ huynh ở Thành phố Hồ Chí Minh vẫn còn rất nhiều băn khoăn, lo lắng khi học sinh lớp 1 quay trở lại trường học trực tiếp từ ngày 13/12.

Gia đình không yên tâm thì xem xét hoãn cho học sinh lớp 1 TP HCM đến trường

Bí thư Thành uỷ TP HCM Nguyễn Văn Nên cho biết đã trao đổi với lãnh đạo UBND thành phố xem xét việc cho học sinh lớp 1 đến trường.

Cho trẻ đến trường: Nhiều phụ huynh băn khoăn

Trước tình hình dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp, nhiều phụ huynh lo lắng và chưa muốn cho con tới trường.