160k • thiếu nữ • quả tang

Xôn xao clip cô gái quỳ gối gào khóc van xin thảm thiết ở shop quần áo

Hình ảnh cô gái quỳ gối, gào khóc cầu xin một người phụ nữ đang dùng kéo cắt tóc mình ở shop quần áo khiến nhiều người bức xúc.

Dân mạng kêu gọi tẩy chay, đánh giá 1 sao fanpage của shop thời trang đánh đập, cắt áo ngực cô gái vì ăn trộm váy 160k

Sau khi gây phẫn nộ vì cách hành xử thiếu nhân văn của chủ shop, fanpage của cửa hàng thời trang đã bị dân mạng kéo vào thả phẫn nộ, đánh giá 1 sao và kêu gọi tẩy chay.

Vụ shop quần áo đánh đập, cắt dây áo ngực của cô gái: Công an vào cuộc xác minh, hàng trăm người dân tập trung trước cửa hàng

Liên quan tới đoạn clip cô gái nghi ăn trộm chiếc váy trị giá 160k bị chủ shop đánh đập, cắt áo ngực lan truyền trên mạng, Công an TP. Thanh Hóa đã vào cuộc làm rõ.

Công an điều tra vụ cô gái bị cắt tóc ở shop quần áo

Trong shop quần áo, cô gái trẻ quỳ gối khóc xin được tha thứ. Hai người phụ nữ không chấp nhận, cầm kéo cắt tóc và áo ngực của đối phương.

Động thái lạ của chủ shop M.H giữa tâm bão đánh và bắt đền 15 triệu thiếu nữ trộm váy 160k

Giữa tâm bão chỉ trích vì có hành động kéo áo, cắt áo ngực thiếu nữ trộm váy 160k ngay giữa shop thời trang, chủ shop mới đây được cho là đã có 'động thái lạ'.

Công an đang khẩn trương vào cuộc vụ thiếu nữ bị chủ shop M.H cắt tóc, xé áo ngực ở Thanh Hóa

Trong khi cô gái trẻ quỳ gối khóc lóc van xin được tha, hai người phụ nữ vẫn không dừng lại, họ dùng kéo cắt tóc và áo ngực cùng nhiều lời lẽ đe dọa.