Pfizer • Bộ Y tế • vaccine

Hà Nội tạm dừng tiêm lô vaccine Pfizer được gia hạn cho học sinh

Hà Nội tạm dừng tiêm lô vaccine Pfizer có hạn dùng trên vỏ lọ tháng 11/2021 để xin ý kiến của Bộ Y tế. Việc tiêm chủng với các lô vaccine khác vẫn được triển khai bình thường.

Nhiều quận ở Hà Nội tạm dừng tiêm vắc-xin Covid-19 cho trẻ

Từ sáng nay 1-12, nhiều quận trên địa bàn TP Hà Nội đã tạm dừng tiêm vắc-xin cho trẻ em.

Video: Người dân băn khoăn, Hà Nội tạm dừng sử dụng 2 lô vắc xin Pfizer được gia hạn sử dụng cho trẻ

Sáng 1-12, lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội khẳng định Hà Nội không dừng tiêm vắc xin cho học sinh, chỉ tạm dừng 2 lô vắc xin Pfizer được gia hạn.

Điện Biên xin ý kiến Bộ Y tế về 2 lô vaccine Pfizer được gia hạn

Điện Biên - Trước thông tin Hà Nội đã tạm dừng tiêm cho học sinh 2 lô vaccine Pfizer được gia hạn, ông Pham Giang Nam – Giám đốc Sở Y tế Điện Biên cho biết sẽ xin ý kiến Bộ Y tế.

Hà Nội: Nhiều trường học mời phụ huynh trực tiếp chứng kiến con trẻ tiêm phòng Covid-19

Sáng nay, 1-12, một số trường THCS trên địa bàn Hà Nội tiếp tục tổ chức tiêm phòng Covid-19 cho học sinh lớp 8 (độ tuổi 13). Trước lo ngại của nhiều phụ huynh về thông tin 2 lô vaccine gia hạn sẽ được tiêm cho học sinh, theo ghi nhận của PV ANTĐ, nhiều trường đã cho phụ huynh trực tiếp vào phòng tiêm cùng con để kiểm tra hạn và số lô vaccine.

Sở Y tế Hà Nội lên tiếng thông tin ''dừng tiêm vaccine cho trẻ vì có học sinh mắc COVID-19"

Thông tin Hà Nội dừng tiêm vaccine COVID-19 cho trẻ sau khi phát hiện một học sinh dương tính tại điểm trường THCS Lê Ngọc Hân là không chính xác.

Covid-19 sáng 1/12: Một vaccine Covid-19 Việt Nam dừng thử nghiệm giai đoạn 3, Hà Nội bác tin dừng tiêm, dịch nóng tại Vĩnh Phúc

Ghi nhận 1.218 ca Covid-19, Vĩnh Phúc chuyển hướng ngăn chặn không để 'vỡ trận'. Hà Nội tăng kỷ lục ca nhiễm, bác tin dừng tiêm vaccine cho trẻ. Bộ Y tế trả lời về chất lượng của 2 lô vacicne Pfizer được tăng hạn sử dụng.

Covid-19 ngày 1/12: Cả nước 14.508 ca nhiễm mới, riêng Hà Nội có 467 ca

Covid-19 ngày 1/12: Hôm nay, cả nước có 14.508 ca nhiễm mới, tăng 540 ca so với ngày hôm qua. Riêng Hà Nội có 467 ca nhiễm.