Nguyễn Xuân Phúc • Chủ tịch • Việt Nam

Phó đại sứ Thụy Sĩ: Tổng thống rất mong được tiếp Chủ tịch nước

Phó đại sứ Thụy Sĩ Nichole Wyrsch cho biết Tổng thống Guy Parmelin rất mong được đón tiếp Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đến thăm nhân kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao hai nước.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc lên đường thăm chính thức LB Thụy Sĩ

Chuyến thăm Liên bang Thụy Sĩ của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc diễn ra đúng vào dịp hai nước Việt Nam-Thụy Sĩ kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao (1971-2021).

50 năm vun đắp nhịp cầu hợp tác Việt Nam-Thụy Sĩ

Trong suốt chặng đường nửa thế kỷ qua, mối quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác tốt đẹp Việt Nam-Thụy Sĩ đã gặt hái nhiều thành công. Cùng là các quốc gia yêu chuộng hòa bình và là đối tác tin cậy của cộng đồng quốc tế, Việt Nam và Thụy Sĩ tiếp tục vun đắp mối quan hệ song phương bền chặt, qua đó đóng góp vào sự ổn định và thịnh vượng chung của thế giới.

Làm sâu sắc hơn quan hệ hợp tác nhiều mặt Việt Nam-Thụy Sĩ

Nhận lời mời của Tổng thống Liên bang Thụy Sĩ Guy Parmelin, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân thăm chính thức Thụy Sĩ từ ngày 25/11 đến 29/11.

Chuyến công du châu Âu đầu tiên của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

Tối 25/11, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, phu nhân dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam lên đường thăm chính thức Liên bang Nga và Liên bang Thụy Sĩ từ 25/11 đến 2/12.

Quan hệ Việt Nam - Thụy Sĩ: Nửa thế kỷ bền chặt, tự tin hướng về tương lai

Trong vòng 50 năm qua, mối quan hệ giữa Việt Nam và Thuỵ Sĩ đã phát triển, mở rộng và sâu đậm hơn. Những thành tựu đạt được cho thấy sức mạnh của mối quan hệ đối tác này cũng như niềm tin và cam kết cho tương lai.

Thúc đẩy hợp quan hệ hợp tác nhiều mặt Việt Nam - Thụy Sỹ

Nhận lời mời của Tổng thống Liên bang Thụy Sỹ Guy Parmelin, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ thăm chính thức Liên bang Thụy Sỹ từ ngày 25- 29/11.