ASEAN • Hội nghị • Thủ tướng

Thủ tướng Phạm Minh Chính đề xuất các trọng tâm phát triển cho ASEAN

Sáng 26.10, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị cấp cao Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) 38, với nội dung tập trung vào các nỗ lực ứng phó Covid-19 và thúc đẩy phục hồi kinh tế.

ASEAN: Thủ tướng Lào đề nghị giương cao ngọn cờ đoàn kết nội khối

Thủ tướng Lào đề nghị các nước ASEAN tăng cường hợp tác nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, củng cố ngành y tế và cung cấp đầy đủ vaccine để đáp ứng nhu cầu của mỗi nước thành viên.

Thủ tướng: ASEAN cần tích cực, chủ động và có trách nhiệm

Tại hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 39, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh ASEAN cần tích cực, chủ động và có trách nhiệm trong mọi vấn đề tác động đến khu vực, giữ vững vai trò trung tâm của ASEAN.

Thủ tướng Thái Lan nhấn mạnh 3 ưu tiên của Cộng đồng ASEAN

Thủ tướng Prayut Chan-o-cha cho rằng cuộc khủng hoảng COVID-19 nhấn mạnh tính dễ bị tổn thương của khu vực ASEAN trong việc đối phó với các mối đe dọa mới có thể nảy sinh.

[Photo] Thủ tướng dự Hội nghị cấp cao ASEAN-Hàn Quốc lần thứ 22

Trưa 26/10, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham dự và phát biểu tại Hội nghị cấp cao ASEAN-Hàn Quốc lần thứ 22 theo hình thức trực tuyến.

Thủ tướng Thái Lan đề nghị ASEAN, Hàn Quốc ưu tiên vào 4 vấn đề

Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Quốc phòng Thái Lan Prayut Chan-o-cha đã nhấn mạnh các vấn đề ứng phó với dịch COVID-19, phát triển nguồn nhân lực và hòa bình trên Bán đảo Triều Tiên tại Hội nghị Cấp cao ASEAN-Hàn Quốc lần thứ 22 diễn ra dưới hình thức trực tuyến ngày 26/10.

Thủ tướng Phạm Minh Chính tham dự Hội nghị cấp cao ASEAN – Hàn Quốc

Trưa 26/10/2021, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham dự và phát biểu tại Hội nghị cấp cao ASEAN – Hàn Quốc lần thứ 22 theo hình thức trực tuyến.

ASEAN cần sự đồng hành của cộng đồng doanh nghiệp trong phục hồi kinh tế

Phó thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh mong muốn doanh nghiệp tiếp tục chung tay với chính phủ các nước ASEAN cùng đẩy lùi đại dịch, thúc đẩy phục hồi kinh tế.

ASEAN bàn phục hồi hậu COVID-19

Hội nghị cấp cao ASEAN thứ 38, 39 và các hội nghị liên quan khai mạc vào hôm nay (26-10) theo hình thức trực tuyến. Ứng phó đại dịch COVID-19 là một trong những vấn đề chính của chuỗi hội nghị.

[Infographics] Thông điệp của Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 38 và 39

Tại Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 38 và 39, lãnh đạo các nước ASEAN sẽ trao đổi và chỉ đạo về chính sách, quyết định tất các vấn đề then chốt liên quan đến thực hiện các mục tiêu của ASEAN.