Quảng Trị • mắc kẹt • Hải Lệ

Nóng: Đang giải cứu Phó giám đốc Sở cùng 6 người mắc kẹt giữa sông Thạch Hãn

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị đang huy động người và phương tiện giải cứu 1 Phó giám đốc Sở GT-VT cùng 6 người khác đang mắc kẹt giữa dòng sông Thạch Hãn, nước chảy xiết...

Đang giải cứu đoàn cán bộ đi kiểm tra bị mắc kẹt giữa sông Thạch Hãn

Đi kiểm tra trên sông Thạch Hãn, 4 cán bộ Sở GTVT Quảng Trị cùng 3 lái tàu và một chủ doanh nghiệp đã gặp nạn khi tàu bất ngờ chết máy và trôi. Chủ doanh nghiệp bị nước cuốn mất tích. 7 người còn lại bấu được ụ bê tông gần đập tràn.

Tàu chở đoàn cán bộ cùng chủ doanh nghiệp gặp sự cố, 1 người mất tích

Quảng Trị - Đoàn cán bộ của Sở Giao thông Vận tải tỉnh Quảng Trị và 4 người khác đi tàu trên sông Thạch Hãn thì gặp sự cố khiến 1 người bị nước cuốn mất tích.

Tàu gặp sự cố trên sông Thạch Hãn: Cứu hộ 7 người, 1 người đang mất tích

Quảng Trị - Liên quan đến vụ chiếc tàu chở đoàn cán bộ Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Trị cùng giám đốc doanh nghiệp gặp nạn trên sông Thạch Hãn, cơ quan chức năng đã cứu hộ 7 người mắc kẹt, 1 người bị nước cuốn hiện chưa tìm thấy.

Video: Nghẹt thở hình ảnh tàu chở cán bộ Quảng Trị đi kiểm tra trên sông Thạch Hãn bị chết máy, tuột xuống thác nước

Đi kiểm tra trên sông Thạch Hãn, 4 cán bộ Sở GTVT Quảng Trị cùng 3 lái tàu và một chủ doanh nghiệp đã gặp nạn khi tàu bất ngờ chết máy và trôi. Chủ doanh nghiệp bị nước cuốn mất tích. 7 người còn lại bấu được ụ bê tông gần đập tràn.

Giải cứu thành công Phó Giám đốc Sở và 6 người mắc kẹt, một người mất tích

Lực lượng chức năng tại Quảng Trị đã cứu hộ thành công 7 người bị mắc kẹt giữa dòng sông Thạch Hãn, trong đó có Phó Giám đốc Sở GTVT. Hiện đang tìm kiếm một giám đốc doanh nghiệp bị mất tích.

Đưa đoàn cán bộ Sở GTVT Quảng Trị mắc kẹt giữa dòng nước vào bờ an toàn

Theo video người dân cung cấp, chiếc tàu chở đoàn cán bộ Sở GTVT tỉnh Quảng Trị bất ngờ trôi ngược dòng khi cố gắng di chuyển qua khu vực đập cao su của công trình thủy lợi Nam Thạch Hãn.

Cứu hộ thành công đoàn cán bộ Sở gặp nạn trên sông Thạch Hãn, tiếp tục tìm kiếm chủ doanh nghiệp đang mất tích

Sau nhiều giờ đồng hồ, Phó giám đốc Sở cùng 6 người mắc kẹt trên sông Thạch Hãn đã được giải cứu thành công, đưa vào bờ an toàn.

Phó Giám đốc Sở cùng đoàn công tác mắc kẹt giữa đập thủy lợi

QUẢNG TRỊ Đoàn công tác của Sở Giao thông - Vận tải gặp sự cố trên sông Thạch Hãn khiến một người bị nước cuốn mất tích. 7 người còn lại mắc kẹt giữa sông.

Quá trình cứu hộ Phó Giám đốc Sở ở Quảng Trị cùng 6 người mắc kẹt giữa dòng nước xiết

7 người, trong đó có Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh Quảng Trị bị mắc kẹt giữa dòng nước xiết đã được cứu hộ thành công. Hiện, việc tìm kiếm một giám đốc doanh nghiệp mất tích đúng ngày sinh nhật đang được diễn ra.

NÓNG: Đoàn cán bộ Sở GTVT Quảng Trị gặp nạn trên sông, một người mất tích

Đang đi kiểm tra tình trạng khai thác cát trên sống Thạch Hãn, tàu chở đoàn cán bộ Sở GTVT tỉnh Quảng Trị cùng doanh nghiệp gặp nạn khiến nhiều người rơi xuống sông, một người đang mất tích.

7 người mắc kẹt giữa dòng Thạch Hãn được đưa vào bờ (cập nhật)

Đến 14 giờ 30 phút ngày 26/11, lực lượng cứu hộ những người bị mắc kẹt trên sông Thạch Hãn, đoạn gần Công trình Thủy lợi Nam Thạch Hãn đã đưa được 7 người vào bờ an toàn. Một người bị nước cuốn mất tích.