mất tích • Bình Dương • tìm kiếm

Dòng chia sẻ của mẹ bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương khiến nhiều người xót xa: "Ba ngày ba đêm rồi, con nhớ ba mẹ lắm rồi..."

"Ba ngày ba đêm rồi, con nhớ ba mẹ lắm rồi" - dòng trạng thái mẹ bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương khiến nhiều người xót xa. Được biết, thời điểm hiện tại, lực lượng chức năng, gia đình và nhiều người dân vẫn đang cố gắng tìm kiếm cháu bé và mở rộng phạm vi ra các khu vực lân cận.

Cộng đồng mạng cả nước cầu mong phép màu đến với bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương

Hiện nay, việc tìm kiếm bé trai L.G.H. trú tại ấp Tân Định, xã Minh Tân (tỉnh Bình Dương) vẫn đang được tiến hành một cách khẩn trương và tích cực, nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

Chưa tìm thấy cháu bé mất tích ở Bình Dương

Nhiều lực lượng cùng nhau tìm kiếm cháu bé mất tích ở địa bàn giáp ranh Bình Dương và Bình Phước. Cho đến nay đã sang ngày thứ 4 nhưng vẫn chưa tìm thấy.

Vụ bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương: Tìm thấy đồ chơi của bé ở lô cao su gần nhà

Người thân bé trai cho biết, ngay sau khi bé mất tích, gia đình đã đi tìm khắp nơi và phát hiện đồ chơi của bé ở lô cao su gần nhà.

Hình ảnh 2 người đàn ông nghi chở bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Hé lộ sự thật bất ngờ

Vụ việc bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương đang nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận. Một số nguồn tin cho biết 2 người đàn ông nghi chở bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương đã đến cơ quan chức năng xác nhận không hề liên quan đến vụ việc này.

Trắng đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương nhưng chưa có kết quả, dòng trạng thái của mẹ bé khiến ai nấy xót xa

"Ba ngày ba đêm rồi, con nhớ ba mẹ lắm rồi" - dòng trạng thái của chị N. - mẹ bé trai 2 tuổi mất tích khiến nhiều người xót xa.

Bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn: Gia đình tiết lộ về "hai nghi phạm" được dân mạng lan truyền

Bố bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương cho biết, gia đình đã kiệt quệ tinh thần vì chưa tìm được con.

Bố bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương lên tiếng về bức ảnh 'hai nghi phạm' lan truyền trên MXH

Anh Lâm Gia Đạt (bố cháu bé bị mất tích) thông tin, 2 người trong bức ảnh lan truyền trên MXH không liên quan đến vụ việc con trai anh bị mất tích.

Thực hư thông tin đã tìm thấy bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương: Người thân lên tiếng

Nhiều nguồn tin chia sẻ cho biết đã tìm thấy bé trai 2 tuổi ở Bình Dương, thậm chí còn cung cấp các hình ảnh, clip có người ‘xin đầu thú’.

Bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn khi chơi ở sân: Gia đình kiệt sức tìm kiếm, 2 ngày nay chưa có tung tích của cháu

"Từ khi đăng tin tìm con đến nay, gia đình tôi cũng nhận được rất nhiều cuộc gọi hỏi thăm, nhưng tin tức về cháu vẫn chưa có. Gia đình tôi vẫn chưa tìm thấy con", bố bé trai chia sẻ.

Bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn trước sân nhà

Ngày 17/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) cho biết, việc điều tra vụ mất tích cháu Lâm Gia Hưng (SN 2019, ngụ ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng) vẫn chưa có kết quả.