Đà Nẵng • du lịch • khôi phục

Đà Nẵng sẽ thí điểm đón khách du lịch quốc tế vào đầu tháng 11

Bà Trương Thị Hồng Hạnh, Giám đốc Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết, dự kiến đầu tháng 11 tới, thành phố sẽ thí điểm đón khách du lịch quốc tế.

Đà Nẵng đề xuất mở cửa đón khách nội địa và quốc tế từ tháng 11-2021

Ngành du lịch TP Đà Nẵng đã chuẩn bị phương án mở cửa đón khách nội địa và quốc tế và đề xuất bắt đầu đón khách ngay từ tháng 11-2021.

'Bong bóng du lịch': Các địa phương có bắt tay thì mới yên tâm làm được!

TP.Đà Nẵng quyết định mở 'bong bóng du lịch'. Tuy nhiên cần thêm nhiều điều kiện để khôi phục các hoạt động của ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố.

Đà Nẵng muốn đón khách quốc tế từ tháng 11.2021

Ngày 14.10, Sở Du lịch Đà Nẵng có thông tin về việc khôi phục các hoạt động đón khách du lịch trong và ngoài nước. Trong đó, Đà Nẵng sẽ xin chủ trương Chính phủ cho phép thực hiện phương án thí điểm đón khách quốc tế từ tháng 11.2021.

Thủ phủ du lịch miền Trung sẵn sàng tái đón khách, mở rộng dần đối tượng từ 20/10

Ngành Du lịch Đà Nẵng đã cho phép từ ngày 20/10 đón người dân du lịch trong thành phố. Từ tháng 11 tới, thực hiện “bong bóng du lịch” giữa Đà Nẵng với một số địa phương, đầu tiên là Quảng Nam và Quảng Ninh. Sau đó, khi cả nước chuyển trạng thái bình thường mới, thủ phủ du lịch miền Trung sẽ khôi phục toàn bộ hoạt động du lịch.

Đà Nẵng dự kiến cho người dân đi du lịch trong thành phố từ 20/10

Đà Nẵng sẽ khôi phục du lịch tại chỗ để phục người dân thành phố dự kiến từ 20/10 tới. Sang tháng 11, thành phố có kế hoạch tổ chức du lịch với một số địa phương.