Oman • Hoàng Đức • Bahla SC

CLB Oman để ý đến Hoàng Đức

HLV trưởng CLB Bahla (Oman) ngỏ ý muốn tìm hiểu thêm về tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức sau khi cầu thủ này thi đấu với tuyển Oman ở vòng loại World Cup 2022 hôm 12/10.

NÓNG: CLB Oman muốn chiêu mộ tiền vệ tốt bậc nhất ĐT Việt Nam

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức nhận được sự quan tâm của CLB Bahla SC nhờ màn trình diễn ở trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Oman mới đây.

Tiền vệ Hoàng Đức được đội bóng Oman săn đón

Tiền vệ Hoàng Đức “lọt mắt xanh” CLB giàu truyền thống của Oman là Bahla SC, sau màn trình diễn ấn tượng trong cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Oman tại vòng loại cuối World Cup 2022.

Đội bóng đứng thứ 6 ở Oman bất ngờ muốn chiêu mộ Hoàng Đức

CLB đang đứng thứ 6 ở giải vô địch quốc gia Oman là Bahla Sport Club bất ngờ muốn chiêu mộ Hoàng Đức sau khi chứng kiến tiền vệ trẻ đội tuyển Việt Nam thi đấu chói sáng ở vòng loại World Cup 2022.

CLB của Oman muốn mua Hoàng Đức

Sau trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Oman, chính HLV Bader Al Maamari của CLB Bahla SC bày tỏ mong muốn có được sự phục vụ của Hoàng Đức.

Cầu thủ Việt Nam ‘lên hương’ dù thua Oman: Tiến Linh, Hoàng Đức gây ‘sốt’ châu Á

Trong khi Nguyễn Tiến Linh san bằng kỷ lục ghi bàn của danh thủ Lê Công Vinh và được AFC vinh danh thì Nguyễn Hoàng Đức lọt vào mắt xanh một CLB ở Oman.

Tuyển Việt Nam thua nhưng ngôi sao này khiến đội bóng Oman "phát sốt"

Tiền vệ Hoàng Đức được CLB Bahla SC của Oman quan tâm sau màn trình diễn hôm 12/10.

Thông số ấn tượng của Hoàng Đức ở vòng loại World Cup 2022

Hoàng Đức là một trong hai cầu thủ của đội tuyển Việt Nam thi đấu trọn vẹn cả 4 trận ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

NÓNG: Đội bóng Oman bất ngờ muốn chiêu mộ ngôi sao mới của đội tuyển Việt Nam

Sau khi theo dõi trận đấu vào tối 12/10 vừa qua, một đội bóng Oman đã nhanh chóng bày tỏ mong muốn chiêu mộ một tiền vệ của đội tuyển Việt Nam.

Hoàng Đức nhận thêm đề nghị hấp dẫn từ Oman

Theo đó, một CLB của Oman đã đánh tiếng muốn có sự phục vụ của tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức trước những màn thể hiện ấn tượng vừa qua của anh tại ĐT Việt Nam.