Nguyễn Xuân Phúc • Chủ tịch • Việt Nam

Việt Nam sẽ nhận thêm vắc xin từ Mỹ

Pfizer cam kết cung cấp đủ 31 triệu liều vắc xin cho Việt Nam trong năm 2021. Bên cạnh đó, Việt Nam có thể nhận thêm vắc xin từ Mỹ qua cơ chế COVAX.

Chủ tịch nước thúc đẩy các cam kết vắc-xin Covid-19

Pfizer cam kết giao hết 31 triệu liều vắc-xin Covid-19 đã ký kết trong năm 2021 và sớm cụ thể hóa lộ trình bàn giao vắc-xin cho trẻ em từ 12-18 tuổi

Thông điệp của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tới Hội nghị Thượng đỉnh của Liên hợp quốc: Cùng nhau hành động không gì là không thể

Tiếp tục chương trình hoạt động tại Hoa Kỳ, ngày 23/9 (theo giờ địa phương), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc có thông điệp gửi Hội nghị Thượng đỉnh Liên hợp quốc về Hệ thống lương thực do Tổng Thư ký Antonio Guterres chủ trì.

Chủ tịch nước đề xuất 3 nhóm giải pháp để ứng phó biến đổi khí hậu

Tối ngày 23/9 giờ Việt Nam, nhận lời mời của Thủ tướng Ireland Michael Martin, Chủ tịch luân phiên của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự và phát biểu tại phiên họp cấp cao của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc về an ninh khí hậu.

LHQ: Thúc đẩy an ninh lương thực bền vững vì tương lai

Ông Guterres nêu bật sự cấp thiết của việc chuyển đổi hệ thống lương thực một cách hiệu quả, bao trùm và bền vững nhằm đạt được mục tiêu "Không còn nạn đói" mà tổ chức đa phương này đặt ra vào 2030.

20 triệu liều vắc xin Pfizer cho trẻ em, đủ dữ liệu tính an toàn sẽ giao cho Việt Nam

Pfizer luôn cam kết trong năm nay cung cấp cho Việt Nam đủ 31 triệu liều vắc xin ngừa Covid-19 với người lớn, đồng thời có 20 triệu liều cho trẻ em khi có đủ dữ liệu về hiệu quả và tính an toàn.