Brazil • futsal • Phạm Minh Giang

Tuyển futsal Việt Nam xốc lại tinh thần để quyết đấu với Panama

Sau trận thua ở ngày ra quân trước Brazil, ban huấn luyện đội tuyển futsal Việt Nam đã có những liệu pháp tinh thần để hướng đến trận quyết đấu với Panama.

Tuyển futsal Việt Nam xốc lại tinh thần sau trận thua Brazil

Để hướng tới trận đấu quan trọng với Panama, ban huấn luyện tuyển futsal Việt Nam tạo ra không khí vui vẻ, lấy lại tinh thần cho các cầu thủ sau thất bại 1-9 trước Brazil.

HLV Phạm Minh Giang: "Đội tuyển futsal Việt Nam phải thắng Panama"

HLV Phạm Minh Giang lệnh cho đội tuyển futsal Việt Nam phải giành trọn vẹn 3 điểm trong cuộc đối đầu với Panama ở lượt trận thứ 2 bảng D vòng bảng World Cup 2021.

HLV futsal Việt Nam: Phải giành 3 điểm trước Panama

HLV Phạm Minh Giang lệnh cho tuyển futsal Việt Nam đánh bại Panama nuôi dưỡng cơ hội vào vòng 1/8 futsal World Cup 2021.

Nhận định Việt Nam vs Panama: Không còn đường lùi!

ĐT Việt Nam bắt buộc phải thắng Panama ở lượt trận thứ 2 World Cup futsal 2021 nếu như muốn nuôi hi vọng đi tiếp vào vòng trong.

World Cup futsal 2021: Tuyển Việt Nam quyết thắng Panama, nuôi hi vọng đi tiếp

Đội tuyển futsal Việt Nam rút ra bài học từ thất bại trước Brazil để hướng tới mục tiêu giành 3 điểm ở cuộc đối đầu Panama.

Tuyển futsal Việt Nam “đá chung kết” với Panama

Trận thua đậm 1-9 trước Brazil của tuyển futsal Việt Nam sẽ giúp cho huấn luyện viên Phạm Minh Giang rút ra nhiều bài học để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào trận đấu mang tính “sinh tử” với Panama.

Đâu là điểm yếu của tuyển futsal Panama?

Tuyển futsal Panama đã có quá trình chuẩn bị rất kỹ cho Futsal World Cup 2021, và các cầu thủ còn được tiếp thêm tinh thần với những suất học bổng trị giá 65.000 USD.

HLV Panama muốn đánh bại Việt Nam để giành vé đi tiếp ở futsal World Cup 2021

Ngay sau thất bại 1-5 trước CH Czech, HLV Jose Botana của Panama muốn hướng đến chiến thắng đầu tiên tại futsal World Cup 2021 bằng việc đánh bại Việt Nam.