Hà Nội • xe máy • Lê Thị Trâm

Vụ cướp xe nữ công nhân trong đê: Đối tượng cầm đầu sa lưới

Khánh được xác định là đối tượng cầm đầu trong vụ cướp xe máy của nữ công nhân môi trường vào rạng sáng 3/8.

4 gã trai trẻ cướp xe máy của chị lao công đều đã sa lưới

Lực lượng chức năng của Công an TP Hà Nội vừa tiếp tục bắt giữ 2 đối tượng còn lại trong vụ nữ lao công bị cướp xe máy.

Cướp xe máy của nữ lao công ở Đại Mỗ: Các đối tượng đối diện hình phạt nào?

Liên quan vụ cướp xe máy của nữ nhân viên Công ty TNHH Một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội, xảy ra tại phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, luật sư cho rằng, các cơ quan điều tra cần xử lý nghiêm minh các đối tượng theo quy định của pháp luật, nhất là trong bối cảnh Hà Nội đang quyết liệt thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Hà Nội: Đã bắt được 4 tên cướp xe máy của nữ lao công ở Đại Mỗ

Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết vừa tóm gọn nhóm 4 tên cướp xe máy của chị Lê Thị Trâm (SN 1982, trú tại phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, là nhân viên tổ môi trường, Chi nhánh Cầu Diễn) đang thu gom rác trên đường Đại Mỗ vào khoảng 3h30 ngày 3/8.

Bắt thêm 2 đối tượng, danh tính cả 4 thanh niên tham gia cướp xe của nữ lao công trong đêm

Đến chiều 5/8, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ tất cả 4 đối tượng tham gia vào việc cướp xe của lao công Lê Thị Trâm.

Vụ nữ công nhân môi trường bị cướp xe ở Hà Nội: Đã bắt 2 nghi phạm

Sau 2 ngày điều tra, truy vết, Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự bắt 2 trong số thanh niên tham gia cướp xe máy của nữ công nhân môi trường rạng sáng 3/8 vừa qua.

Nóng: Bắt giữ 2 đối tượng trong nhóm cướp xe máy nữ lao công ở Hà Nội

Ngày 5/8, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ 2 đối tượng liên quan vụ cướp xe máy nữ lao công vào rạng sáng ngày 3/8.

Bắt hai đối tượng cướp xe máy của nữ công nhân môi trường

Sau hai ngày truy bắt, trưa 5/8, Công an quận Nam Từ Liêm Hà Nội đã bắt giữ hai đối tượng cướp xe máy của chị Lê Thị Trâm, nhân viên công ty TNHH MTV Môi trường và Đô thị Hà Nội.

Ấm lòng: Được tặng 5 chiếc xe máy, nữ lao công ở Hà Nội bị cướp xe trong đêm đã tặng lại 2 chiếc cho đồng nghiệp

Các cán bộ công an, các mạnh thường quân đã mua tặng 5 chiếc xe máy mới cho chị Lê Thị Trâm - nữ lao công ở Hà Nội bị 4 đối tượng cướp xe trong đêm khi đang đi thu dọn rác.

Nữ lao công bị cướp xe: Đặc điểm nhận dạng của nhóm thanh niên

Sau khi trích xuất camera, lực lượng chức năng đã xác định được một số đặc điểm nhận dạng của nhóm thanh niên đe dọa nữ lao công để cướp xe máy.

Nữ lao công Hà Nội bị cướp xe máy được tặng "món quà đặc biệt"

Công an quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội đã đóng góp, tặng chị Trâm phương tiện là một chiếc xe máy để nữ công nhân môi trường sử dụng đi làm.

Nữ lao công run rẩy kể lại đêm bị cướp, vui mừng vì được tặng xe máy

Bần thần vì bị cướp chiếc xe máy trả góp của cả gia đình, chị T vui mừng khi được công an quận Nam Từ Liêm và các mạnh thường quân tặng xe mới.

Kịp thời động viên, hỗ trợ công nhân môi trường bị cướp khi đang thu gom rác

Sáng 4-8, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã tổ chức trao tặng chiếc xe máy mới cho chị Lê Thị Trâm (sinh năm 1982; hiện là nữ lao công của tổ môi trường Đại Mỗ, chi nhánh Cầu Diễn thuộc Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội) là nạn nhân của vụ cướp xảy ra rạng sáng 3-8 trên địa bàn phường Đại Mỗ. Chiếc xe máy được mua lại từ sự đóng góp của cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

Xót xa hình ảnh nữ lao công môi trường quỳ xin nhóm cướp không lấy chiếc xe máy cà tàng của mình

Hình ảnh một nữ lao công môi trường quỳ khóc xin nhóm cướp không lấy chiếc xe máy cà tàng của mình khiến nhiều người dân thương cảm, xót xa...