Bộ Y tế • COVID-19 • ghi nhận

7.244 người mắc Covid-19 trong ngày 5/8

Theo thông tin từ Bộ Y tế, tổng số ca mắc mới của nước ta giảm 379 người so với ngày hôm qua (4/8).

Một F0 đi tiêm vắc xin, Hà Nội thông báo truy vết khẩn

Chiều 5.8, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Q.Hoàn Kiếm (Hà Nội) phát thông báo khẩn tìm người đã đến điểm tiêm chủng vắc xin Covid-19 tại trường THCS Trưng Vương, sau khi phát hiện một F0 từng đến điểm tiêm.

Hà Nội tìm người đến điểm tiêm vaccine phòng COVID-19 ở quận Hoàn Kiếm

Người dân đã đến điểm tiêm chủng phòng COVID-19 tại trường THCS Trưng Vương, quận Hoàn Kiếm từ 14h30-16h00 ngày 3/8 cần tự cách ly tại nhà và liên hệ với cơ sở y tế gần nhất.

Hà Nội: Một F0 đã đến điểm tiêm vaccine Covid-19 tại trường THCS Trưng Vương, Hoàn Kiếm

Ngày 5-8, Ban chỉ đạo phòng chống dịch quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) ra thông báo khẩn tìm người đến điểm tiêm vaccine Covid-19 tại trường THCS Trưng Vương (phường Hàng Bài) do có liên quan đến một ca F0.

Bộ Ngoại giao thông tin về hướng dẫn cho người nhập cảnh đã tiêm vaccine Covid-19

Hướng dẫn này không áp dụng cho các đối tượng nhập cảnh vào Việt Nam dưới 14 ngày và các trường hợp nhập cảnh cách ly khác theo quy định của Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống Covid-19 và Bộ Y tế.

Người trên 65 tuổi và người có bệnh lý nền không bắt buộc phải tiêm vaccine Covid-19 tại bệnh viện

TP.HCM chỉ đạo người trên 65 tuổi hoặc người có bệnh lý nền mạn tính được tiêm chủng tại tất cả cơ sở tiêm chủng cố định và lưu động, không bắt buộc tiêm tại bệnh viện, cơ sở điều trị; lưu ý sắp xếp mời tiêm những người thuộc nhóm trì hoãn tiêm chủng từ các đợt tiêm trước.

KHẨN: Hà Nội tìm người tiêm vaccine Covid-19 tại trường THCS Trưng Vương

1 người liên quan đến ca F0 từng đến điểm tiêm chủng vaccine Covid-19 tại trường THCS Trưng Vương, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm.

TP. Hồ Chí Minh: Đề nghị phân bổ 5,5 triệu liều vắc - xin trong tháng 8

Phó chủ tịch UBND TP.Hồ Chí Minh Dương Anh Đức vừa có văn bản khẩn gửi Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam về đề nghị phân bổ 5,5 triệu liều vắc - xin cho TP. Hồ Chí Minh trong tháng 8/2021.

Hà Nội thêm các ca COVID-19 là nhân viên giao hàng, bán hàng

Trong sáng 5-8, Hà Nội có thêm 26 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 19 ca tại cộng đồng, có những người là nhân viên giao hàng, bán hàng, bảo vệ tòa nhà.

Trưa 5/8, Hà Nội thêm 26 ca mắc COVID-19

Từ 6 đến 12h ngày 5/8, Hà Nội ghi nhận 26 ca mắc COVID-19 mới, trong đó có 19 ca tại cộng đồng, 7 ca tại khu cách ly.

Hà Nội thông báo khẩn tìm người đến siêu thị Vinmart B2-R2 Royal City

Trưa 5-8, Sở Chỉ huy phòng, chống dịch COVID-19 quận Thanh Xuân, Hà Nội thông báo khẩn tìm người đã đến siêu thị Vinmart B2-R2 khu đô thị Royal City.

Phát hiện 26 ca Covid-19, có ca là nhân viên y tế, người giao hàng, nhân viên văn phòng

Hà Nội vừa ghi nhận thêm 26 ca mắc Covid-19 mới, trong đó có 2 ca nhân viên y tế và nhân viên văn phòng chưa rõ nguồn lây.

Hà Nội công bố 47 ca dương tính SARS-CoV-2 trong một buổi sáng, có nữ nhân viên Bệnh viện Thường Tín

Chị T là nhân viên y tế Bệnh viện Thường Tín. Ngày 2/8, chị có triệu chứng sốt, ho, mệt mỏi, được làm test nhanh dương tính. 3 ngày sau, chị có kết quả khẳng định.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Số ca nhiễm COVID-19 mới tăng kỷ lục

Sáng 5/8, tại Bà Rịa - Vũng Tàu phát hiện thêm 188 ca nhiễm COVID-19 mới (đang chờ Bộ Y tế cấp mã bệnh nhân), nâng tổng số ca nhiễm lên 1.831 ca.

Tính đến ngày 6/8, Việt Nam có bao nhiêu ca tử vong do Covid-19 ?

Tính tới nay Việt Nam đã có bao nhiêu ca tử vong do Covid-19 và tỷ lệ tử vong so với thế giới ra sao, đó là câu hỏi mà nhiều người dân quan tâm muốn biết. Ngày 4-8, Bộ Y tế đã có công văn đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố chủ động công bố thông tin dịch bệnh Covid-19 trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Bà Rịa-Vũng Tàu: Thêm 188 ca dương tính với Covid-19

Trong 188 ca mới, TP.Vũng Tàu có 22 ca với 19 ca ở trong khu cách ly tập trung, khu phong toả, 3 ca phát hiện ngoài cộng đồng và TP.Bà Rịa ghi nhận 2 ca.

Sở Y tế TP HCM đề nghị hoàn thành tiêm vắc xin Pfizer và Moderna trước 8/8

Để đảm bảo sử dụng hiệu quả và chất lượng số vắc xin Bộ Y tế phân bổ, Sở Y tế TP HCM đề nghị khẩn trương tổ chức tiêm toàn bộ vắc xin phòng COVID-19 Pfizer và Moderna đã cấp phát trước ngày 8/8.

Hà Nội: 4 người trong một công ty xét nghiệm 6 lần âm tính khi cách ly, lần 7 lại dương tính

So với các ngày trước đó, số ca trong cộng đồng tại Hà Nội đang có xu hướng giảm dần.

Đồng Nai có 46 người tử vong, riêng TP Biên Hòa hơn 3.000 ca nhiễm

Tính đến sáng nay tỉnh Đồng Nai đã có tổng số 46 ca tử vong trong đợt dịch lần này và hơn 6.300 ca nhiễm COVID-19.

TP.HCM phải tiêm toàn bộ vaccine Pfizer và Moderna trước 8/8

Sở Y tế TP.HCM đề nghị các đơn vị khẩn trương tổ chức tiêm toàn bộ vaccine Pfizer và Moderna để đảm bảo sử dụng hiệu quả theo phân bổ của Bộ Y tế.