Bộ Y tế • COVID-19 • ghi nhận

Hà Nội tìm người đến điểm tiêm vaccine phòng COVID-19 ở quận Hoàn Kiếm

Người dân đã đến điểm tiêm chủng phòng COVID-19 tại trường THCS Trưng Vương, quận Hoàn Kiếm từ 14h30-16h00 ngày 3/8 cần tự cách ly tại nhà và liên hệ với cơ sở y tế gần nhất.

Hà Nội: Một F0 đã đến điểm tiêm vaccine Covid-19 tại trường THCS Trưng Vương, Hoàn Kiếm

Ngày 5-8, Ban chỉ đạo phòng chống dịch quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) ra thông báo khẩn tìm người đến điểm tiêm vaccine Covid-19 tại trường THCS Trưng Vương (phường Hàng Bài) do có liên quan đến một ca F0.

Bộ Ngoại giao thông tin về hướng dẫn cho người nhập cảnh đã tiêm vaccine Covid-19

Hướng dẫn này không áp dụng cho các đối tượng nhập cảnh vào Việt Nam dưới 14 ngày và các trường hợp nhập cảnh cách ly khác theo quy định của Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống Covid-19 và Bộ Y tế.

Người trên 65 tuổi và người có bệnh lý nền không bắt buộc phải tiêm vaccine Covid-19 tại bệnh viện

TP.HCM chỉ đạo người trên 65 tuổi hoặc người có bệnh lý nền mạn tính được tiêm chủng tại tất cả cơ sở tiêm chủng cố định và lưu động, không bắt buộc tiêm tại bệnh viện, cơ sở điều trị; lưu ý sắp xếp mời tiêm những người thuộc nhóm trì hoãn tiêm chủng từ các đợt tiêm trước.

TP.HCM cần tiêm toàn bộ vắc xin Pfizer và Moderna được cấp trước 8/8

Sở Y tế TP.HCM đề nghị các đơn vị khẩn trương tổ chức tiêm toàn bộ vắc xin của Pfizer và Moderna đã được cấp phát trước ngày 8/8.

Khánh Hòa: Thêm 35 ca mắc Covid-19, có 24 ca cộng đồng

Tỉnh Khánh Hòa tiếp tục ghi nhận thêm 35 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 24 trường hợp ghi nhận trong cộng đồng.

Hà Nội thêm các ca COVID-19 là nhân viên giao hàng, bán hàng

Trong sáng 5-8, Hà Nội có thêm 26 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 19 ca tại cộng đồng, có những người là nhân viên giao hàng, bán hàng, bảo vệ tòa nhà.

Trưa 5/8, Hà Nội thêm 26 ca mắc COVID-19

Từ 6 đến 12h ngày 5/8, Hà Nội ghi nhận 26 ca mắc COVID-19 mới, trong đó có 19 ca tại cộng đồng, 7 ca tại khu cách ly.

TP.HCM: Hơn 1,4 triệu người đã được tiêm vắc xin Covid-19

Ngày 5/8, Cổng thông tin Covid-19 TP.HCM đã cập nhật thống kê mới nhất về số người đã được tiêm vắc xin phòng dịch bệnh Covid-19.

KHẨN: Hà Nội tìm người từng đến Vinmart B2-R2, Khu đô thị Royal City trong nhiều khung giờ

Sở Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 quận Thanh Xuân, Hà Nội đề nghị tất cả người dân từng đến siêu thị Vinmart B2-R2, Khu đô thị Royal City từ ngày 26/7 đến 1/8, cần tự cách ly tại nhà và liên hệ ngay với Trạm Y tế, Trung tâm Y tế.

Phát hiện 26 ca Covid-19, có ca là nhân viên y tế, người giao hàng, nhân viên văn phòng

Hà Nội vừa ghi nhận thêm 26 ca mắc Covid-19 mới, trong đó có 2 ca nhân viên y tế và nhân viên văn phòng chưa rõ nguồn lây.

Hà Nội công bố 47 ca dương tính SARS-CoV-2 trong một buổi sáng, có nữ nhân viên Bệnh viện Thường Tín

Chị T là nhân viên y tế Bệnh viện Thường Tín. Ngày 2/8, chị có triệu chứng sốt, ho, mệt mỏi, được làm test nhanh dương tính. 3 ngày sau, chị có kết quả khẳng định.

Tính đến ngày 6/8, Việt Nam có bao nhiêu ca tử vong do Covid-19 ?

Tính tới nay Việt Nam đã có bao nhiêu ca tử vong do Covid-19 và tỷ lệ tử vong so với thế giới ra sao, đó là câu hỏi mà nhiều người dân quan tâm muốn biết. Ngày 4-8, Bộ Y tế đã có công văn đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố chủ động công bố thông tin dịch bệnh Covid-19 trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

TPHCM: Phải tiêm hết vắc-xin Pfizer và Moderna trước 8/8

Để đảm bảo chất lượng của vắc-xin, Sở Y tế TPHCM chỉ đạo các đơn vị tiêm chủng phải nhanh chóng tiêm hết số lượng Pfizer và Moderna đã được cấp phát trước ngày 8/8. Chiến dịch tiêm chủng trên địa bàn thành phố đang được đẩy nhanh tiến độ để sớm đạt miễn dịch cộng đồng.

Bà Rịa-Vũng Tàu: Thêm 188 ca dương tính với Covid-19

Trong 188 ca mới, TP.Vũng Tàu có 22 ca với 19 ca ở trong khu cách ly tập trung, khu phong toả, 3 ca phát hiện ngoài cộng đồng và TP.Bà Rịa ghi nhận 2 ca.

Sở Y tế TPHCM yêu cầu tiêm toàn bộ vaccine Covid-19 của Pfizer và Moderna trước ngày 8-8

Để đảm bảo sử dụng hiệu quả và chất lượng số vaccine được Bộ Y tế phân bổ, Sở Y tế TPHCM đề nghị các đơn vị khẩn trương tổ chức tiêm toàn bộ vaccine của Pfizer và Moderna đã được cấp phát trước ngày 8-8.

Hà Nội: 4 người trong một công ty xét nghiệm 6 lần âm tính khi cách ly, lần 7 lại dương tính

So với các ngày trước đó, số ca trong cộng đồng tại Hà Nội đang có xu hướng giảm dần.

Đồng Nai có 46 người tử vong, riêng TP Biên Hòa hơn 3.000 ca nhiễm

Tính đến sáng nay tỉnh Đồng Nai đã có tổng số 46 ca tử vong trong đợt dịch lần này và hơn 6.300 ca nhiễm COVID-19.

Phú Yên có 855 bệnh nhân xuất viện, tổ chức lấy mẫu quét trắng từng địa bàn

Sáng ngày 5/8, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Phú Yên cho biết, từ 19g ngày 4/8 đến 8g ngày 5/8, tỉnh này ghi nhận 12 ca dương tính với SARS-CoV-2.

Đồng Nai: Thêm 437 ca Covid-19, chủ yếu trong khu cách ly, phong tỏa

Sáng 5/8, Sở Y tế tỉnh Đồng Nai cho biết, toàn tỉnh vừa ghi nhận thêm 437 ca dương tính với Covid-19, chủ yếu trong các khu cách ly, phong tỏa.