xe máy • Hà Nội • Lê Thị Trâm

Hà Nội: Bắt được đối tượng thứ 3 cướp xe máy của nữ lao công ở Đại Mỗ

Cơ quan công an TP.Hà Nội vừa bắt được đối tượng thứ 3 trong nhóm cướp xe máy của chị Lê Thị Trâm (SN 1982, trú tại phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, là nhân viên tổ môi trường, Chi nhánh Cầu Diễn) đang thu gom rác trên đường Đại Mỗ vào khoảng 3h30 ngày 3/8.

4 đối tượng cướp xe máy của nữ công nhân vệ sinh môi trường đã sa lưới

Sau hai ngày gây án, công an quận Nam Từ Liêm đã bắt được trọn "ổ nhóm" nghi phạm cướp xe máy của nữ lao công trong đêm ở Đại Mỗ.

Bắt thêm 2 đối tượng, danh tính cả 4 thanh niên tham gia cướp xe của nữ lao công trong đêm

Đến chiều 5/8, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ tất cả 4 đối tượng tham gia vào việc cướp xe của lao công Lê Thị Trâm.

Bắt được 2 thanh niên cướp xe máy nữ công nhân môi trường

Tích cực vào cuộc truy xét, chỉ trong thời gian ngắn, Công an TP.Hà Nội đã bắt được 2 thanh niên chặn đường cướp xe máy của nữ công nhân môi trường.

Nóng: Bắt 2 nghi phạm cướp xe của nữ lao công ở Hà Nội

Trưa 5/8, sau hơn 2 ngày khẩn trương truy xét, cảnh sát đã bắt giữ 2 nghi phạm trong nhóm cướp tài sản của nữ công nhân môi trường ở Hà Nội.

Được tặng 4 xe máy sau vụ cướp, nữ công nhân môi trường có nghĩa cử đẹp nhận 'mưa' lời khen

Sau khi nhận được 4 xe máy từ Công an quận Nam Từ Liêm và các mạnh thường quân gửi tặng, nữ công nhân môi trường bị cướp xe trong đêm ở Hà Nội chỉ nhận 1 chiếc, còn 3 chiếc chị mang tặng lại đồng nghiệp không có xe, và cũng bị mất xe khi đi làm như chị.

Ấm lòng: Được tặng 5 chiếc xe máy, nữ lao công ở Hà Nội bị cướp xe trong đêm đã tặng lại 2 chiếc cho đồng nghiệp

Các cán bộ công an, các mạnh thường quân đã mua tặng 5 chiếc xe máy mới cho chị Lê Thị Trâm - nữ lao công ở Hà Nội bị 4 đối tượng cướp xe trong đêm khi đang đi thu dọn rác.

Nữ lao công bị cướp xe: Đặc điểm nhận dạng của nhóm thanh niên

Sau khi trích xuất camera, lực lượng chức năng đã xác định được một số đặc điểm nhận dạng của nhóm thanh niên đe dọa nữ lao công để cướp xe máy.

Nữ lao công Hà Nội bị cướp xe máy được tặng "món quà đặc biệt"

Công an quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội đã đóng góp, tặng chị Trâm phương tiện là một chiếc xe máy để nữ công nhân môi trường sử dụng đi làm.

Nữ lao công run rẩy kể lại đêm bị cướp, vui mừng vì được tặng xe máy

Bần thần vì bị cướp chiếc xe máy trả góp của cả gia đình, chị T vui mừng khi được công an quận Nam Từ Liêm và các mạnh thường quân tặng xe mới.

Kịp thời động viên, hỗ trợ công nhân môi trường bị cướp khi đang thu gom rác

Sáng 4-8, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã tổ chức trao tặng chiếc xe máy mới cho chị Lê Thị Trâm (sinh năm 1982; hiện là nữ lao công của tổ môi trường Đại Mỗ, chi nhánh Cầu Diễn thuộc Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội) là nạn nhân của vụ cướp xảy ra rạng sáng 3-8 trên địa bàn phường Đại Mỗ. Chiếc xe máy được mua lại từ sự đóng góp của cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

Video ghi lại cảnh nữ lao công gào khóc khi bị nhóm thanh niên cướp xe máy trong đêm

Đoạn video ghi lại cảnh người phụ nữ bị nhóm đối tượng đi xe máy khống chế, cướp đi chiếc xe máy, nạn nhân lúc này chỉ biết gào khóc.

[VIDEO] Truy bắt các đối tượng cướp xe nữ công nhân môi trường trong đêm

Ngày 3/8, trên mạng xã hội xuất hiện video clip ghi lại cảnh một phụ nữ mặc trang phục công nhân môi trường bị 4 đối tượng đi trên 2 xe máy lao đến cướp xe máy mặc cho người này van xin.