xe máy • Hà Nội • Lê Thị Trâm

Hà Nội: Bắt được đối tượng thứ 3 cướp xe máy của nữ lao công ở Đại Mỗ

Cơ quan công an TP.Hà Nội vừa bắt được đối tượng thứ 3 trong nhóm cướp xe máy của chị Lê Thị Trâm (SN 1982, trú tại phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, là nhân viên tổ môi trường, Chi nhánh Cầu Diễn) đang thu gom rác trên đường Đại Mỗ vào khoảng 3h30 ngày 3/8.

Bắt thêm 2 đối tượng, danh tính cả 4 thanh niên tham gia cướp xe của nữ lao công trong đêm

Đến chiều 5/8, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ tất cả 4 đối tượng tham gia vào việc cướp xe của lao công Lê Thị Trâm.

Bắt hai đối tượng trong vụ cướp xe máy của nữ công nhân môi trường

Ngày 5/8, Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã bắt giữ 2 đối tượng liên quan đến vụ chặn đường, cướp xe máy của nữ công nhân môi trường Lê Thị Trâm.

Nóng: Bắt 2 nghi phạm cướp xe của nữ lao công ở Hà Nội

Trưa 5/8, sau hơn 2 ngày khẩn trương truy xét, cảnh sát đã bắt giữ 2 nghi phạm trong nhóm cướp tài sản của nữ công nhân môi trường ở Hà Nội.

Được tặng 4 xe máy sau vụ cướp, nữ công nhân môi trường có nghĩa cử đẹp nhận 'mưa' lời khen

Sau khi nhận được 4 xe máy từ Công an quận Nam Từ Liêm và các mạnh thường quân gửi tặng, nữ công nhân môi trường bị cướp xe trong đêm ở Hà Nội chỉ nhận 1 chiếc, còn 3 chiếc chị mang tặng lại đồng nghiệp không có xe, và cũng bị mất xe khi đi làm như chị.

Ấm lòng: Được tặng 5 chiếc xe máy, nữ lao công ở Hà Nội bị cướp xe trong đêm đã tặng lại 2 chiếc cho đồng nghiệp

Các cán bộ công an, các mạnh thường quân đã mua tặng 5 chiếc xe máy mới cho chị Lê Thị Trâm - nữ lao công ở Hà Nội bị 4 đối tượng cướp xe trong đêm khi đang đi thu dọn rác.

Nữ lao công bị cướp xe: Đặc điểm nhận dạng của nhóm thanh niên

Sau khi trích xuất camera, lực lượng chức năng đã xác định được một số đặc điểm nhận dạng của nhóm thanh niên đe dọa nữ lao công để cướp xe máy.

Nữ lao công kể lại đêm bị cướp xe máy: "Lúc đấy chả kêu được, xoắn hết cả lưỡi vào"

Sau khi bị cướp xe máy trên đường đi làm về, chị Lê Thị Bích Trâm, nữ công nhân môi trường vừa được tặng xe máy mới từ số tiền quyên góp của lực lượng công an.

Nữ công nhân môi trường đô thị bị cướp được tặng xe máy

Bị 4 tên cướp chặn đầu cướp xe máy khi đang đi làm lúc rạng sáng, nữ công nhân môi trường đô thị Lê Thị T. ở Hà Nội được công an và công ty trao tặng xe máy.

Nữ lao công Hà Nội bị cướp xe máy được tặng "món quà đặc biệt"

Công an quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội đã đóng góp, tặng chị Trâm phương tiện là một chiếc xe máy để nữ công nhân môi trường sử dụng đi làm.

Nữ lao công run rẩy kể lại đêm bị cướp, vui mừng vì được tặng xe máy

Bần thần vì bị cướp chiếc xe máy trả góp của cả gia đình, chị T vui mừng khi được công an quận Nam Từ Liêm và các mạnh thường quân tặng xe mới.

Kịp thời động viên, hỗ trợ công nhân môi trường bị cướp khi đang thu gom rác

Sáng 4-8, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã tổ chức trao tặng chiếc xe máy mới cho chị Lê Thị Trâm (sinh năm 1982; hiện là nữ lao công của tổ môi trường Đại Mỗ, chi nhánh Cầu Diễn thuộc Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội) là nạn nhân của vụ cướp xảy ra rạng sáng 3-8 trên địa bàn phường Đại Mỗ. Chiếc xe máy được mua lại từ sự đóng góp của cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

Nữ công nhân môi trường khóc van xin 4 tên cướp

Nữ công nhân môi trường đi làm đêm thì gặp 4 đối tượng đi trên 2 xe máy đe dọa cướp xe của nữ công nhân, bất chấp người này van xin.