ghi nhận • Bộ Y tế • dương tính

Nhiều ca mắc COVID-19 Đồng Nai diễn tiến nặng, Hà Nội phát hiện thêm ca bệnh qua sàng lọc

Những thông tin mới nhất liên quan đến dịch COVID-19 trong nước được cập nhật tại bản tin trưa ngày 22/7.

Bà Rịa - Vũng Tàu có 62 ca dương tính nCoV, thêm 1 huyện xuất hiện dịch

Bà Rịa - Vũng Tàu ghi nhận 1 ca ngoài cộng đồng tại huyện Đất Đỏ, đây là địa phương tiếp theo ghi nhận dịch trong tỉnh.

Người bán hàng ở chợ phải test nhanh COVID-19 hàng tuần

Để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch tại các chợ đầu mối, chợ bán lẻ, Bộ Y tế đề nghị tổ chức test nhanh COVID-19 cho người quản lý, làm việc, bán hàng tại chợ hàng tuần.

Tài xế taxi dương tính nCoV chở 48 khách trong 1 tuần, TP Đồng Hới áp dụng Chỉ thị 15

TP Đồng Hới (Quảng Bình) mới đây đã phát hiện tài xế taxi dương tính nCoV, vì vậy UBND tỉnh quyết định thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15.

Quảng Bình: Kích hoạt bệnh viện dã chiến quy mô 150 giường

TP. Đồng Hới (Quảng Bình) thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 sau khi phát hiện thêm hai ca dương tính trong cộng đồng.

Đồng Nai ghi nhận 1.792 ca nhiễm COVID-19, Biên Hòa gần 1.000 ca

Trong đợt dịch lần này Đồng Nai đã ghi nhận tổng số 1.792 ca dương tính COVID-19, trong đó TP Biên Hòa nhiều nhất với gần 1.000 ca.

COVID-19: Khánh Hòa thêm 11 ca, Gia Lai 4 người nghi mắc

Sáng 22/7, Khánh Hòa ghi nhận 11 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, còn Gia Lai thêm 4 ca.

Bà Rịa-Vũng Tàu: Thêm 62 ca dương tính với SARS-CoV-2

Sáng 22/7, thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết (tính từ 18h ngày 21/7 đến 6h ngày 22/7/2021), tỉnh này ghi nhận 62 ca dương tính với SARS-CoV-2 đang chờ Bộ Y tế cấp mã bệnh nhân.

Sáng 22/7, TP.HCM ghi nhận 2.433 ca dương tính với Covid-19

Theo trung tâm kiểm soát dịch bệnh TP.HCM (HCDC), số ca dương tính phát hiện vẫn còn cao, có thể diễn biến phức tạp trong vài ngày tới.

TP HCM: Đã ghi nhận một số tín hiệu đáng mừng

Mặc dù diễn biến phức tạp, nhưng TP HCM đã ghi nhận một số tín hiệu đáng mừng về dịch bệnh, đó là không phát sinh ổ dịch mới. TP HCM sẽ tăng cường thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội triệt để hơn trong thời gian 1 tuần hoặc 10 ngày tới để ngăn chặn được nguồn lây lan và đạt được đỉnh dịch.

Quảng Bình: Lái taxi dương tính SARS-CoV-2 tiếp xúc hàng chục hành khách

Quá trình truy vết xác định tài xế taxi tại Quảng Bình vừa dương tính với SARS-CoV-2 có lịch trình dày đặc, hiện đã xác định được 43 hành khách và hàng chục người khác tiếp xúc gần với tài xế này.

Hà Nội thêm 17 ca Covid-19, 6 ca từ chùm sàng lọc ho sốt ngoài cộng đồng

Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội cho biết, sáng 22.7 đã ghi nhận 17 trường hợp mắc Covid-19 trên địa bàn thành phố.

TP HCM chưa đạt đỉnh dịch

Theo HCDC, số ca dương tính mới còn cao, thành phố vẫn chưa đạt đỉnh dịch và có thể diễn biến phức tạp trong vài ngày tới.

Quảng Bình: Thiết lập khu vực cách ly và giãn cách xã hội toàn TP Đồng Hới.

Ngày 22/7, UBND tỉnh Quảng Bình cho biết, vừa ban hành Quyết định thiết lập vùng cách ly và giãn cách xã hội để thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid - 19 trên địa bàn TP. Đồng Hới.

Đồng Nai ghi nhận thêm 226 ca dương tính SARS-CoV-2, nhiều bệnh nhân diễn tiến nặng

Thông tin trên được Sở Y tế Đồng Nai cho biết trong sáng 22/7, hiện trên địa bàn tỉnh đã có 1.792 ca mắc Covid-19 tính từ đợt bùng phát dịch thứ 4.

Giãn cách xã hội toàn thành phố Đồng Hới

Tỉnh Quảng Bình vừa có quyết định về việc quyết định thiết lập khu vực cách ly và giãn cách xã hội toàn thành phố Đồng Hới để phòng, chống dịch COVID-19 theo Chỉ thị số 15 của Thủ tướng.

Tinh thần “thép” của y bác sĩ ở Bệnh viện Hồi sức Covid-19

Sau gần một tuần đi vào hoạt động, Áp lực dồn lên vai các y bác sĩ tại Bệnh viện Hồi sức Covid-19 rất lớn, thế nhưng, không hề lung lay ý chí, tinh thần “thép” và tay nghề luôn được giữ vững để cứu chữa cho bệnh nhân.

Quảng Bình: Thiết lập giãn cách xã hội nhằm ngăn dịch Covid-19 lây lan

Sáng nay 22-7, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Bình cho biết, ngay sau khi Quảng Bình có 5 ca mắc Covid-19 (4 ca ở xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa, 1 ca là tài xế taxi tại TP Đồng Hới), ông Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình đã ký văn bản số 2285 thiết lập vùng cách ly xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Đồng Hới.

Thành phố Đồng Hới (Quảng Bình) giãn cách theo Chỉ thị 15

Quảng Bình quyết định thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính Phủ tại TP. Đồng Hới, trừ một khu vực phát hiện ca F0 đã áp dụng Chỉ thị 16.