Vingroup Vingroup

Vinmec ghép xương tự thân thành công cho bệnh nhân ung thư xương

Vinmec là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công kỹ thuật ghép xương tự thân cho bệnh nhân ung thư xương.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng dạy con cái biết lao động từ nhỏ, cho con trai 'khởi nghiệp' từ việc xếp gạch

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng luôn dạy các con của mình phải biết rèn luyện và vượt lên hoàn cảnh. Khi các con đi làm ông cũng chỉ giao cho vị trí đúng với năng lực.

Dàn nữ tướng hùng hậu của tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Phu nhân và em vợ làm Phó chủ tịch, đội ngũ nữ quản lý cấp cao tài năng

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng từng cho biết vị trí tài chính kế toán, pháp lý kinh doanh,… là thế mạnh của phụ nữ. Do đó Vingroup thường bổ nhiệm phụ nữ đảm đương những vị trí này.

VinFuture Prize: Món quà mang tên hy vọng!

Sự ra đời của VinFuture Prize như một món quà tinh thần, thúc đẩy cộng đồng khoa học toàn cầu trong bối cảnh đối mặt với những vấn đề cấp bách của toàn nhân loại…

Chân dung người vợ tào khang của ông Phạm Nhật Vượng, hé lộ nhiều điều bí mật gây sốt

Vừa lộ mặt, vợ của tỷ phú Phạm Nhật Vượng được công chúng vô cùng quan tâm. Bà cũng đóng vai trò quan trọng trên hành trình thành công của tỷ phú Phạm Nhật Vượng.

Tạo ra giải pháp cho nhân loại phải xuất phát từ lòng đam mê

Các nhà khoa học đạt giải thưởng lớn của VinFuture Prize nói về việc đầu tiên họ làm sau khi trở về từ lễ trao giải, và kế hoạch sử dụng số tiền 3 triệu USD.

Làn sóng IPO 'tài sản vàng' của các tập đoàn lớn

Hoạt động IPO những năm tới hứa hẹn sẽ sôi động trở lại khi có khá nhiều thương vụ “bom tấn” đang được các doanh nghiệp tư nhân Việt Nam khởi động.

Tạo văn hóa “Can do - Tôi có thể làm được” trong khoa học

Tại lễ trao giải thưởng VinFuture và tham gia các hoạt động trong Tuần lễ khoa học VinFuture, GS Richard Henry Friend, ĐH Cambridge (Anh), Chủ tịch Hội đồng giải thưởng đã có những đánh giá về giải thưởng, cũng như hoạt động phát triển giáo dục, phát triển khoa học cho giới trẻ.

Mang quà Tết đến với đồng bào dân tộc thiểu số Gia Lai

Ngày 22-1, Báo Công an TPHCM, Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập Đoàn Vingroup và Công an H.Mang Yang (Gia Lai) đã mang 200 phần quà đến trao cho bà con người đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn thuộc 2 xã Kon Chiêng và Đăk Trôi (H.Mang Yang).

Quá ám ảnh trước hậu quả của AIDS, cặp vợ chồng Nam Phi đã tìm ra gel ngừa HIV khiến cả khán phòng lễ trao giải VinFuture phải "trầm trồ"

Đằng sau mỗi giải thưởng VinFuture đều là những câu chuyện truyền cảm hứng, đáng nhớ nhất là đôi vợ chồng quá "sợ" AIDS nên tìm ra… gel ngừa HIV.

Sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá, The Pavilion khiến nhà đầu tư “phát sốt”

Trong bối cảnh thị trường bất động sản nóng trở lại, tòa P1 thuộc phân khu The Pavilion - Vinhomes Ocean Park lọt vào “mắt xanh” của các nhà đầu tư vì sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá đột biến.

Nhà khoa học cả thế giới biết ơn được trao giải thưởng cao nhất VinFuture: 'Đừng gọi tôi là người hùng, hãy gọi tôi là Kate'

TS Katalin Kariko, nhà khoa học, tác giả công nghệ mRNA đứng sau vaccine Covid-19 là người nhận giải thưởng VinFuture lần đầu tiên (cùng 2 nhà khoa học khác). Ngày đầu tiên bà Katalin đặt chân đến Việt Nam tham dự Tuần lễ khoa học VinFuture tại Hà Nội cũng là sinh nhật của nhà khoa học này.

Báo chí nước ngoài nói gì về giải thưởng VinFuture?

Theo Yahoo Finance, giải thưởng VinFuture đã truyền cảm hứng sâu sắc cho tất cả các nhà khoa học có liên quan và sẽ là một bước tiến quan trọng để đưa Việt Nam lên bản đồ khoa học thế giới.

VinFuture sẽ là nguồn cảm hứng cho nhà khoa học Việt tạo nên công trình nghiên cứu tầm cỡ thế giới

PGS.TS Chu Hoàng Hà cho rằng, hiệu ứng của giải thưởng VinFuture sẽ nâng tầm vị trí Việt Nam đồng thời tạo nguồn cảm hứng cho các nhà khoa học trẻ trong nước.

VinFuture dấy lên cảm hứng mới; Vietnam Airlines lại bay châu Âu; Sendo bán đào Nhật Tân

Trước kỳ nghĩ Tết nguyên đán, giới kinh doanh có nhiều tin truyền cảm hứng, từ kết quả kinh doanh khả quan đến những kế hoạch hướng tới tương lai bền vững.

Trao 150 suất quà Tết tặng các hộ nghèo tại tỉnh Phú Thọ

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng 22-1, Báo Quân đội nhân dân phối hợp với Quỹ Thiện Tâm-Tập đoàn Vingroup đã tổ chức trao 150 suất quà Tết tặng các hộ nghèo trên địa bàn huyện Đoan Hùng (tỉnh Phú Thọ), mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng.

Những giải thưởng nào đã được trao tại giải thưởng khoa học VinFuture

Giải thưởng khoa học và công nghệ toàn cầu VinFuture đã diễn ra vào sáng nay với sự tham gia của rất nhiều nhà khoa học.

Bản 'Imagine' cho VinFuture Prize

Tối 20/1, một người bạn từ Mỹ đã nhắn về: "VinFuture Prize đã làm lu mờ Nobel!".

Định vị Việt Nam là điểm đến của giới khoa học toàn cầu

Không chỉ thúc đẩy nghiên cứu khoa học và đổi mới công nghệ nhằm tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống hàng ngày của con người trên Trái đất, Giải thưởng khoa học, công nghệ toàn cầu VinFuture còn góp phần định vị Việt Nam là điểm đến mới của giới khoa học thế giới.