Trung Nguyên Trung Nguyên

Mùa xuân đầu tiên tại thành phố cà phê

Ngày 17/01/2022, tại khu đô thị Thành phố Cà phê, Trung Nguyên Legend thực hiện lễ bàn giao nhà đợt đầu tiên trong chương trình “Mùa xuân đầu tiên tại Thành phố Cà phê” dành cho những chủ nhân đầu tiên của “Thành phố mẫu mực - Cộng đồng tỉnh thức”, đánh thêm một dấu mốc quan trọng với dự án chứa đựng tâm huyết, tinh thần phụng sự, tri ân nơi khai nghiệp của Tập đoàn cà phê số 1 Việt Nam.

Nhìn lại loạt phát ngôn về hôn nhân của vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Vụ ly hôn của vợ chồng ông chủ Trung Nguyên đang khiến dư luận xôn xao. Theo đó, những phát ngôn của ông Vũ, bà Thảo về hôn nhân một lần nữa khiến dân tình dậy sóng.

Kỳ 82: Cà phê - Năng lượng của nền kinh tế sáng tạo

Nhiều công trình nghiên cứu, từ lâm sàng y khoa đến thực nghiệm tâm lý và điền dã xã hội học đã xác minh cà phê có công năng “thức tỉnh và sáng tạo”, đây là năng lượng quan trọng đối với nền kinh tế sáng tạo.

Kiến nghị hủy bản án ly hôn Trung Nguyên: Định giá tài sản sai thì dễ phải xét xử lại

Luật sư cho rằng, có rất nhiều phương pháp để định giá tài sản doanh nghiệp, mỗi phương pháp lại cho ra một kết quả khác nhau. Việc định giá mà VKSND Tối cao nêu rõ ràng có bất cập, thiếu sót nên rất dễ phải xét xử lại vụ án...

Vụ ly hôn của vợ chồng chủ cà phê Trung Nguyên: Người phụ nữ yếu thế trong việc phân chia tài sản

“Việc buộc bà Thảo chấm dứt hoạt động kinh doanh bình thường là “không phù hợp” quyền tự do kinh doanh, quyền bình đẳng nam nữ được nêu trong Hiến pháp năm 2013 và nguyên tắc chia tài sản chung vợ chồng trong Luật Hôn nhân và gia đình…”, đó là khẳng định của Viện KSND tối cao trong kiến nghị hủy bản án vụ ly hôn của vợ chồng chủ cà phê Trung Nguyên.

Phản hồi đầu tiên từ phía ông Đặng Lê Nguyên Vũ giữa tin xem xét huỷ án ly hôn

Trung Nguyên khẳng định, từ trước đến nay, tập đoàn này luôn tuân theo các quy định của pháp luật và bản án mà toà đã tuyên.

Vì sao Viện trưởng VKSNDTC cho rằng phán quyết của tòa vi phạm quyền kinh doanh của bà Lê Hoàng Diệp Thảo?

Trong vụ ly hôn của vợ chồng chủ cà phê Trung Nguyên (ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo) vấn đề nổi cộm nhất là việc chia tài sản chung. Bản kiến nghị của Viện trưởng Viện KSNDTC đã chỉ ra sự bất hợp lý trong phán quyết của tòa về vấn đề này.

Vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng "vua cà phê" Trung Nguyên bao giờ mới đi đến hồi kết?

"Vụ án ly hôn của vợ chồng vua cà phê Trung Nguyên có thể sẽ khép lại nếu hội đồng thẩm phán không chấp nhận hủy quyết định giám đốc thẩm. Nhưng nó cũng có thể sẽ kéo dài lê thê, không biết bao giờ mới kết thúc, nếu như quyết định giám đốc thẩm và bản án phúc thẩm, bản án sơ thẩm bị hủy bỏ để xét xử lại từ đầu", luật sư nhận định.

Vụ ly hôn ngàn tỷ vừa có thông tin nóng, vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ liền báo tin vui

Tin vui liên tục đến với bà Hoàng Lê Diệp Thảo giữa lúc vụ ly hôn của bà và ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã có quyết định mới từ phía VKSND Tối cao.

Sững sờ với loạt phát ngôn cực chất của ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhắm đến vợ cũ trong vụ ly hôn ngàn tỷ

Vụ ly hôn thế kỷ của vợ chồng Trung Nguyên, không chỉ gây sự chú ý với số tiền chi trả cho phát quyết ly hôn lên tới con số nghìn tỷ mà còn những câu chuyện đằng sau cuộc hôn nhân của đôi vợ chồng doanh nhân nổi tiếng này.

Cà phê Trung Nguyên và nốt trầm từ vụ ly hôn ngàn tỷ

Vụ ly hôn ngàn tỷ của vợ chồng "vua" cà phê Trung Nguyên không chỉ khiến những người dõi theo cảm thấy xót xa, tiếc nuối mà còn kéo thương hiệu cà phê số 1 Việt Nam rơi vào nốt trầm.

Quá mê Porsche, Chủ tịch cà phê Trung Nguyên lại xuống tiền tậu thêm Porsche 911 Carrera 4S màu lạ

Vừa "chốt đơn" xe cổ Porsche 930 Turbo chưa được bao lâu thì mới đây ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại tiếp tục gây xôn xao khi mua thêm chiếc Porsche 911 Carrera 4S mới tinh.

Vụ đề nghị hủy án ly hôn vợ chồng Trung Nguyên: Nguyên Phó Chánh án TAND tối cao nói gì?

Theo Trung tướng Trần Văn Độ, trên cơ sở kiến nghị của Viện trưởng VKSND Tối cao về vụ ly hôn của vợ chồng Trung Nguyên, HĐTP TAND Tối cao sẽ tổ chức phiên họp xem xét, quyết định.

3 lần kháng nghị hủy án ly hôn vợ chồng nhà sáng lập Trung Nguyên: Một trong nhiều lý do là bà Thảo xin đoàn tụ mà ông Vũ không chịu…

Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao vừa có Kiến nghị về việc xem xét lại hàng loạt quyết định xét xử trong vụ ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Đây là lần thứ 3 bản án ly hôn nghìn tỷ của ông Vua và bà Hậu cà phê Trung Nguyên được kháng nghị hủy án…

Regal Maison Phu Yen khánh thành tổng thể vào quý I/2022 và khai trương tiện ích cà phê Trung Nguyên Legend

Tất cả các căn shophouse Regal Maison Phu Yen của Đất Xanh Miền Trung đã có sổ hồng riêng và sẽ mở bán vào quý I/2022, đồng thời khai trương tiện ích F&B đẳng cấp đầu tiên tại dự án.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo bất ngờ gọi tên ông Đặng Lê Nguyên Vũ, nhắc về cái giá phải trả

Viện kiểm sát Tối cao đề nghị hủy án ly hôn của vợ chồng Trung Nguyên. Cách đây ít hôm, bà Lê Hoàng Diệp Thảo bất ngờ nhắc đến ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Dai dẳng cuộc ly hôn của vợ chồng cà phê Trung Nguyên, vẫn nhớ bức thư tình Đặng Lê Nguyên Vũ gửi vợ thời thanh xuân ngọt ngào đến nhường nào!

Những lời "Vua cà phê" gửi vợ chẳng khác gì ngôn tình thời hiện tại. Tuy nhiên, tình yêu đẹp đến mấy nhưng qua thời gian, nó cũng gồng gánh thêm những vết nứt và một ngày chợt vỡ tan.