Trần Mạnh Tuấn Trần Mạnh Tuấn

Nhịp Showbiz: Phạm Quỳnh Anh đáp trả antifan, Hứa Kim Tuyền phản hồi

Thông tin giải trí trong ngày 24.6 gây chú ý trước những phản ứng gay gắt của Phạm Quỳnh Anh đáp trả antifan, Hứa Kim Tuyền phản hồi trước tin đồn đạo nhái…

Tiết lộ tình trạng sức khoẻ của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn

Vợ của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn cho biết sau khi nhiễm COVID-19, sức khỏe của anh yếu hơn trước. Hiện anh vẫn điều trị tại Bệnh viện Quân y 175 (TP HCM).

Trần Mạnh Tuấn yếu hơn ở hậu COVID-19, Trân Đài thắng giải tài năng

Angela Baby được khôi phục lại tên sau khi bị Tencent xóa; Trân Đài thắng giải tài năng; Vệ sĩ của Jack đẩy diễn viên Thúy Ngân gây tranh cãi; Sức khỏe Trần Mạnh Tuấn yếu hơn hậu COVID-19... là những tin được quan tâm ngày 21-6.

Con gái nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn xúc động mừng sinh nhật bố, tiết lộ làm điều này để phụ huynh tự hào

Những dòng chia sẻ của con gái chúc mừng sinh nhật nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn khiến nhiều người không khỏi xúc động.

"Quả ngọt" của bà mẹ có con trai tự kỷ biết vẽ tranh, sáng tác nhạc và chơi 6 loại nhạc cụ

Nhờ những nỗ lực của mẹ, Hiếu - chàng trai tự kỷ 23 tuổi có thể vẽ tranh, sáng tác nhạc và chơi 6 loại nhạc cụ (organ, piano, saxophone, guitar, sáo trúc, trống điện tử).

Những 'hậu duệ' của nghệ sĩ đình đám đang được quan tâm trên màn ảnh là ai?

Những gương mặt trên màn ảnh gây chú ý gần đây là 'hậu duệ' của các nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Đức Trung, NSND Trần Nhượng, saxophone Trần Mạnh Tuấn…

Hai nàng thơ Michiko và Thanh Thuý của 'Em và Trịnh' lần đầu lộ diện trong đêm nhạc tưởng nhớ Trịnh Công Sơn

Đêm nhạc 21 năm nhớ Trịnh Công Sơn đã diễn ra với sự tham gia của các ca sĩ Hà Lê, Hiền Thục, Tấn Sơn, Duyên Quỳnh, Hà Vi… cũng như các diễn viên của phim Em và Trịnh và lần đầu hé lộ hai nàng thơ Thanh Thuý và Michiko, bên cạnh Bích Diễm và Dao Ánh đã từng lộ diện trước đây. Cũng nhân sự kiện đặc biệt này, phim Em và Trịnh công bố ngày khởi chiếu chính thức.

Đêm nhạc 21 năm nhớ Trịnh Công Sơn: Cùng nhớ, cùng thiết tha

Chiều tối 1-4, khi ngoài kia phố phường vẫn tấp nập, tại sân khấu Đường Sách TPHCM, duới vùng lá me bay, hàng trăm khán giả đã đến, ngồi lại để cùng nghe những ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Sau 21 năm ngày ông mất, khán giả vẫn thiết tha, tìm được một phần tâm hồn mình nơi những khúc ca ông viết. Đêm nhạc 21 năm nhớ Trịnh Công Sơn vì thế diễn ra vô cùng ấm áp, chân tình.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn ngồi xe lăn nghe nhạc Trịnh

Sau nửa năm đột quỵ, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn lần đầu xuất hiện tại chương trình âm nhạc Trịnh Công Sơn, chiều 1/4.

Trần Mạnh Tuấn ngồi xe lăn đi nghe nhạc Trịnh

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn khóc, ôm đồng nghiệp khi hội ngộ trong ngày giỗ Trịnh Công Sơn, sau nửa năm bị đột quỵ.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn xuất hiện tại đêm nhạc Trịnh sau 7 tháng đột quỵ

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn bất ngờ xuất hiện tại đêm nhạc 21 năm nhớ Trịnh Công Sơn khiến khán giả vỡ oà.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn: Gia đình cho tôi hạnh phúc

Gặp nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn, nghe anh chia sẻ về những người phụ nữ thân thuộc, càng thấy ý nghĩa về hai chữ "gia đình" ngay cả với một người nghệ sĩ - luôn đặc quánh những ân tình.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn sẽ sớm trở lại sau khi vượt qua 'cửa tử'

Sau nhiều tháng điều trị đột quỵ, hiện tại sức khỏe nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn đã ổn định, dù ông vẫn chưa thể đi lại được. Có nhiều đồn đoán cho rằng ông khó trở lại với âm nhạc. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ khẳng định ông vẫn sẽ chơi nhạc, chỉ là không thể theo cường độ "căng" như trước.

Hà Anh Tuấn tiếp sức cho trẻ khó khăn, sức khỏe nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đang dần ổn định

Phương Thanh, Lam Trường ôn lại thời thanh xuân; Hà Anh Tuấn tiếp sức cho trẻ khó khăn đến trường; Đức Hải giảm 10kg để đóng 'Người tình'; Sức khỏe Trần Mạnh Tuấn sau 6 tháng đột quỵ... là những tin được quan tâm ngày 13-2.

Sân khấu TP.HCM mong muốn được hỗ trợ

NSƯT Mỹ Uyên cho rằng nghệ sĩ sân khấu đam mê sàn diễn dù phải đối diện với khó khăn. Cô mong lãnh đạo thành phố hỗ trợ kinh phí để nghệ sĩ đưa các vở kịch đến vùng sâu vùng xa.

Lãnh đạo TPHCM gặp gỡ văn nghệ sĩ đầu năm mới

Sáng 12/2, nhiều văn nghệ sĩ đã tề tựu gặp gỡ lãnh đạo TPHCM trong dịp đầu năm mới.