Ninh Bình Ninh Bình

Xe quá khổ, quá tải - không để nhờn luật

Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) đang mở đợt cao điểm xử lý xe quá khổ, quá tải trên các tuyến cao tốc, quốc lộ trên toàn quốc.

Khai mạc Đại hội TDTT huyện Gia Viễn lần thứ VII năm 2022

Ngày 25/6 tại Sân vận động huyện Gia Viễn, Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện Gia Viễn đã tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Gia Viễn lần thứ VII năm 2022.

Ninh Bình: Kiên quyết xử lý các trường hợp chở quá khổ, quá tải

Để tiếp tục chấn chỉnh tình trạng xe quá khổ, quá tải, xe cơi nới kích thước thành thùng vận chuyển hàng hóa trên địa bàn, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Ninh Bình đã tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Lái xe chở quá tải "chây ỳ" trình diện sau hơn 40 giờ đóng cửa bỏ đi

Sau hơn 40 giờ đóng cửa bỏ đi, tài xế cùng chủ xe đầu kéo đã đến TTGT Ninh Bình để trình diện và chịu xử phạt theo quy định.

Muôn kiểu chây ì, đối phó khi CSGT cắt thùng xe vi phạm

Nhiều trường hợp tài xế, chủ xe vi phạm chây ì, lực lượng CSGT phải đứng nắng 6 - 7 giờ để tuyên truyền, cưỡng chế được 1 xe tải cắt thành, thùng vi phạm.

Cắt giảm quy mô dự án công viên 2.000 tỷ đồng "treo" 13 năm

Dự án công viên văn hóa Tràng An gần 2.000 tỷ đồng ở Ninh Bình sẽ được cắt giảm quy mô để chuyển sang chi phí đền bù GPMB cho 80 hộ dân hơn 13 năm qua phải "sống treo" giữa lòng dự án.

Ninh Bình: Không chấp hành cân tải trọng, xử lý tài xế và chủ xe thế nào?

Ninh Bình - Sau hơn 1 ngày bỏ xe giữa đường, không chấp hành cân tải trọng, vào tối ngày 24.6, cả lái xe và chủ xe đã quay lại hiện trường để làm việc với cơ quan chức năng.

Độc đáo mô hình nuôi cua biển trong hộp nhựa ở Ninh Bình

Trong khi mô hình nuôi cua biển trong nhà còn khá mới lạ ở Việt Nam thì tại Ninh Bình đã xuất hiện những mô hình nuôi cua biển trong nhà, trong hộp nhựa mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Điều tra vụ nam sinh lớp 8 tử vong trong tư thế treo cổ bằng dây dù

Thấy có dấu hiệu bất thường, gia đình phá cửa xông vào thì thấy D. trong tư thế treo cổ bằng dây dù.

Học sinh lớp 8 tử vong trong tư thế treo cổ

Phát hiện nam sinh lớp 8 ở Ninh Bình khóa trái cửa bên trong phòng ngủ tầng 2 có dấu hiệu bất thường, gia đình đã phá cửa xông vào thì thấy học sinh này đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Nâng cao khả năng, chủ động ứng phó sự cố, thiên tai, tìm kiếm cứu nạn

Là đơn vị chủ lực cơ động, ngoài nhiệm vụ trọng tâm là huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, những năm qua, Đảng ủy, Bộ tư lệnh Quân đoàn 1 đã lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị thường xuyên xây dựng, điều chỉnh bổ sung kế hoạch, phương án ứng phó sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (ƯPSCTT&TKCN), kịp thời tham gia xử lý các tình huống trên địa bàn...

Thành phố Ninh Bình: Sôi nổi chiến dịch thanh niên tình nguyện hè

Một mùa hè tình nguyện mới của tuổi trẻ thành phố Ninh Bình đã bắt đầu. Đây là cơ hội để mỗi đoàn viên, thanh niên phát huy thế mạnh cùng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự sáng tạo trong tư duy để thực hiện các hoạt động thiết thực vì cuộc sống cộng đồng.

Xuân Thiện Group làm ăn thế nào?

Xuân Thiện Ninh Bình đóng vai trò hạt nhân trong ‘hệ sinh thái’ của Xuân Thiện Group, với quy mô vốn điều lệ lên tới 9.000 tỉ đồng (tính đến tháng 4/2022). Ít ai biết, công ty này đã lỗ 2 năm liên tiếp.

Một lần thử món chạo chân giò Kim Sơn, du khách mê mẩn muốn ghé Ninh Bình mãi

Nhiều người không hiểu được cái tên của món chạo chân giò, nhưng một khi đã thử thì chỉ muốn tìm về cố đô để thưởng thức lại hương vị đặc biệt ấy.

Tài xế bỏ lại ôtô khi bị kiểm tra tải trọng

Sau hơn một ngày tài xế không quay lại, Thanh tra Giao thông vẫn phải cắt cử cán bộ, chiến sĩ trông coi chiếc ôtô để chờ chủ xe đến.

Bị bố mắng vì chơi điện tử, nam sinh lớp 8 treo cổ tại nhà

Sau khi bị bố mắng vì chơi điện tử vào buổi trưa, nam sinh lớp 8 ở Ninh Bình đã lên tầng 2, khóa trái cửa phòng rồi treo cổ tự tử.

Dọc đường trận mạc

Chiến tranh vẫn cứ ám ảnh đeo bám Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Lâm không dứt. Có những đêm nằm mơ trận mạc. Giật mình, tỉnh dậy, tim như ngừng đập. Mồ hôi vã ra. Bom đạn đã ngừng lâu rồi, mà con người vẫn không thoát khỏi chiến tranh.

Ninh Bình: Biểu dương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu giai đoạn 2018-2022

Ninh Bình - Ngày 24.6, LĐLĐ thành phố Tam Điệp (Ninh Bình) đã tổ chức hội nghị biểu dương gia đình công nhân viên chức, lao động (CNVCLĐ) tiêu biểu giai đoạn 2018-2022 và trao thưởng cho con CNVCLĐ đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022.