Nguyễn Quang Hải Nguyễn Quang Hải

Pau FC sẽ là bệ phóng của Quang Hải ở châu Âu?

Còn quá sớm để phán xét thành bại của Quang Hải khi khoác áo Pau FC nhưng có lẽ, đây là đội bóng thích hợp với cầu thủ vừa "chân ướt chân ráo" sang Lục địa già như cầu thủ này.

Thi đấu ở Pau FC sẽ giúp Quang Hải tỏa sáng ở trời Âu?

Pau FC đang được đánh giá là “bến đỗ” phù hợp và có khả năng giúp Quang Hải thi đấu tỏa sáng ở môi trường bóng đá châu Âu.

Quang Hải dành 4 tháng làm việc với chuyên viên dinh dưỡng trước khi sang Pháp thi đấu

Chuyên viên tiết lộ chế độ dinh dưỡng phù hợp cho Quang Hải thi đấu ở châu Âu.

Lịch trình kiểm tra y tế của tiền vệ Quang Hải

Sau khi đặt chân đến Pháp, tiền vệ Quang Hải sẽ được đưa đi kiểm tra y tế vào ngày 29.6, trước khi chính thức khoác áo Pau FC.

Báo thể thao hàng đầu Tây Ban Nha đánh giá cực cao Quang Hải

Nhật báo hàng đầu Tây Ban Nha, Marca, đã đưa tin về vụ chuyển nhượng của tiền vệ Nguyễn Quang Hải sang Pau FC đồng thời đánh giá cầu thủ này rất cao.

Ngôi sao Pau FC bấm theo dõi trang cá nhân của Quang Hải

Quang Hải được cho là đã ký hợp đồng với thời hạn 2 năm với Pau FC, đội bóng đang thi đấu ở Ligue 2. Mới đây, ngôi sao Pau FC cũng bấm theo dõi trang cá nhân của tiền vệ người Việt Nam.

Quang Hải: “Tôi không ngại gian khổ, tin vào chính mình”

Quang Hải cho biết, anh không ngại gian khổ và luôn tin vào chính mình trong hành trình sang Pháp chơi bóng.

Tiền vệ Quang Hải chuẩn bị những gì trước khi sang Pháp thi đấu?

Tiền vệ Quang Hải đã có hơn 2 tháng rèn thể lực và chuẩn bị chế độ dinh dưỡng trước khi sang Pháp khoác áo Pau FC thi đấu tại Ligue 2.

Quang Hải: Tôi phải làm lại từ đầu khi sang châu Âu

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải chuẩn bị ký hợp đồng với một đội bóng ở giải Ligue 2, Pháp. Ngôi sao mang số 19 chấp nhận làm lại từ đầu ở môi trường bóng đá xa lạ và khắc nghiệt.

Người đại diện lên tiếng trước cáo buộc thu phí tiền lương của Quang Hải

Sáng 28/6, người đại diện là ông Nguyễn Đắc Văn đã lên tiếng trước một số thông tin liên quan tới vấn đề tiền lương của Quang Hải ở đội bóng mới tại Pháp.

Phóng viên Fox Sports: 'Ở châu Á, tôi chưa gặp cầu thủ nào giống Quang Hải'

Đưa tin việc Quang Hải sẽ sang Pháp thi đấu ở Ligue 2, tờ báo thể thao nổi tiếng Tây Ban Nha Marca dẫn lời nhà báo Adwaidh Rajan của Fox Sports: 'Ở châu Á, tôi chưa gặp cầu thủ nào giống Quang Hải'.

Quang Hải đến Pau FC: Lựa chọn khôn ngoan và cuộc chinh phục mới

Quang Hải đến Pau FC là môi trường vừa tầm xét về mặt bóng đá, nhưng cũng không ít thách thức đến từ các yếu tố bên ngoài sân cỏ.

Báo thân Real Madrid dành lời ngợi khen Quang Hải

Marca - một trong những tờ báo thân thiết với Real Madrid đã dành những lời ngợi khen cho tiền vệ Nguyễn Quang Hải của Việt Nam.

Gia nhập Pau FC, Quang Hải nhận lương thấp hơn ở V-League?

Với việc đồng ý gia nhập CLB ở giải Ligue 2 của Pháp, tiền vệ Nguyễn Quang Hải cho thấy anh muốn chứng tỏ năng lực của mình hơn là việc có thu nhập tốt như khi còn thi đấu ở V-League.

Mức lương của Quang Hải tại Pau FC là bao nhiêu?

Nguyễn Quang Hải nhiều khả năng nhận được mức lương trung bình tại Pau FC, khoảng hơn 2.000 euro, tương đương 50 triệu VND mỗi tuần.

Báo Pháp: "Vụ chiêu mộ Quang Hải là cơ hội có một không hai với Pau FC"

Tờ Sud Ouest (Pháp) đánh giá cao thương vụ Quang Hải và cho rằng cầu thủ này có thể mang tới nhiều lợi ích cho Pau FC.

Đồng đội tương lai của Quang Hải nhận mức lương bao nhiêu?

Mức lương mà các cầu thủ thuộc biên chế Pau FC nhận được nhiều khả năng cũng sẽ là mức đãi ngộ mà tiền vệ Nguyễn Quang Hải được hưởng trong tương lai.

Truyền thông Pháp: ‘Vụ chiêu mộ Quang Hải là cơ hội có một không hai với Pau FC’

Tờ Sud Ouest, nơi đặt trụ sở gần với đại bản doanh của Pau FC, đã có bài phân tích về cơ hội của đội bóng ở miền Tây Nam nước Pháp này một khi ký hợp đồng với Quang Hải.