Masan Masan

Làn sóng IPO 'tài sản vàng' của các tập đoàn lớn

Hoạt động IPO những năm tới hứa hẹn sẽ sôi động trở lại khi có khá nhiều thương vụ “bom tấn” đang được các doanh nghiệp tư nhân Việt Nam khởi động.

Masan Group được vinh danh tại Lễ trao giải “50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” 2020 – 2021

Masan được đánh giá trên cơ sở đo lường dựa vào 3 chỉ số tăng trưởng: doanh thu, lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) và lợi nhuận trên cổ phiếu.

Winmart sẵn sàng thu mua sản phẩm nông sản và hoa của huyện Mê Linh

Huyện Mê Linh có một số loại cây trồng có thế mạnh và đủ khả năng tiêu thụ trong hệ thống chuỗi cung ứng của hệ thống siêu thị WinMart và cửa hàng WinMart+.

Tiêu thụ nông sản, hoa Mê Linh cho nông dân qua hệ thống WinMart

Chiều 17/1, lãnh đạo huyện Mê Linh đã có buổi làm việc với Tập đoàn WinMart trao đổi hợp tác về việc tiêu thụ nông sản, hoa cho người dân trên địa bàn huyện Mê Linh.

Winmart sẵn sàng mua nông sản, hoa Mê Linh cung cấp cho người tiêu dùng

Vào chiều ngày 17/1/2022, huyện Mê Linh (TP.Hà Nội) đã có buổi làm việc với Tập đoàn WinMart nhằm trao đổi hợp tác việc tiêu thụ nông sản, hoa cho người dân nơi đây.

VinMart chính thức đổi tên thành WinMart

Ngày 15/1 vừa qua, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp WinCommerce (Thành viên Tập đoàn Masan) đã tổ chức Lễ công bố chuyển đổi thương hiệu hệ thống bán lẻ VinMart thành WinMart. Trong khuôn khổ sự kiện, WinCommerce cũng chính thức khai trương siêu thị đầu tiên với tên WinMart tại Tp. Vinh, tích hợp cửa hàng trà - cafe Phúc Long và mạng di động Reddi.

Hệ thống siêu thị lớn nhất nước Winmart sẵn sàng mua nông sản, hoa Mê Linh cung cấp cho người tiêu dùng

Chiều ngày 17/1/2022, huyện Mê Linh (TP.Hà Nội) đã có buổi làm việc với Hệ thống siêu thị WinMart trao đổi hợp tác về việc tiêu thụ nông sản, hoa cho người dân trên địa bàn.

Tập đoàn Masan thay thế thương hiệu cũ Vinmart chính thức đổi tên thành Winmart

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp WinCommerce (Thành viênTập đoàn Masan) đã tổ chức Lễ công bố chuyển đổi thương hiệu hệ thống bán lẻ VinMartthành WinMart.

Hệ thống bán lẻ lớn nhất Việt Nam chính thức được đổi tên thành WinMart

Ngày 15/1 Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ tổng hợp WinCommerce (Thành viên Tập đoàn Masan) đã tổ chức lễ công bố chuyển đổi thương hiệu hệ thống bán lẻ VinMart thành WinMart.

VinMart chính thức được đổi tên thành WinMart

Ngày 15/1, CTCP Thương mại Dịch vụ Tổng hợp WinCommerce (Thành viên Tập đoàn Masan) đã tổ chức lễ công bố chuyển đổi thương hiệu hệ thống bán lẻ VinMart thành WinMart.

Doanh nghiệp tăng dự trữ thực phẩm tươi sống, người dân rục rịch sắm Tết

Năm nay, các nhà phân phối đặc biệt chú trọng và lên kế hoạch tăng dự trữ mặt hàng thực phẩm tươi sống phục vụ Tết từ sớm để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Hệ thống bán lẻ VinMart chính thức chuyển thành WinMart

Tập đoàn Masan đã chính thức chuyển đổi thương hiệu cho hệ thống bán lẻ VinMart thành WinMart.