Khánh Hòa Khánh Hòa

Giá tôm hùm tăng 3-4 lần sau dịch

Hiện tôm hùm xanh có giá 850.000-1,1 triệu đồng/kg, còn tôm hùm bông giá 1,9-2,3 triệu đồng/kg.

Dự báo thời tiết 8/12: Miền Bắc tăng cường không khí lạnh, chuyển mưa rét

Dự báo thời tiết 8/12, miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, trời rét đậm, rét hại và có mưa. Miền Trung cục bộ có mưa. Tây Nguyên và miền Nam trời lạnh về đêm và sáng.

Được tạm dừng đóng vào quỹ hưu trí và tử tuất

Nguyễn Lan Hương (TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) hỏi: "Công ty tôi hoạt động trong lĩnh vực du lịch. Đợt dịch vừa qua, công ty đã phải giảm đến 1/3 số lao động. Vậy công ty tôi có đủ điều kiện để tạm dừng đóng vào quỹ hưu trí và tử tuất không?".

Khánh Hòa: Bất động sản nghỉ dưỡng chờ cú hích từ du lịch

Các chuyên gia cho rằng, bất động sản nghỉ dưỡng Khánh Hòa vẫn còn nhiều tiềm năng nhờ đòn bẩy du lịch, đặc biệt là trong bối cảnh du lịch Khánh Hòa đang từng bước hồi phục với lượng khách quốc tế có hộ chiếu vaccine ngày một tăng.

MWG, Kido ‘vung tay’ chiếm lĩnh thị phần sau dịch: Bước đi có mạo hiểm?

Theo báo cáo Bộ Công Thương, kể từ đầu tháng 10, tình hình dịch Covid-19 tại nhiều địa phương cơ bản được kiểm soát và tiến hành nới lỏng các biện pháp phòng, chống dịch, từng bước phục hồi, phát triển kinh tế trong trạng thái bình thường mới. Điều này giúp cho thị trường hàng hóa sôi động hơn so với thời gian thực hiện giãn cách trước đó, nhu cầu hàng may mặc tăng cao do đang trong giai đoạn chuyển mùa tại các tỉnh phía Bắc; nhu cầu đồ dùng, dụng cụ, trang thiết bị gia đình, vật phẩm văn hóa giáo dục cũng tăng sau một thời gian dài thực hiện giãn cách… Do vậy, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ (tổng mức bán lẻ) tháng 10 tăng 18,5% so với tháng trước và giảm 19,52% so với cùng kỳ năm trước.

Ca nhiễm tối 7-12: Cả nước thêm gần 14.000 F0; Bình Dương, Thừa Thiên Huế, Hà Nội dịch diễn biến phức tạp

Cả nước ghi nhận 13.840 ca nhiễm mới, tại 59 tỉnh, thành phố trong đó có 7.306 ca trong cộng đồng; trong khi đó Bình Dương tăng 419 ca, Thừa Thiên Huế tăng 245 ca, Hà Nội tăng 150 ca.

Xây dựng Nha Trang thành trung tâm sáng tạo trong Kỷ nguyên khai sáng toàn cầu

Đó là tên của Phiên thảo luận trực tuyến do Diễn đàn toàn cầu Boston cùng Liên minh Lãnh đạo thế giới tổ chức vào lúc 20h ngày 9/12/2021 (theo giờ Việt Nam). Phiên thảo luận này nằm trong Hội nghị thường niên quan trọng nhất của Liên minh lãnh đạo thế giới - Club de Madrid.

Không để thiếu thuốc khi chăm sóc F0 tại nhà

Nhiều tỉnh có số ca mắc COVID-19 tăng cao đã triển khai chăm sóc tốt F0 tại nhà. Nhân viên y tế, các Tổ chăm sóc người mắc COVID-19 cộng đồng kịp thời hỗ trợ, không để bệnh nhân thiếu thuốc, thiếu thông tin.

Học viện Hải quân tổ chức Hội nghị Quân chính năm 2021

Ngày 7-12, tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Đảng ủy Học viện Hải quân đã tổ chức Hội nghị Quân chính năm 2021 và ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và xây dựng Đảng bộ năm 2022.

Khánh Hòa kiến nghị xây dựng mới và nâng cấp các hồ chứa

Trong đợt mưa cuối tháng 11 vừa qua, tỉnh Khánh Hòa đã xuất hiện một đợt lũ lụt lớn, khiến người dân ở các địa phương Diên Khánh, Khánh Vĩnh, Ninh Hòa và nhất là ở thành phố Nha Trang “trở tay không kịp”. Nguyên nhân chủ yếu là do lượng mưa quá lớn ở đầu nguồn đổ về, các hồ thủy lợi xả lũ điều tiết…

"Nghe thông báo có thưởng Tết nên tôi tự nỗ lực làm việc hơn"

Khánh Hòa- Tháng cuối cùng của năm 2021, công nhân lao động tại nhiều nhà máy, xí nghiệp ở Khánh Hòa đang chạy đua để hoàn thành đơn hàng, nỗ lực để hi vọng có thưởng Tết sau 2 quý bị tác động nặng nề vì dịch COVID-19

Phó Chủ tịch Hội NDVN Đinh Khắc Đính: Hỗ trợ nông dân miền Trung – Tây Nguyên phát triển kinh tế nông nghiệp bền vững

Đó là 1 trong những nhấn mạnh của Phó Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Đinh Khắc Đính tại hội nghị giao ban công tác Hội và phong trào nông dân năm 2021 cụm thi đua số 4 diễn ra sáng nay 7/12, tại Hà Nội

Từ ngày 18/12, Sân bay Cam Ranh chính thức đón khách Nga có hộ chiếu Vaccine

Ngày 7/12, bà Lê Thị Hồng Minh – Tổng Giám đốc Công ty CP Nhà ga Quốc tế Cam Ranh cho biết, Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam cùng Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh đang phối hợp thực hiện các thủ tục để có thể đón các chuyến bay từ Nga về Cam Ranh dự kiến từ tháng 12.

“Trận đánh lớn” của Hoà Phát vào lĩnh vực bất động sản: Sẽ xây những đại đô thị 300-500ha

Hoà Phát mang vị thế của một doanh nghiệp kinh doanh có thặng dư lớn và tái đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Nên dù đầu tư vào bất động sản muộn nhưng vẫn có thế mạnh đó là sức mạnh của tiền tươi đến từ lợi nhuận sản xuất kinh doanh thép. Trong khi các doanh nghiệp khác đang gặp khó về giá vật liệu xây dựng thì Hoà Phát lại có "cây nhà là vườn" là tôn, thép.