John Legend John Legend

Ca sĩ John Legend uống cà phê trứng ở Hà Nội

Nam ca sĩ biểu diễn trong một sự kiện tối 20/1. Anh chia sẻ thêm hình ảnh dạo chơi Hà Nội, thăm đền Quán Thánh và uống cà phê trứng.

Hai căn penthouse 18 triệu USD của ca sĩ John Legend

Vợ chồng ngôi sao âm nhạc John Legend sở hữu hai căn áp mái liền kề tại tòa nhà ở New York.

Nghe 3 ca khúc huyền thoại âm nhạc John Legend hát tại lễ trao giải VinFuture

Đến với lễ trao giải thưởng khoa học – công nghệ toàn cầu VinFuture lần thứ nhất diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội tối ngày 20/01/2022, huyền thoại âm nhạc người Mỹ John Legend đã trình diễn ba ca khúc nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của mình là “You Deserve It All”, "All of me" và "Imagine".

"Huyền thoại âm nhạc" John Legend đã đến Hà Nội

Trưa ngày 19/01/2022, "huyền thoại âm nhạc" John Legend đã đáp chuyến bay đến Hà Nội để chuẩn bị cho sự xuất hiện tại đêm giải thưởng danh giá VinFuture.

'Người đàn ông quyến rũ nhất 2019' John Legend đến Việt Nam

Ca nhạc sĩ John Legend đã đáp chuyến bay đến Hà Nội vào trưa nay 19.1 để chuẩn bị biểu diễn tại một sự kiện được tổ chức vào ngày mai 20.1, ở Nhà hát Lớn.

Điều ít biết về cuộc hôn nhân trong mơ của John Legend và vợ siêu mẫu

Chuyện tình của ca sĩ tài hoa John Legend và siêu mẫu Chrissy Teigen luôn khiến công chúng ngưỡng mộ và được xem là "của hiếm" tại Hollywood. Họ kết hôn vào năm 2013 và đã có hai con.

NSND Đặng Thái Sơn, ca sỹ John Legend sẽ trình diễn tại Lễ trao giải VinFuture

Ngoài thời khắc vinh danh chủ nhân của giải thưởng Khoa học – công nghệ toàn cầu VinFuture, công chúng Việt Nam và thế giới đang trông đợi màn biểu diễn nghệ thuật đỉnh cao với sự góp mặt của những ngôi sao nổi tiếng thế giới như John Legend, NSND Đặng Thái Sơn kết hợp cùng các tiết mục mang tinh hoa bản sắc Việt.

Chân dung John Legend: Huyền thoại âm nhạc sắp đến biểu diễn tại Hà Nội

Hành trình đi tới thành công của John Legend thực sự truyền cảm hứng, thậm chí, chúng ta có thể học được những điều giá trị từ câu chuyện của anh.

Lễ trao giải VinFuture sẽ “đãi” khách quốc tế bằng những màn trình diễn nào?

Ngoài thời khắc vinh danh chủ nhân của giải thưởng Khoa học – công nghệ toàn cầu VinFuture cao quý, công chúng Việt Nam và thế giới đang trông đợi màn biểu diễn nghệ thuật đỉnh cao với sự góp mặt của những ngôi sao nổi tiếng thế giới như John Legend, NSND Đặng Thái Sơn kết hợp cùng các tiết mục mang tinh hoa bản sắc Việt.

Huyền thoại âm nhạc Mỹ John Legend biểu diễn tại Lễ trao giải VinFuture sắp tới

Lễ trao giải thưởng khoa học – công nghệ toàn cầu VinFuture lần thứ nhất sẽ diễn ra vào 20h tối ngày 20/01/2022 tại Nhà hát lớn Hà Nội sẽ không chỉ là sự kiện Khoa học đỉnh cao mang tầm cỡ quốc tế mà còn là một sân khấu nghệ thuật đẳng cấp, với sự góp mặt của những nghệ sĩ hàng đầu thế giới như huyền thoại âm nhạc người Mỹ John Legend.

Huyền thoại âm nhạc Mỹ John Legend sắp đến Việt Nam biểu diễn tại Lễ trao giải VinFuture?

Lễ trao giải thưởng khoa học – công nghệ toàn cầu VinFuture lần thứ nhất sẽ diễn ra vào 20h tối ngày 20/01/2022 tại Nhà hát lớn Hà Nội sẽ không chỉ là sự kiện Khoa học đỉnh cao mà còn là sân khấu nghệ thuật đẳng cấp, với sự góp mặt của những nghệ sĩ hàng đầu như huyền thoại John Legend.