Hải Dương Hải Dương

Vụ cho thuê đất trái thẩm quyền ở Ninh Giang, Hải Dương: Huyện chỉ đạo làm rõ phản ánh của Báo TN&MT

Ngày 28/9/2021, Báo điện tử Tài nguyên & Môi trường đăng bài “Ninh Giang (Hải Dương): Chính quyền xã cho thuê đất trái thẩm quyền?” phản ánh việc một số hộ dân xây dựng công trình nhà ở kiên cố, rao bán, chuyển nhượng trái phép gây bức xúc dư luận. Huyện Ninh Giang đã chỉ đạo chính quyền xã vào cuộc, rà soát và chấn chỉnh sai phạm theo đúng Luật đất đai như Báo Tài nguyên & Môi trường nêu.

Thêm 1 ca mắc Covid-19 ở Bình Giang

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, ngày 26.10, Hải Dương có 1 ca mắc Covid-19.

Xuất hiện ca nhiễm COVID-19 phức tạp, Hải Dương thông báo khẩn

Tối 26/10, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hải Dương cho biết, trong ngày, tỉnh ghi nhận một ca dương tính với SARS-CoV-2 có lịch trình di chuyển phức tạp.

Giáo sư quê Hải Dương 3 năm liền lọt top 10.000 nhà khoa học hàng đầu thế giới

Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Giáo sư Nguyễn Đình Đức, quê ở phường An Phụ, thị xã Kinh Môn (Hải Dương) lọt vào bảng xếp hạng 10.000 nhà khoa học hàng đầu thế giới.

Khởi tố đối tượng bẫy điện diệt chuột làm cháu nhỏ 11 tuổi tử vong

Do chuột cắn phá, ông Nguyễn Văn Nhất ở xã Tiên Động, huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) đã dùng bẫy điện để diệt chuột làm một cháu bé 11 tuổi tử vong.

Giá lợn hơi tăng trở lại mốc 50.000 đồng/kg sau khi giảm “sốc”

Giá lợn hơi ở một số tỉnh miền Bắc dần hồi phục, tiến lên mốc 50.000 đồng/kg, tăng 20.000 đồng/kg so với tuần trước.

Cả nước mới có 23 tỉnh, thành phố cho học sinh quay trở lại trường học trực tiếp

Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tính đến hết ngày 25.10, cả nước mới có 23 tỉnh, thành phố cho học sinh đến trường học trực tiếp; Hải Dương vẫn có trường phải học online.

Hải Phòng mở lại xe khách tới 6 tỉnh, Hải Dương giải thể 19 chốt COVID-19

Từ 26/10, TP Hải Phòng chính thức khôi phục hoạt động vận tải hành khách cố định tới 6 tỉnh, Hải Dương cũng giải thể 19 chốt COVID-19 liên ngành.

Tiêm xong vaccine phòng bệnh vụ thu cho đàn vật nuôi

Các địa phương ở Hải Dương đều tiêm vaccine phòng bệnh vụ thu cho đàn vật nuôi nhanh hơn từ 5-6 ngày so với kế hoạch.

Đường sẽ mở ở phường Minh Đức, thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Minh Đức, thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên theo quy hoạch.

Nỗ lực tiêm vaccine cho công nhân

Cùng với thực hiện nghiêm túc quy định 5K của Bộ Y tế, công nhân Hải Dương đang được ưu tiên tiêm vaccine phòng Covid-19 nhằm bảo đảm an toàn cho sức khỏe và tạo "lá chắn" thép trong sản xuất.

Hải Dương: Dấu hiệu thiếu công minh trong vụ án đánh nhau ở quán karaoke

Tại phiên xét xử sơ thẩm ngày 21/10/2021, các bị cáo đều không nhận tội ‘Gây rối trật tự công cộng’ và luật sự bào chữa cho bị cáo cũng khẳng định, Viện KSND huyện Nam Sách truy tố các bị cáo về tội danh này là không đúng với quy định pháp luật. Tuy nhiên, TAND huyện Nam Sách vẫn phạt tù các bị cáo dù nhiều tình tiết trong vụ án còn chưa được làm rõ.

Từ 26.10, xe khách, xe buýt tuyến Hải Phòng - Hải Dương hoạt động trở lại

Hải Dương - Sở Giao thông Vận tải tỉnh Hải Dương có văn bản cho phép vận tải hành khách tuyến cố định và tuyến buýt liên tỉnh từ Hải Dương đi/đến TP.Hải Phòng và ngược lại.

Thanh Hà: Cải tạo, nâng cấp xong nhiều tuyến đường

Huyện Thanh Hà đang đầu tư xây dựng cầu sông Hương nối xã Quyết Thắng (TP Hải Dương) đến xã Tân Việt; xây dựng cầu Bến Sung và đường dẫn cầu thuộc tuyến đường huyện Thanh Hà...

Hải Dương: Cách ly tại nhà vẫn làm lây dịch: Chủ tịch tỉnh yêu cầu làm rõ trách nhiệm

Chủ tịch tỉnh Hải Dương yêu cầu tổ huyện Thanh Miện làm rõ trách nhiệm tổ chức, cá nhân trong việc quản lý cách ly tại nhà đối với người từ các vùng dịch về thôn Liên Đông, xã Liên Hồng dẫn đến F1 mắc COVID-19.

2.000 ha nuôi thủy sản ứng dụng công nghệ cao

Đến nay, toàn tỉnh Hải Dương có khoảng 2.000 ha nuôi thủy sản ứng dụng công nghệ cao (chiếm 20% tổng diện tích nuôi thủy sản).

Vụ Đông của Hải Dương sớm được giá, lưu thông thuận lợi

Vụ Đông năm nay, Hải Dương tập trung mở rộng tối đa diện tích trồng vụ cực sớm và sớm ở những địa phương có kinh nghiệm trồng vụ đông sớm như Gia Lộc, Tứ Kỳ… để tăng sức cạnh tranh.

Hải Dương dỡ bỏ tất cả các chốt kiểm soát

Từ 0 giờ ngày 26/7, UBND tỉnh Hải Dương đã dỡ bỏ các chốt kiểm soát dịch Covid-19 cấp tỉnh còn lại để đáp ứng yêu cầu phòng, chống dịch bệnh trong tình hình mới.

Xử lý nghiêm trường hợp làm lây lan dịch bệnh ở thôn Liên Đông

Từ sự thiếu ý thức của một người đã dẫn đến sự xáo trộn của cả một địa phương. Cũng từ trường hợp này cho thấy vấn đề cách ly tại nhà nếu không được thực hiện, kiểm tra, giám sát nghiêm túc, sẽ tạo nguy cơ bùng phát dịch bệnh.

Ca mắc mới nhất ở Hải Dương, có đưa vợ con đi khám răng, có 1 lần xét nghiệm âm tính

Trước khi có kết quả dương tính, nam công dân di chuyển từ Hà Nội về quê, đưa vợ con đi khám răng và có 1 lần xét nghiệm âm tính...