Google Google

Cách tải nhiều ảnh cùng lúc trên iOS 15

Trước đây, khi sử dụng các phiên bản iOS như iOS 14, iOS 14.5, mọi người chỉ có thể tải từng chiếc ảnh ở trên internet xuống. Thế nhưng sang đến iOS 15, Apple đã cho phép người dùng tải một lúc được nhiều ảnh xuống, không mất công mọi người lưu từng ảnh về máy.

Đầu tư công nghệ song phương Mỹ-Trung giảm 96% do căng thẳng chính trị

Các tập đoàn công nghệ của Mỹ như Apple, Google, Amazon, và Microsoft đều đã yêu cầu các nhà cung cấp tăng công suất ngoài Trung Quốc do sự không chắc chắc về địa chính trị

Pixel 6 Pro của Google sẽ sạc cực nhanh

Pixel 6 Pro sẽ có khả năng hỗ trợ sạc 33W thông qua một nhãn dán chứng nhận của Đài Loan.

Thêm một quốc gia đặt Google vào tầm ngắm

Báo cáo của cuộc điều tra chống độc quyền tại Ấn Độ cáo buộc Google lạm dụng sự phổ biến của Android để cạnh tranh không lành mạnh với các đối thủ của mình.

Google Meet là nền tảng họp - học trực tuyến được yêu thích nhất

Google Meet đã vượt qua 6 đối thủ để trở thành nền tảng họp, học trực tuyến được yêu thích nhất trong chương trình Sản phẩm tôi yêu tuần 5.

Google, Facebook đặt hàng nghìn dặm cáp quang dưới đáy biển như thế nào?

Quá trình hoàn tất đặt một tuyến cáp quang biển có thể mất đến vài năm, sử dụng tàu đặt cáp chuyên dụng với tuyến đường đã được thăm dò từ trước.

'Tạm khóa báo có là gì' lên hot search, fanpage Vietcombank lại hứng 'bão' comment

Fanpage của Vietcombank tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng với những bình luận liên quan tới cụm từ "tạm khóa báo có".

Vì đâu startup công nghệ Việt vẫn lép vế trên sân nhà: Cốc Cốc tố Google và Apple cạnh tranh không lành mạnh, Appota bảo tiền của game thủ chủ yếu “chạy” ra nước ngoài

Theo lãnh đạo của Cốc Cốc và Appota, các startup làm các ứng dụng giải trí của Việt Nam vẫn đang tự thân vận động và chưa nhận được sự hỗ trợ thích đáng của Nhà nước; nên ngay cả trên sân nhà họ vẫn bị các doanh nghiệp FDI chèn ép.

Google ra smartphone gập cuối năm nay

Bản cập nhật Android 12.1 với các tính năng dành cho điện thoại gập là dấu hiệu cho thấy Google Pixel Fold sẽ sớm ra mắt.

Bing sẽ là công cụ tìm kiếm mặc định của Firefox

Theo báo cáo từ chuyên trang SUMO, Mozilla hiện đang nghiêm túc thử nghiệm Bing của Microsoft làm công cụ tìm kiếm mặc định cho Firefox, thay thế cái tên quen thuộc Google Search.

Google ra mắt dịch vụ News Showcase ở Nhật Bản với nguồn tin từ hơn 40 tờ báo

“Gã khổng lồ” về tìm kiếm Google LLC đã mở rộng dịch vụ News Showcase sang thị trường Nhật Bản, cho phép độc giả tiếp cận với nguồn tin tức từ hơn 40 tờ báo và hãng tin Nhật Bản.

Trung Quốc tập trận liên tục ở Biển Đông

Theo thông báo của Cục Hải sự Trung Quốc (MSA), nước này sẽ tiến hành 4 cuộc tập trận ở Biển Đông từ ngày 20-26.9, trong đó có cuộc tập trận gần một số đảo thuộc phía bắc quần đảo Hoàng Sa.

Những smartphone sở hữu màn hình LTPO OLED sắp ra mắt trong Q3/2021 của Google, Xiaomi,....

Giám đốc cấp cao DSCC David Naranjo hôm 16/9 đã đăng dòng tweet với tấm ảnh là danh sách loạt smartphone sở hữu màn hình LTPO OLED đã và sắp ra mắt của các hãng Google, Xiaomi, Huawei, Samsung,....

Chuyện có một không hai mùa dịch: CEO, kế toán trưởng hệ thống di động làm shipper giao 200 chiếc Galaxy Z Fold3 - vừa chạy vừa tìm đường vì "Google Maps không biết chỗ nào bị giăng dây"

Ông Mai Triều Nguyên cho biết khó khăn của việc giao sản phẩm trong mùa dịch là hàng rào ở khắp đường, khắp phố. Vì thế, không dễ để tìm được nhà khách hàng.

Nền tảng Smart TV của Google sắp có thêm kênh miễn phí

Chromecast và các thiết bị khác được cung cấp bởi Google TV có thể mang đến cho người dùng quyền truy cập vào các kênh truyền hình miễn phí trong tương lai.

Google Chrome đang phát triển một tính năng giúp người dùng tiết kiệm khi mua sắm online

Tính năng mới này sẽ tự động lấy mã giảm giá cho các mặt hàng được lưu trong giỏ hàng của bạn, giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc khi mua hàng trên các nền tảng thương mai điện tử.

Sơn Tùng 1m66 như 1m77 nhờ chiêu mix đồ 'đỉnh chóp'

Sơn Tùng là một trong những nam nhân "nấm lùn" của Vbiz nhưng vẫn ghi điểm nhờ tài phố đồ cao tay.