Google Google

Microsoft tuyên bố mở ra kỷ nguyên mới ở lĩnh vực tìm kiếm trực tuyến

Công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft sẽ được tích hợp công nghệ mà công ty khởi nghiệp Open AI sử dụng để phát triển công cụ chatbot ChatGPT.

Lý do loạt CEO đình đám như Mark Zuckerberg, Sundar Pichai, Satya Nadella đáng bị sa thải?

Trong khi CEO Tim Cook của Apple chấp nhận cắt lương thưởng để không phải sa thải lao động thì nhiều lãnh đạo công ty khác lại né tránh trách nhiệm bằng lý do kinh tế khó khăn, cắt giảm chi phí.

Bật ngửa với nhan sắc trong quá khứ của 'chị Google': Vịt hóa thiên nga siêu đỉnh

Nhan sắc trong quá khứ và hiện tại của "chị Google" - Nguyễn Việt Phương Thoa đúng là một hành trình "vịt hóa thiên nga" siêu đỉnh.

Nạn nhân từ bước đi sai của các ông chủ công nghệ

Các CEO Meta, Google, Amazon thừa nhận sai lầm khi mở rộng quy mô quá nhanh, nhưng người hứng chịu lại là hàng nghìn nhân viên.

Microsoft ra mắt Ping mới với ChatGPT được tích hợp

Microsoft công bố công cụ tìm kiếm Ping mới được hỗ trợ trí tuệ nhân tạo AI để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Thị trường trí tuệ nhân tạo cạnh tranh "nóng", đại gia công nghệ chạy đua bắt tay startup AI

Các đại gia công nghệ đang tích cực theo đuổi đầu tư và liên minh với các startup trí tuệ nhân tạo. Tuy nhiên, các nhà quản lý đang "để mắt" đến những thỏa thuận này ...

Điểm danh những công ty đang cạnh tranh với OpenAI, cả “big tech” lẫn startup

Năm 2023 mới chỉ trải qua hơn một tháng, nhiều công ty AI sáng tạo đã huy động hoặc đang đàm phán để huy động gọi số vốn lớn...

ChatGPT chỉ cần 2 năm để hạ gục Google

Cha đẻ Gmail bày tỏ quan điểm cho rằng những công cụ trí tuệ nhân tạo như ChatGPT sẽ đặt dấu chấm hết cho Google trong vòng tối đa 2 năm.

TOP 50 trang Web được truy cập nhiều nhất năm 2022

Đứng đầu danh sách các trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới vẫn đang là Google, với hơn 3.5 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày, Google đã củng cố vị trí của mình là nguồn cung cấp thông tin lớn nhất trên internet và đồng hành cùng Google là YouTube, trang web phổ biến thứ hai trên thế giới. Vậy còn 48 trang web phổ biến còn lại là gì?

Cuộc chơi chính thức bắt đầu: Microsoft tuyên bố 'hôm nay là khởi đầu mới của mảng tìm kiếm', ra mắt phiên bản Bing kết hợp ChatGPT

“Đây là khởi đầu mới cho thị trường tìm kiếm, sự cải tiến nhanh chóng sẽ tới và cuộc đua sẽ chính thức bắt đầu vào hôm nay”.

Bard, đòn đáp trả của Google với ChatGPT: Vội vàng ra mắt trong "Báo động đỏ", người dùng chưa được tiếp cận

Cuối cùng Google cũng chính thức giới thiệu câu trả lời của mình với ChatGPT, chatbot AI mang tên Bard, thông qua một bài đăng trên blog công ty của CEO Google, ông Sundar Pichai. Trong bài đăng của mình, ông Pichai cho biết, công cụ này là một "dịch vụ AI đối thoại thử nghiệm" có thể trả lời các truy vấn và đối thoại với người dùng.

ChatGPT – Cơ hội ngàn năm có 1 giúp Microsoft tung cú đá chuẩn xác tấn công mảng tìm kiếm của Google

Google chưa bao giờ phải đối mặt với một thách thức thực sự đối với đế chế công cụ tìm kiếm của mình cho đến khi ChatGPT xuất hiện.

Google Bard là gì? Mọi thứ bạn cần biết về đối thủ mới đáng gờm của ChatGPT

Google Bard AI sẽ thay đổi cách bạn tìm kiếm thông tin trên Google và dự kiện sẽ sớm được ra mắt.

Google ủ mưu gì khi dùng iPhone 14 Pro quảng cáo đối thủ ChatGPT?

CEO Google Sundar Pichai mới đây đã công bố đối thủ của ChatGPT là Bard, nhưng điều thú vị là ông đã sử dụng hình ảnh iPhone 14 Pro để quảng cáo thay vì Pixel 7.

Đáp trả Google, Microsoft tích hợp AI vào công cụ tìm kiếm và trình duyệt web

Microsoft đang cải tiến công cụ tìm kiếm Bing và trình duyệt Edge Web bằng trí tuệ nhân tạo (AI), báo hiệu tham vọng chiếm lại vị trí dẫn đầu trong thị trường công nghệ tiêu dùng, theo Bloomberg.

Microsoft chính thức tung ra Bing phiên bản mới do ChatGPT hỗ trợ, đối đầu trực tiếp với Google

Kể từ hôm nay, người dùng đã có thể trải nghiệm sử dụng Bing phiên bản mới do ChatGPT hỗ trợ của Microsoft. Tuy nhiên, phiên bản này sẽ chỉ khả dụng dưới dạng "bản xem trước giới hạn" đối với máy tính.

Bard vs ChatGPT: Mọi người biết gì về chatbot AI của Google?

Alphabet và đối thủ Microsoft đang tạo nên một cuộc đua gay cấn trên thị trường Internet, sau khi chủ sở hữu của Google tung ra “Bard”, để tạo nên đối trọng với chatbot AI ChatGPT vốn đang tạo nên hiệu ứng trên toàn cầu.

Microsoft chính thức đưa ChatGPT vào Bing và trình duyệt Edge

Thời đại của trí tuệ nhân tạo AI đang đến với chúng ta và chỉ trong tuần này, Google và Microsoft đã đưa ra những thông báo quan trọng về các sản phẩm tương ứng của họ dành cho đại chúng.