Google Google

Google bị kiện vì lừa dối và thao túng khách hàng

Google đang bị một loạt bang ở Mỹ kiện vì “ lừa dối và thao túng khách hàng” để công ty có thể truy cập vào dữ liệu vị trí của họ.

Smartphone màn hình gập của Google sẽ có tên là Pixel Notepad: Thiết kế giống OPPO Find N, giá rẻ hơn Galaxy Z Fold3

Trong khi các nhà sản xuất khác thường sử dụng các tên gọi như Fold, V, N vốn miêu tả đặc trưng của smartphone màn hình gập, Google lại gọi chiếc máy của mình là “Notepad”.

Google lại bị kiện ở Mỹ

Ngày 24/1, các bang gồm Texas, Indiana và Washington của Mỹ cùng với thủ đô Washington D.C đã khởi kiện công ty Google thuộc tập đoàn công nghệ Alphabet với cáo buộc đánh lừa để truy vết địa điểm, theo đó vi phạm quyền riêng tư của người dùng.

Google làm kính AR cạnh tranh với Apple và Meta

Google được cho là đang bí mật phát triển một mẫu kính thực tế tăng cường AR với sự tham gia của 300 nhân viên.

Nếu bạn là người có hội chứng OCD, tuyệt đối đừng gõ cụm từ này trên Google!

Nhiều người đã thử gõ những cụm từ này trên Google và rước bực vào người!

Google cảnh báo Canada không nên áp dụng các quy tắc Internet ‘cực đoan’

Trong một phát biểu mới đây, Chủ tịch phụ trách các vấn đề toàn cầu và Giám đốc pháp lý của Google, Kent Walker, cho biết Google luôn sẵn sàng tiếp thu các yêu cầu mới.

Nâng cấp lên Google Workspace sau khi G Suite Legacy bị khai tử

Theo lộ trình đã được lên kế hoạch và thông báo mới nhất từ Google, phiên bản G Suite Legacy sẽ không còn khả dụng từ 1/5.

Google muốn Australia xem lại việc bị buộc kiểm duyệt nội dung trên internet

Google đã đề nghị Tòa án Tối cao của Australia lật lại phán quyết năm 2020, khi họ cho rằng điều này có thể tác động đến nội dung hiển thị trang kết quả tìm kiếm một cách nghiêm trọng.

Google Maps không còn là bản đồ kỹ thuật số đứng đầu thế giới

Google Maps từ lâu đã được coi là ứng dụng định vị tốt nhất vì sự toàn diện, nhưng cuộc đua trong mảng bản đồ kỹ thuật số những năm gần đây lại bất chợt nóng lên.

Pixel 6a có thể lên kệ vào tháng 5 năm nay

Sau khi ra mắt dòng Pixel 6 vào tháng 10 năm ngoái, Google đang chuẩn bị ra mắt Pixel 6a. Trong vài tháng qua, chúng ta đã thấy một số rò rỉ về điện thoại Pixel tầm trung sắp ra mắt, nó có thể sử dụng chip Google Tensor mới và thiết kế tương tự như các thiết bị Pixel 6 hàng đầu.

Google bị kiện với cáo buộc soạn sẵn nội dung, ép các DJ dối trá về chất lượng Pixel 4

Đơn kiện do Tổng chưởng lý Texas đệ trình, cáo buộc Google đã ép 8 radio DJ nổi tiếng nói dối về trải nghiệm của họ khi sử dụng Pixel 4 vào năm 2019.

Lenovo ‘dìu’ Motorola qua bĩ cực

Dù chưa đáp ứng kỳ vọng của Lenovo, ít nhất, Motorola cũng chưa phải rút lui khỏi thị trường smartphone và kinh doanh khởi sắc tại vài khu vực.

Ứng dụng bản đồ số HERE có thể đánh bại Google Maps trong tương lai

Trong báo cáo mới nhất của Counterpoint Research, HERE trở thành dịch vụ điều hướng mang đến nhiều lợi thế hơn về sự hoàn thiện so với dịch vụ Google Maps.

Google gia nhập ngành blockchain: Google Pay có thể sẽ tích hợp thêm tính năng thanh toán bằng tiền điện tử?

Google cũng bổ nhiệm phó chủ tịch kỹ thuật Shivakumar Venkataraman làm nhà lãnh đạo sáng lập bộ phận mới.

Google một lần nữa kháng cáo án phạt 2,8 tỷ USD của EU

Người phát ngôn của Google ngày 20/1 cho biết hãng đang kháng cáo lên Tòa án Công lý châu Âu về phán quyết của tòa trước đó giữ nguyên mức phạt chống độc quyền lên tới 2,8 tỷ USD đối với công cụ tìm kiếm trên internet phổ biến nhất thế giới này. Đây là lần thứ hai Google kháng cáo mức phạt này.