FPT FPT

FPT lãi trước thuế 4.575 tỷ đồng

Khối công nghệ hiện đóng góp 57% doanh thu và 46% lợi nhuận trước thuế, giữ vững vị thế khối kinh doanh chủ lực của Tập đoàn FPT trong 9 tháng đầu năm.

Tập đoàn FPT hỗ trợ thiết bị học tập online cho học sinh Cần Thơ

Chiều 20/10, Tập đoàn FPT phối hợp với Quỹ Hy vọng trao tặng thành phố Cần Thơ 467 máy tỉnh bảng và 50 máy tính bàn để hỗ trợ các học sinh thuộc gia đình khó khăn có điều kiện tham gia học trực tuyến.

Chứng khoán FPT lãi gấp 6 lần quý 3 năm trước

Lợi nhuận sau thuế quý 3 của FPTS ở mức 296 tỷ đồng.

FPT Online báo lãi quý 3 đi ngang ở mức 43 tỷ đồng

Lãi ròng quý 3 của CTCP Dịch vụ Trực tuyến FPT (FPT Online, FOC) đi ngang so với cùng kỳ.

Chủ tịch FPT Telecom: Chuyển đổi số, Robot sẽ dần thay thế con người

Hội thảo với chủ đề "Tiềm năng kinh tế số Việt Nam" đã diễn ra sôi nổi với sự nhận định về tương lai sau dịch của các nhóm ngành nghề nhờ chuyển đổi số cũng như tầm quan trọng của lĩnh vực này với doanh nghiệp.

Ngành nghề nào có nguy cơ bị robot thay thế nhất?

Thông tin người máy gia tăng lợi thế sau đại dịch Covid-19 khiến hàng triệu người trẻ Việt có nguy cơ mất việc của Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến đưa ra mới đây đang được dư luận quan tâm.

Đã đến lúc tính triển khai lô 10 trên HOSE

Hệ thống giao dịch HOSE đang vận hành mà FPT cung cấp có thể xử lý từ 3 - 5 triệu lệnh/ngày, gấp 3 - 5 lần hệ thống cũ.

Hà Giang tăng tốc chuyển đổi số để chung sống an toàn với COVID-19

Ngày 19/10, Ban Chỉ đạo (BCĐ) chuyển đổi số của tỉnh Hà Giang tổ chức họp trực tuyến với Tập đoàn FPT nghe báo cáo tiến độ phối hợp triển khai chuyển đổi số.

Suarez và cái duyên ghi bàn vào lưới đội bóng cũ Liverpool

Trận đại chiến giữa Atletico Madrid và Liverpool là cuộc đối đầu của hai câu lạc bộ đang trên con đường trở thành những thế lực mới tại châu Âu.

Đẩy mạnh CNTT hỗ trợ đồng bào thiểu số, để CĐS trở thành lễ hội của toàn dân

Đại diện FPT đã đề xuất 8 nội dung nhiệm vụ trọng tâm để Uỷ ban dân tộc có thể CĐS hiệu quả, trong đó nhấn mạnh vào việc đẩy mạnh ứng dụng CNTT hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số, từ đó tăng niềm tin và hiểu biết về chuyển đổi số (CĐS) ứng dụng trong thực tiễn, để CĐS trở thành lễ hội của toàn dân.

Macbook Pro 2021 về Việt Nam có giá từ 53 triệu đồng

Theo đại diện các nhà bán lẻ Việt Nam, giá dự kiến Macbook Pro 2021 về thị trường Việt Nam từ 53 triệu đồng lên tới 180 triệu đồng.

Lấy ví dụ từ Viettel, FPT, Thiên Minh, chuyên gia chỉ ra không phải IT, đây mới là ngành hưởng lợi nhiều nhất từ chuyển đổi số, unlock 74 tỷ USD cho Việt Nam năm 2030

Không phải Công nghệ Thông tin, Nông nghiệp và Thực phẩm mới là ngành hưởng lợi nhất trong công cuộc chuyển đổi số, TS. Fraser Thompson đến từ công ty AlphaBeta cho biết. Đang làm du lịch vấp phải Covid-19, Thiên Minh xoay sang làm app giao đồ ăn, giao 100.000 bữa ăn/ngày. Nổi tiếng là công ty công nghệ, ít ai biết FPT đã hợp tác với một công ty Nhật Bản thực hiện công nghệ nông nghiệp chính xác, tăng mật độ và chất lượng cây trồng…

FPT nuôi trẻ mồ côi: Nuôi, dạy phải gắn với việc làm

Nhận nuôi một đứa trẻ không chỉ lo ăn, lo ở mà còn là chuyện lo học, lo làm, lo cho đứa trẻ tự đứng vững trong cuộc sống sau này

“7 năm nữa sẽ có hàng triệu người trẻ Việt Nam mất việc vì kinh tế số"

Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến cho rằng, muốn thích ứng với chuyển đổi số để không bị đào thải, lực lượng lao động trẻ Việt Nam cần phải được đào tạo bài bản.

Công nghệ hóa giúp doanh nghiệp tái thiết trong thời kỳ hậu COVID-19

Chủ tịch FPT Telecom cũng rút ra được 4 trọng điểm để doanh nghiệp có thể chuyển mình sau đại dịch.

Chủ tịch FPT Telecom: Hàng triệu người trẻ có nguy cơ mất việc làm vì robot

Ông Hoàng Nam Tiến - Chủ tịch FPT Telecom cho rằng 5 - 7 năm nữa, Việt Nam sẽ có hàng triệu người trẻ không có công ăn việc làm và mất việc làm. Lý do đơn giản là người máy sẽ thay thế con người.

'Bằng công nghệ, Việt Nam mới thắng dịch một cách thuyết phục'

Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch FPT, tin rằng công nghệ sẽ giúp Việt Nam vượt qua đại dịch và sớm trở thành một trong những quốc gia đầu tiên chuyển đổi số thành công.

Gói ghém những hy vọng vào túi thuốc dành cho F0

Di chuyển cực kỳ hạn chế, nguồn thuốc khan hiếm, thời gian hoàn thành đóng gói cực ngắn và nhiều trở ngại khác, nhưng những nhân viên, dược sĩ nhà thuốc FPT Long Châu vẫn nỗ lực hết mình để trao đi 20.000 túi thuốc cho F0 tại TP.HCM và Bình Dương.

Xuất sắc xử lý nghẽn lệnh HoSE, SOVICO và FPT được Bộ trưởng Bộ Tài chính tặng bằng khen

Sáng 15/10, tại trụ sở Bộ Tài chính, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc đã có buổi làm việc với Tập đoàn SOVICO và Tập đoàn FPT về tiềm năng ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số với ngành tài chính; đồng thời trao tặng bằng khen cho đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong việc tham gia xử lý sự cố nghẽn lệnh tại hệ thống giao dịch của Sở Giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HoSE).