Đồng Nai Đồng Nai

TP HCM khan hiếm nguồn cung, nhà đầu tư đổ về Đồng Nai 'săn' đất nền dự án

Theo dữ liệu của Batdongsan.com.vn, những người tìm kiếm bất động sản Đồng Nai trong 5 tháng đầu năm 2022 chủ yếu đến từ TP HCM. Họ quan tâm nhiều nhất đến đất và đất nền dự án.

Bài dự thi Về nhà thôi (số 159): Gia đình tôi - Nơi an yên, hạnh phúc!

Sau ánh hào quang công việc mình luôn mong về bên mái ấm gia đình. Nơi an vui, chân tình, hạnh phúc đón chờ!

Ngày đầu tiên “cách ly toàn xã hội”: Nhớ lại và suy ngẫm

“01/4/2020 - ngày đầu tiên “cách ly toàn xã hội” ở TP. Hồ Chí Minh, tôi cứ ngỡ ra đường sẽ khó gặp ai nhưng xuống phố vẫn tấp nập người qua lại, quá đông so với “chỉ có việc cần thiết mới nên ra đường”... đọc lại những dòng nhật ký cách đây hơn hai năm mà như mới hôm qua, tôi thấy có không ít điều đáng suy ngẫm…

Đồng Nai phát hiện phòng khám có dấu hiệu làm giả, bán giấy nghỉ việc

Sở Y tế Đồng Nai chuyển hồ sơ sang cơ quan công an để làm rõ một phòng khám tại huyện Long Thành có dấu hiệu làm giả, bán giấy nghỉ việc để hưởng bảo hiểm xã hội.

Thanh Thúy – Đức Thịnh: Aqua City là nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận cho các phim điện ảnh mới

Trong chuyến trải nghiệm vừa qua của gia đình Thanh Thúy – Đức Thịnh tại Aqua City, cặp đôi hoàn toàn bị chinh phục bởi không gian sống đẹp như mơ và thêm nguồn cảm hứng sáng tạo cho các dự án điện ảnh sắp tới.

Đóng điện trạm biến áp 220kV An Phước (Đồng Nai)

Ban Quản lý Dự án các công trình điện miền nam (SPMB) phối hợp các đơn vị liên quan vừa đóng điện Trạm biến áp 220kV An Phước và đường dây đấu nối.

Thành lập Công đoàn Công an tỉnh Đồng Nai

Đồng Nai - Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Công đoàn Công an tỉnh.

TP.HCM: Điều tra vụ hai sinh viên thương vong trên đường Phạm Văn Đồng

Hai sinh viên chạy xe máy gặp tai nạn trên đường Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Hậu quả, một người thiệt mạng, một người bị thương.

Hoàn thành dự án cao tốc Dầu Giây – Liên Khương vào năm 2026

Văn phòng Chính phủ đã ban hành Thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Lê Văn Thành tại cuộc họp về rà soát tiến độ thực hiện các dự án đường bộ cao tốc Tân Phú – Bảo, Bảo Lộc – Liên Khương theo phương thức PPP và Dự án nâng cấp, mở rộng đèo Prenn trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Quý 2/2023 sẽ khởi công đoạn cao tốc Dầu Giây – Tân Phú và Tân Phú – Bảo Lộc

Hai đoạn cao tốc Dầu Giây – Tân Phú và Tân Phú – Bảo Lộc thuộc tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương dự kiến sẽ được khởi công vào quý 2/2023 và hoàn thành đưa vào sử dụng từ năm 2026.

Hàng trăm VĐV tham gia hội thao giao lưu bóng chuyền – bóng đá

ĐỒNG NAI - Ngày 26.6, Ban chấp hành công đoàn trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức chương trình Hội thao giao lưu: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông; bida, cờ tướng, cờ vua, đi bộ, chạy bộ online với sự hưởng ứng tham gia của tập thể sư phạm Trường Đại học Lạc Hồng cùng các đơn vị là doanh nghiệp và các trường THPT trọng điểm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Nữ công nhân từ Đồng Nai qua Bình Dương, gặp tai nạn tử vong tại chỗ

Mặc dù nhanh chóng được chuyển vào bệnh viện cấp cứu nhưng nữ công nhân đã không qua khỏi.

Đồng Nai miễn, giảm gần 12.000 tỷ đồng lãi vay

Các tổ chức tín dụng ở Đồng Nai đã cơ cấu lại thời hạn trả nợ, giữ nguyên nhóm nợ, miễn, giảm lãi vay cho khoảng 27.000 doanh nghiệp, hộ kinh tế với tổng giá trị nợ lũy kế gần 12.000 tỷ đồng.

UNESCO phản hồi ý kiến làm đường qua Khu dự trữ sinh quyển thế giới Đồng Nai

Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc (UNESCO) tại Việt Nam đã gửi văn bản phản hồi cho UBND tỉnh Đồng Nai liên quan đến việc làm đường qua Khu dự trữ sinh quyển thế giới Đồng Nai.