Đồng Nai Đồng Nai

DIC Corp huy động 1.500 tỷ đồng trái phiếu, lãi suất 11%/năm

DIC Corp cho biết, doanh nghiệp dự kiến chi 1.000 tỷ đồng để bổ sung vốn kinh doanh. Số tiền còn lại dùng để bổ sung vốn thực hiện dự án khu đô thị du lịch Long Tân, có quy mô lên tới gần 332ha, tổng mức đầu tư 20.000 tỷ đồng, thuộc địa phận xã Long Tân và xã Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Sáng 8/12: Hơn 7.000 ca COVID-19 nặng đang điều trị; 42 tỉnh, thành sử dụng thuốc Molnupiravir điều trị F0 nhẹ, có kiểm soát

Theo Bộ Y tế, đến nay Việt Nam đã chữa khỏi trên 1 triệu ca mắc COVID-19, trong số các ca đang điều trị có hơn 7.000 bệnh nhân nặng; 42 tỉnh, thành đưa thuốc Molnupiravir vào điều trị F0 nhẹ, có kiểm soát; F0 không giảm, nhiều địa phương miền Tây "đổi màu" cấp độ dịch

7 đề xuất để có căn hộ 1 tỉ đồng cho người dân

Theo HoREA, nếu có chính sách ưu đãi thì hoàn toàn có thể làm được nhà ở thương mại với mức giá không quá 25 triệu đồng/m2.

Thanh Hoá điểm sáng với chính sách giải quyết việc làm cho lao động hồi hương

Trong thời gian qua, đã có hàng trăm ngàn người lao động trở về Thanh Hóa từ các tỉnh, thành trong cả nước do dịch Covid-19. Để giải quyết vấn đề an sinh xã hội cho công dân hồi hương, tỉnh Thanh Hóa đã ban hành chính sách, phương án hỗ trợ việc làm và vốn vay cho những người gặp khó khăn khi hồi hương tránh dịch.

Gia tăng trẻ mắc COVID-19

Sở Y tế Ðồng Nai cho biết, từ đầu đợt dịch thứ 4 đến nay, toàn tỉnh ghi nhận hơn 13.000 trẻ em dưới 18 tuổi mắc COVID-19 trong tổng số hơn 80.000 người mắc. Gần đây, tại TPHCM số trẻ em mắc COVID-19 cũng gia tăng.

Đỏ mắt tìm lao động

Đưa ra lương cao, đãi ngộ tốt… nhưng nhiều doanh nghiệp (DN) ở các tỉnh, thành phố phía Nam vẫn than thở không tuyển được lao động (LĐ). Thiếu nhân công không chỉ ảnh hưởng đến sản xuất, kinh doanh cuối năm mà còn khiến DN khó phục hồi nhanh sau dịch.

Nhà đầu tư “sốt ruột” sợ đất lên cơn sốt, giá sẽ bật tăng?

Tâm lý này có phần trái chiều với động thái xuống tiền “e dè” hoặc trả giá của NĐT ở thời điểm hiện tại. Mặc dù nhiều NĐT biết rằng, nếu đất sốt, giá có thể bật tăng, họ sẽ phải mất đi phần tiền nhiều hơn giá thương lượng được.

Đồng Nai: Không mượn tạm cơ sở giáo dục để chống dịch

Chiều 7/12, trả lời chất vấn tại Kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh Đồng Nai, Giám đốc Sở Y tế - Phan Huy Anh Vũ cho biết, không sử dụng cơ sở mượn tạm của ngành giáo dục trong trường hợp dịch Covid–19 diễn biến phức tạp.

4 tháng đi chống dịch từ Bắc vào Nam của nữ sinh trường y

Sát ngày kết thúc đợt tình nguyện chống dịch ở Đồng Nai, Khánh Huyền nhận tin là F1 có nguy cơ cao.

‘Tội’ của F0

Hoàng là F1, cách ly tập trung 14 ngày xong, vừa về nhà thì hàng xóm xung quanh lập tức đóng cổng.

Sân bay Long Thành: Phân loại xử lý nhanh đất giấy tay

Để kịp tiến độ, Tổ công tác xử lý vướng mắc các trường hợp chuyển quyền sử dụng đất phục vụ cho việc thực hiện công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư thuộc dự án Cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành (sau đây gọi tắt là Tổ công tác) đã phối hợp với các cơ quan chức năng của huyện Long Thành rà soát, phân loại và đề xuất hướng xử lý đối với các trường hợp đất “giấy tay” thuộc dự án.

Công an Đồng Nai khẳng định trên địa bàn không còn băng nhóm "xã hội đen"

Chiều 7/12, trả lời chất vấn tại Kỳ họp thứ 5, Hội đồng nhân dân tỉnh Đồng Nai, Thiếu tướng Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh cho biết, trong năm 2021, Công an tỉnh đã tổ chức triệt phá, làm tan rã 64 băng nhóm, bắt xử lý 518 đối tượng. Đến nay, trên địa bàn tỉnh không còn tội phạm có tổ chức hoạt động theo kiểu “xã hội đen”.

Doanh nghiệp Việt - Nhật giao thương trực tuyến, kết nối làm ăn lâu dài

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, khó gặp gỡ giao lưu trực tiếp nên các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản đã kết nối trực tuyến để tìm đối tác làm ăn lâu dài.

Chuẩn bị đợt tuyển dụng lớn hướng đến lao động khu vực Tây nguyên

Ngay khi vừa hết thời gian giãn cách, Trung tâm Dịch vụ việc làm của Đồng Nai liên tục có các hoạt động làm cầu nối cho doanh nghiệp và người lao động, góp phần giúp các doanh nghiệp ở địa phương sớm khôi phục lại sản xuất.

Công nghiệp từng bước phục hồi trong trạng thái mới

Sau nhiều tháng thực hiện giãn cách xã hội, triển khai Nghị quyết 128/NQ-CP của Chính phủ, nhiều tỉnh, thành phố trên địa bàn cả nước đã xây dựng và triển khai Kế hoạch an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch COVID -19 để từng bước phục hồi, phát triển công nghiệp trong trạng thái mới.

Đồng Nai tăng cường kiểm tra giám sát phân lô bán nền sau giãn cách xã hội

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Phi yêu cầu tăng cường thực hiện kiểm tra, giám sát hoạt động phân lô bán nền sau thời gian giãn cách xã hội do dịch COVID-19.

Chuyên án buôn lậu sản xuất xăng giả: Công an Đồng Nai đã khởi tố 97 bị can

Đồng Nai - Liên quan đến chuyên án 920G về đường dây buôn lậu, sản xuất xăng giả đặc biệt lớn, Công an Đồng Nai đã khởi tố 97 bị can, phong tỏa 51 tài khoản với số tiền gần 300 tỉ đồng...

Tăng cường xử lý các trường hợp giết mổ lợn trái phép

Đồng Nai - thủ phủ chăn nuôi lợn của cả nước đang tăng cường triển khai nhiều biện pháp phòng ngừa dịch tả lợn châu Phi và chuẩn bị nguồn cung cho dịp Tết Nguyên đán sắp tới.