Đỗ Hùng Dũng Đỗ Hùng Dũng

Băng đội trưởng cho Hùng Dũng có phải ý kiến hay?

Sự thay đổi đáng chú ý nhất sau chiến dịch AFF Cup 2020 của ĐT Việt Nam đương nhiên là tấm băng đội trưởng, với cái tên được chọn là Đỗ Hùng Dũng.

Diện mạo mới của ĐT Việt Nam sẽ như thế nào?

Hàng loạt trường hợp dương tính với Covid-19 cộng thêm chấn thương, thẻ phạt khiến đội tuyển Việt Nam buộc phải có những thay đổi ở trận đấu với Australia vào ngày 27/1 tới. Vậy, diện mạo mới của ĐT Việt Nam sẽ như thế nào.

Ông Park đừng để băng đội trưởng đè nặng ngày trở lại của Đỗ Hùng Dũng

HLV Park Hang-seo đã trao băng đội trưởng tuyển Việt Nam cho Đỗ Hùng Dũng, người có chuyên môn rất tốt nhưng đã 1 năm trời không tham gia trận đấu nào sau khi bị gãy chân.

Chuyên gia đặt niềm tin vào Đỗ Hùng Dũng ở trận gặp Australia

Theo ông Vũ Mạnh Hải, Công Phượng sẽ đá chính nhưng khó có bàn thắng vào lưới của Australia vào ngày 27/1 tới đây. Trong khi Đỗ Hùng Dũng nhiều khả năng sẽ được ra sân ngay từ đầu.

Chờ đợi gì ở tân đội trưởng Hùng Dũng?

Việc thầy Park chọn Hùng Dũng đeo chiếc băng đội trưởng đội tuyển được dư luận ủng hộ cao, đơn giản vì anh ta xứng đáng.

HLV Park Hang Seo chờ đợi tố chất gì ở đội trưởng Hùng Dũng?

HLV Park Hang Seo đã quyết định chọn Đỗ Hùng Dũng làm đội trưởng đội tuyển Việt Nam thay cho Quế Ngọc Hải. Vậy nhà cầm quân Hàn Quốc cần gì từ Hùng Dũng?

Báo Thái Lan nói gì về Đỗ Hùng Dũng - đội trưởng mới của tuyển Việt Nam?

Truyền thông Thái Lan đánh giá Hùng Dũng là tiền vệ tài năng của bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, vì chấn thương nên anh vắng mặt tại AFF Cup vừa qua.

Tấm băng thủ quân và sự khích lệ cho Đỗ Hùng Dũng

Việc được HLV Park Hang Seo trao tấm băng thủ quân ĐT Việt Nam lúc này rõ ràng là một sự khích lệ, động viên rất lớn đối với tiền vệ Hùng Dũng trong hành trình trở lại với bóng đá đỉnh cao của mình.

Giá dầu hôm nay 16/1/2022 ghi nhận tuần tăng giá mạnh, thị trường chờ cú bứt phá mới

(PetroTimes) - Trong bối cảnh triển vọng tiêu thụ dầu tích cực còn nguồn cung chậm được cải thiện sẽ, giá dầu hôm nay được kỳ vọng sẽ tiếp tục giữ ở mức đỉnh 2,5 tháng, bất chấp việc Trung Quốc có kế hoạch xả kho dự trữ chiến lược.

Tuyển Việt Nam: Thầy Park bắt đúng bệnh, ‘bay’ trở lại thôi

HLV Park Hang Seo chọn Hùng Dũng cho băng thủ quân là quyết định hợp lý để tuyển Việt Nam sẽ bay cao trở lại trong thời gian tới.

ĐT Việt Nam có ban cán sự mới: Sức sống mới trải đều 3 tuyến

Hùng Dũng, Tiến Dũng và Công Phượng - ba cầu thủ vừa được bầu vào ban cán sự mới của ĐT Việt Nam ở đợt tập trung lần này nắm giữ các vị trí trải dài cả 3 tuyến. Điều đó hứa hẹn đem đến sức sống mới cho hành trình phía trước của ĐT Việt Nam.

Biệt danh của các tuyển thủ Việt Nam

Đình Trọng có biệt danh Trọng 'ỉn,', Hùng Dũng được nhiều người gọi là Dũng 'chíp', Tiến Linh bị bạn bè gán cho tên Linh 'ốc hương'...

Trao băng đội trưởng cho Hùng Dũng, thầy Park quyết sửa sai bằng "canh bạc tất tay"

Vắng Hùng Dũng, đội tuyển Việt Nam của thầy Park "sa chân" vào chuỗi trận đầy thất vọng. Phải chăng Hùng Dũng chính là lý do khiến Quế Ngọc Hải bị tước băng đội trưởng?

Trao băng đội trưởng cho người ít ai ngờ, thầy Park bắn một mũi tên trúng... vài cái đích!

Sau sự việc cách chức Quế Ngọc Hải đầy tranh cãi, tối qua HLV Park Hang-seo đã ra một quyết định rất cao tay về tấm băng đội trưởng tuyển Việt Nam.

Vì sao Hùng Dũng được trao băng đội trưởng tuyển Việt Nam?

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng được trao băng đội trưởng tuyển Việt Nam đúng với những gì đã được dự đoán.

Đỗ Hùng Dũng được bầu là đội trưởng ĐTQG Việt Nam

Sau cuộc họp nội bộ trong ngày 13/1, Đỗ Hùng Dũng chính thức được bầu là đội trưởng ĐTQG Việt Nam.

Bố của Hùng Dũng: "Tôi thấy Dũng buồn và thất vọng vì không đóng góp được gì cho đội tuyển"

Bồ của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng vinh dự khi con trai được trở lại cống hiến cho đội tuyển Việt Nam.

Vì sao Hùng Dũng làm đội trưởng tuyển Việt Nam?

Ở tuyển Việt Nam, không ai phù hợp hơn Đỗ Hùng Dũng để đeo tấm băng đội trưởng vào lúc này.