Đặng Thái Sơn Đặng Thái Sơn

Nghệ sĩ Đặng Thái Sơn biểu diễn bài Trống cơm cực đỉnh trong khán phòng Nhà hát lớn

Trong buổi Lễ trao giải VinFuture vừa qua, Nghệ sĩ Nhân dân Đặng Thái Sơn đã thể hiện bài Trống cơm, soạn cho piano, cực hay. Một tác phẩm dân ca đã được thể hiện qua bàn tay tài hoa của người nghệ sĩ đã khiến cả khán phòng Nhà hát lớn ngây ngất.

NSND Đặng Thái Sơn, ca sỹ John Legend sẽ trình diễn tại Lễ trao giải VinFuture

Ngoài thời khắc vinh danh chủ nhân của giải thưởng Khoa học – công nghệ toàn cầu VinFuture, công chúng Việt Nam và thế giới đang trông đợi màn biểu diễn nghệ thuật đỉnh cao với sự góp mặt của những ngôi sao nổi tiếng thế giới như John Legend, NSND Đặng Thái Sơn kết hợp cùng các tiết mục mang tinh hoa bản sắc Việt.

Lễ trao giải VinFuture sẽ “đãi” khách quốc tế bằng những màn trình diễn nào?

Ngoài thời khắc vinh danh chủ nhân của giải thưởng Khoa học – công nghệ toàn cầu VinFuture cao quý, công chúng Việt Nam và thế giới đang trông đợi màn biểu diễn nghệ thuật đỉnh cao với sự góp mặt của những ngôi sao nổi tiếng thế giới như John Legend, NSND Đặng Thái Sơn kết hợp cùng các tiết mục mang tinh hoa bản sắc Việt.

Lễ trao giải VinFuture sẽ “đãi” khách quốc tế bằng màn trình diễn nào ?

Tại tuần lễ khoa học VinFuture, ngoài vinh danh 4 công trình khoa học đạt giải, chương trình nghệ thuật hội tụ những tên tuổi hàng đầu thế giới.

Nghệ sĩ dương cầm Bruce Liu: Thầy Đặng Thái Sơn giống người trong gia đình

Bruce Liu, người vừa giành giải cao nhất của Cuộc thi Piano Fryderyk Chopin quốc tế lần thứ 18, đã khẳng định điều này trong cuộc trò chuyện mới nhất của mình với khán giả

Sao Mai Huyền Trang "đốn tim" người nghe bằng ca khúc cực "ngọt" về Quảng Bình

(NLDO)- Ca ngợi ca nét đẹp nên thơ và cũng đầy kiêu hãnh của vùng đất Quảng Bình, "Không can chi mô" được coi là món quà mà Huyền Trang cùng nhạc sỹ Quốc Nam và tác giả thơ Đặng Thái Sơn dành tặng mảnh đất lịch sử