Đà Nẵng Đà Nẵng

"Kích hoạt" du lịch miền Trung, Đà Nẵng dự kiến đón khách quốc tế trong tháng 11

Nhiều tỉnh miền Trung đang chuẩn bị “kích hoạt” ngành du lịch trở lại, trước mắt ưu tiên đón du khách nội địa bằng các tour khép kín.

Đà Nẵng xây dựng phương án đón khách nội địa, quốc tế trong tình hình mới

Đà Nẵng sớm triển khai phương án đón và phục vụ khách nội đị, quốc tế để từng bước khởi động và phục hồi du lịch trên địa bàn thành phố.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam

Quy hoạch sử dụng đất huyện Đại Lộc được thể hiện một phần trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2018.

Hết dịch, hơn 100 học sinh Đà Nẵng tiếp tục học trực tuyến vì mưa ngập

Hơn 160 học sinh, giáo viên tại xã Hoà Bắc, huyện Hoà Vang, TP.Đà Nẵng vẫn chưa thể đến trực học trực tiếp do mưa lớn gây ngập lụt, đường sá bị chia cắt.

Tăng tần suất 3 đường bay kết nối Hà Nội - Đà Nẵng - TPHCM lên 6 chuyến/ngày

Cục Hàng không vừa báo cáo Bộ GTVT đề xuất nâng khai thác trục TP.HCM - Hà Nội - Đà Nẵng lên 6 chuyến khứ hồi/ngày, trong khi các đường bay khác mỗi hãng 1 chuyến/ngày.

Đà Nẵng: Cảnh báo tai nạn giao thông do mưa lớn

Sáng 18.10, Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP.Đà Nẵng cho biết đã xảy ra liên tiếp 3 vụ tai nạn giao thông tự gây đều xảy ra trong đêm mưa lớn, khiến 2 người chết, 2 người bị thương nặng.

Lạc quan bất động sản ven biển

Những địa phương sở hữu bãi biển đẹp, phong cảnh hữu tình như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An... hứa hẹn sẽ tiếp tục là các điểm đến tiềm năng.

Ghé vai đỡ gánh đường xa

Khi người dân vất vả trên đường thiên lý thì bà con ghé vai đỡ gánh đường xa, đúng nghĩa đồng bào...

Đà Nẵng: Doanh nghiệp cần hỗ trợ mạnh mẽ để có thể phục hồi

Phần lớn doanh nghiệp ở TP.Đà Nẵng đã kiệt quệ sau hai năm liên miên hứng chịu tác động của các đợt dịch COVID-19, đang rất cần sự hỗ trợ thiết thực của Nhà nước về tài chính,thủ tục…

Cải thiện phúc lợi cho đoàn viên

Siêu thị "Phúc lợi đoàn viên - Union Mart" cung cấp thực phẩm chất lượng với giá ưu đãi cho đoàn viên - lao động

Doanh nghiệp trả mặt bằng dồn dập ở Đà Nẵng, nhiều nơi để trống gần hai năm

Có mặt bằng mới thuê được nửa tháng, người kinh doanh còn chưa kịp thiết kế, trang trí để mở cửa thì dịch ập đến. Họ chờ đợi được thêm một tháng, thấy dịch quá nên gửi lại môi giới tìm người khác sang mặt bằng...

Miền Trung ngập lụt nghiêm trọng

Tại phía tây TP.Đà Nẵng, đến chiều qua có 3 xã Hòa Nhơn, Hòa Bắc, Hòa Liên (H.Hòa Vang) bị ngập lụt do mưa lớn. Mưa lũ trong những ngày qua đã gây thiệt hại nặng tại các huyện Ea Súp và Ea H’leo (Đắk Lắk)...

Đà Nẵng: học sinh vùng cao Hòa Bắc chưa thể đi học vì nước lũ dâng cao

Tối 17.10, Sở GD-ĐT TP.Đà Nẵng cho biết đã thống nhất tạm hoãn việc đến trường trở lại của học sinh xã Hòa Bắc vào ngày mai (18.10), do mưa lớn và nhiều vùng ngập sâu.

Đà Nẵng: Chợ đầu mối Thủy sản Thọ Quang vắng bên trong, đông đúc bên ngoài

Từ ngày 15/10, TP. Đà Nẵng mở lại Chợ đầu mối Thủy sản Thọ Quang. Tuy nhiên, do áp dụng các biện pháp phòng chống dịch, nhiều tiểu thương không đáp ứng đủ các điều kiện nên không được vào cảng dẫn đến hoạt động mua bán bên trong Chợ đầu mối thưa vắng nhưng bên phía ngoài lại tấp nập.

Đà Nẵng: Sóng đánh nát 2 tàu cá của ngư dân

2 tàu cá của ngư dân mắc cạn tại bãi biển Nguyễn Tất Thành đã bị sóng to đánh nát tan tành.

Đà Nẵng: Nước sông Cu Đê dâng cao, xã miền núi Hòa Bắc bị chia cắt

Mưa lớn kéo dài khiến nước sông Cu Đê (TP.Đà Nẵng) dâng cao gây ngập lụt tại phía tây, chia cắt nhiều khu vực. Chính quyền địa phương sơ tán người dân đến nơi an toàn, nhiều người bỏ xe máy lội nước khuân đồ để về nhà...

Học sinh Hòa Vang, Đà Nẵng có thể phải tiếp tục ở nhà vì mưa ngập

Dù có lịch được trở lại trường học từ ngày mai 18.10, tuy nhiên, do mưa lớn kéo dài, hơn 160 học sinh, giáo viên tại xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng có thể sẽ phải tiếp tục nghỉ vì ngập lụt.

Nữ cán bộ tận tâm, có nhiều sáng tạo trong tuyên truyền chống dịch COVID-19

Gần 20 làm việc ở Hội Liên hiệp phụ nữ phường Hòa Cường Bắc, chị Trần Thị Tuyết Ngọc (trú tại phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng) là một trong những cán bộ phường dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tình, được người dân tin yêu.

Đà Nẵng: Hình thành chợ đầu mối lớn nhất miền Trung, Tây Nguyên

Ngày 16/10, tin từ UBND TP Đà Nẵng cho biết, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành đã có văn bản chấp thuận để địa phương này chuyển đổi mục đích 44 ha đất thuộc địa bàn huyện Hòa Vang để hình thành khu đô thị mới Phong Nam và chợ đầu mối Hòa Phước có quy mô lớn nhất khu vực miền Trung, Tây Nguyên.

Sẽ có khoảng 4.000 khách Nga tới Đà Nẵng

Các doanh nghiệp du lịch Đà Nẵng đã sẵn sàng kế hoạch tuyển dụng nhân sự, hợp tác với các đơn vị lữ hành để đón khách đến nghỉ dưỡng, tham quan. Theo đánh giá của Tổng giám đốc Furama Resort Đà Nẵng, lượng khách trong giai đoạn đầu sẽ không nhiều vì Đà Nẵng đang vào mùa mưa, biển động, hạn chế nhu cầu vui chơi.