Blockchain Blockchain

Giới đầu tư Hàn Quốc vẫn rủ nhau 'bắt đáy' Luna

Ngay tại quê hương của người đứng sau đồng Luna Do Kwon, các nhà đầu tư Hàn Quốc vẫn tiếp tục mua vào số lượng lớn Luna với hy vọng đồng tiền này sẽ hồi sinh.

Bitcoin, tiền số và 2 nửa yêu – ghét trong giới tỷ phú

Elon Musk và Jack Dorsey là hai trong số những tỷ phú thể hiện nhiều sự quan tâm nhất với Bitcoin và tiền điện tử.

Thị trường logistics sẽ đạt mức 71,96 tỷ USD

Quy mô của thị trường logistics toàn cầu được dự đoán tăng trưởng 71,96 tỷ USD trong giai đoạn 2021 - 2026, với tốc độ CAGR 1,39%.

Cập nhật giá Bitcoin và top 10 mã tiền ảo chốt phiên 20.5

Vốn hóa thị trường tiền ảo đang đạt hơn 1.289,796 tỉ USD. Trong đó, giá trị Bitcoin chiếm 44,75%, Ethereum chiếm 19,1% thị phần. Đa số mã trong danh sách có vốn hóa cao nhất đều giảm.

CEO Umbala Nguyễn Minh Thảo: Nhiều người cứ nghĩ Umbala là đại gia, có rất nhiều tiền nên mới sống dai như vậy

"Đối với những bạn đã thành lập công ty của mình trong vòng 5 năm qua, hãy đặt câu hỏi về điều gì bạn tin là môi trường gây quỹ bình thường. Trải nghiệm gây quỹ của bạn rất có thể không bình thường và việc gây quỹ trong tương lai sẽ khó khăn hơn nhiều.", CEO Umbala Nguyễn Minh Thảo chia sẻ trong bài viết mới nhất.

Sự sụp đổ của thị trường tiền ảo là thảm họa cho các nhà đầu tư, nhưng lại là tin mừng cho cả thế giới

Cú sập của thị trường tiền ảo khiến nhiều nhà đầu tư tổn thất cả gia tài nhưng lại có ích cho phần còn lại của thế giới.

Nữ diễn viên hạng A phủ nhận tin đồn ly hôn, chồng bỗng có động thái gây xôn xao dư luận

Giữa nghi vấn ly hôn, động thái lạ đầy đáng ngờ của cặp vợ chồng này đã làm dân tình không khỏi xôn xao bàn tán.

Theo dấu thị trường crypto tuần 3 tháng 5/2022

Đây là một tuần đáng buồn đối với cộng đồng tiền mã hóa. Vì vậy, Kyros sẽ giữ các thông tin một cách ngắn gọn và chia sẻ nhiều hơn về quan điểm của đội ngũ về những gì đã xảy ra và những gì có thể thay đổi.

Thợ Trung Quốc đào lén Bitcoin thế nào?

Dùng đa dạng nguồn điện, phân tán về địa lý và sử dụng các mạng ảo riêng là cách để các thợ đào Trung Quốc che giấu hoạt động.

Hồ ký gửi - Ưu và nhược điểm của việc ký quỹ tiền điện tử

Là một lựa chọn phù hợp cho chủ sở hữu mã thông báo tiền điện tử dài hạn, các nhóm staking cung cấp lời hứa về lợi suất thu nhập ngoài lợi nhuận vốn kiếm được thông qua việc sở hữu token.

Giá đồng Bitcoin dần lấy lại mức ổn định

Giá đồng Bitcoin trong ngày 20.5 (theo giờ Việt Nam) nhanh chóng phục hồi lên mức hơn 30.000 USD, khiến nhiều nhà đầu tư vừa bán “tháo” phải “dở khóc dở cười”.

Thị trường xuống, người nổi tiếng bị chỉ trích vì quảng cáo tiền số

Nhiều người nổi tiếng bị chỉ trích vì đã lôi kéo người hâm mộ đầu tư vào tiền số nhưng không chỉ ra được những rủi ro của nó.

Fado Go - đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp ứng dụng công nghệ Blockchain vào thương mại điện tử.

Ngày 17/5/2022, sự kiện triển lãm lớn nhất toàn ngành Blockchain mang tên “Khai mở kỷ nguyên số” đã diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Tổng thống Panama chưa sẵn sàng thông qua dự luật quy định về tiền mã hóa trong nước

Mặc dù Quốc hội Panama đã thông qua dự luật quy định về tiền mã hóa, nhưng Tổng Thống Laurentino Cortizo dường như vẫn chưa sẵn sàng để ra quyết định cuối cùng.

Xuất hiện công ty gây tổn thất đến 44 triệu USD của người dùng vì “lòng tham” UST

Stablegains – một ứng dụng tạo lợi nhuận với mức lãi suất 15%/năm dựa trên stablecoin đã làm tổn thất đến 44 triệu USD của người dùng khi đi ngược lại với cam kết ban đầu của mình.

Khuyến khích các doanh nhân công nghệ tại Mỹ về Việt Nam phát triển

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Phạm Minh Chính tại Mỹ, Mạng lưới Đổi mới Sáng tạo (ĐMST) Việt Nam tại Mỹ đã tổ chức họp mặt và ra mắt Ban thường trực tại thành phố San Francisco.