Bắc Ninh Bắc Ninh

Bắc Ninh: Triển khai phạt “nguội” phương tiện dừng, đỗ không đúng quy định trong năm 2023

Từ năm 2023, Công an tỉnh Bắc Ninh sẽ tiến hành xử phạt “nguội” phương tiện vi phạm dừng, đỗ không đúng quy định trên toàn tuyến đường bộ.

Bắc Ninh hỗ trợ doanh nghiệp khu vực tư nhân kinh doanh bền vững

UBND tỉnh Bắc Ninh đã ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện “Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp khu vực tư nhân kinh doanh bền vững giai đoạn 2022-2025”.

Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng tặng quà hộ nghèo

Ngày 7/2, Công ty TNHH Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng tặng quà cho 29 hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại phường Đáp Cầu (thành phố Bắc Ninh).

Du khách đến đền Bà Chúa kho "vay lộc"… "hạ nhiệt"

Sau 2 năm đóng cửa để phòng dịch COVID-19, năm nay lượng khách đến đền Bà Chúa kho "vay lộc" đã… "hạ nhiệt" so với những năm trước dịch, không còn cảnh chen lấn, xô đẩy...

Tiếng thét đau đớn của trẻ nhỏ bị chó cắn chết

Ngay trong nhà hoặc trước sự chứng kiến, bất lực của người lớn, không ít trẻ nhỏ chết trong đau đớn, hoảng loạn khi bị chó, nhiều trường hợp là do chính chó nhà nuôi tấn công.

Tháng 6/2023, khởi công đường Vành đai 4 Hà Nội

Dự án đường Vành đai 4 vùng Thủ đô được đặt mục tiêu khởi công trong tháng 6/2023, hoàn thành cơ bản trong năm 2026, đưa vào khai thác từ năm 2027.

Bài 2: Gỡ “nút thắt” trong công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo

Nhằm bảo đảm tính dân chủ cũng như giữ vững niềm tin của nhân dân đối với chính quyền, theo kiến nghị của nhiều địa phương, thời gian tới cần có những giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện pháp luật về tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo (KN, TC).

Thời tiết hôm nay 8-2: Nam Bộ nắng nóng hơn 35 độ C, Bắc Bộ nồm ẩm

Hôm nay thời tiết Nam Bộ tiếp tục nắng, một số nơi tại khu vực Đông Nam Bộ nắng nóng. Bắc Bộ duy trì nồm ẩm khiến cuộc sống người dân khó chịu.

VinaCapital kỳ vọng kinh tế Việt Nam trở lại đúng tiềm năng trong năm 2023

VinaCapital kỳ vọng nền kinh tế và thị trường chứng khoán Việt Nam sẽ trở lại thể hiện đúng với tiềm năng trong năm nay.

Người dân mang lễ 'khủng' đổ về đền Bà Chúa Kho 'vay tiền'

Những ngày đầu năm, hàng nghìn người dân, du khách thập phương đã đổ về đền Bà Chúa Kho (Bắc Ninh) để "vay tiền", xin lộc, cầu cho việc làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Diện tích có nước phục vụ gieo cấy vụ Đông Xuân đạt 446.886 ha

Theo Tổng cục Thủy lợi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, tính đến 16h ngày 6/2/2023, diện tích có nước phục vụ gieo cấy vụ Đông Xuân khu vực Trung du và Đồng bằng Bắc bộ đạt 446.886 ha/498.359 ha, đạt 89,7%.

Con trai duy nhất trong gia đình có được miễn nghĩa vụ quân sự?

Khắp nơi trên cả nước đang tưng bừng ngày hội tòng quân trong mùa xuân mới. Một số bạn đọc thắc mắc điều kiện để một người trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự mà đã lập gia đình riêng được miễn đăng ký nghĩa vụ quân sự, miễn gọi nhập ngũ là như thế nào? Nếu người đó là con trai duy nhất trong gia đình thì sao?

Phê chuẩn khởi tố kẻ d.ùng s.úng b.ắn chết 2 người ở Nam Định và Bắc Ninh

Ngày 6/2, VKSND tỉnh Bắc Ninh cho biết, đơn vị đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lê Nguyễn Minh Tuấn (SN 2003), quê huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam về tội ‘ G.iết n.gười’ quy định tại Điều 123 BLHS năm 2015.

Đề án thành lập thị xã Quế Võ đã được hoàn thiện để trình Chính phủ và Quốc hội phê duyệt

Ngày 31/7/2020, Bộ trưởng Bộ Xây dựng ban hành Quyết định số 1006/QĐ-BXD công nhận đô thị Phố Mới mở rộng (đô thị Quế Võ) đạt tiêu chí đô thị loại IV.

Bức tượng rồng cắn thân chân xé mình ngàn tuổi độc nhất Việt Nam

Tư thế "quằn quại" của bức tượng như ẩn chứa tâm trạng đau đớn, bi thương, phẫn uất. Có ý kiến cho rằng bức tượng thể hiện nỗi đau và sự phẫn nộ xuyên thế kỷ khi vị Thái sư nhà Lý bị vu oan "hóa hổ giết vua".

Lập 3 đoàn kiểm tra về đào tạo, sát hạch lái xe

Bộ Giao thông Vận tải vừa ban hành kế hoạch thanh tra, kiểm tra công tác đào tạo sát hạch, cấp giấy phép lái xe.

Video: Khán giả Bắc Ninh cầm xấp tiền 'thưởng nóng' cho VĐV ngay trong trận đấu

Mới đây, trên MXH đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh khán giả thưởng nóng cho VĐV bóng chuyền ngay trên sân.