BKAV BKAV

Nửa sự thật sau việc Bkav Electronics “giải thể”

CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng khẳng định, việc Bkav Electronics “giải thể” chỉ là hoạt động tách, nhập bình thường của doanh nghiệp .

CEO Nguyễn Tử Quảng nói gì về việc giải thể Bkav Electronics?

Mới đây, ông Nguyễn Tử Quảng - CEO Tập đoàn Bkav vừa có những chia sẻ về vấn đề “Giải thể hay tái cơ cấu Bkav Electronics?” trên trang Facebook cá nhân.

Nhiều công ty và quỹ đầu tư quan tâm muốn mua lại Toshiba

Công ty sản xuất hàng điện tử tiêu dùng Toshiba (Nhật Bản) ngày 13/5 thông báo đã có 10 công ty, bao gồm các quỹ đầu tư, gửi các đề xuất chiến lược để mua lại doanh nghiệp này. Toshiba sẽ tiến hành trưng cầu ý kiến các cổ đông về các ý tưởng quản lý của các đối tác tiềm năng nói trên.

Bkav Electronics giải thể sau chưa đầy 2 năm hoạt động

Bkav Electronics đang làm thủ tục giải thể đã làm nhiều người bất ngờ khi đây là công ty sản xuất từ Bphone.

Bkav Electronics sắp giải thể?

Thành lập từ tháng 11/2020, Bkav Electronics được biết tới là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm điện tử của Bkav, bao gồm: Bphone, tai nghe không dây,...

Giải pháp nào để phát triển phần mềm như một dịch vụ ở Việt Nam?

Để có thể vươn lên vị trí cao hơn trong xuất khẩu các phần mềm như một dịch vụ, giải pháp, thì Việt Nam đang cần nhiều hơn nữa những “kỳ lân công nghệ”.

Bkav ra mắt công ty hoạt động giống mô hình Foxconn?

Ngày 10-5, Tập đoàn công nghệ Bkav công bố ra mắt công ty thành viên Bkav Hardware Solution (BHS), được giới thiệu là hoạt động giống mô hình Công ty Foxconn nổi tiếng của Đài Loan (Trung Quốc).

Bkav ra mắt Công ty cung cấp dịch vụ giải pháp phần cứng - Bkav Hardware Solution

Tập đoàn công nghệ Bkav chính thức ra mắt công ty thành viên Bkav Hardware Solution (BHS), cung cấp dịch vụ nghiên cứu, phát triển và sản xuất sản phẩm điện tử, định hướng hoạt động như một nhà sản xuất ODM, giống mô hình của Foxconn.

“iChọt” của Apple gần 100K/cái, BKAV bán loại tương tự mà rẻ hơn gấp 10 lần

Đã đắt thì chớ, que chọc SIM của nhà Apple thậm chí còn bị người dùng Việt phàn nàn là chẳng thấy bóng dáng logo đâu cả.

Bản sao Bphone A85 tại Iran có giá bán chỉ 4,12 triệu đồng

Không lâu sau khi CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng tiết lộ cái nhìn về Bphone A85, cư dân mạng đã nhanh chóng nhận ra thiết kế của máy đã được sử dụng trên một điện thoại ra mắt từ tháng 12 năm ngoái.

Thực hư việc "bản sao" Bphone A85 đang được bán ở nước ngoài với giá chỉ 4 triệu đồng

Thiết kế và cấu hình của chiếc điện thoại này rất giống với Bphone A85 đang mở đặt hàng ở Việt Nam.

GLX Shahin 3: Smartphone 'sinh đôi' của Bphone A85 5G, giá hơn 6 triệu đồng

Shahin 3 do GLX Mobile sản xuất và đang được bán tại Iran có nhiều nét tương đồng với mẫu Bphone A85 5G vừa mở đặt trước tại Việt Nam.

VNPT VINAPHONE tham gia chương trình hỗ trợ doanh nghiệp thành lập mới trên địa bàn Thủ đô

Cùng với 4 doanh nghiệp khác, VNPT VINAPHONE đã ký cam kết hỗ trợ chữ ký số và hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp thành lập mới trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2022…

Bphone A85 5G sắp 'lên kệ', giá dưới 10 triệu đồng

Bphone A85 5G được CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng xác định thuộc phân khúc cận cao cấp và khẳng định đây là model có giá trị sử dụng tốt nhất.

Diễn đàn hacker từng phát tán dữ liệu của Bkav sập, nhà sáng lập bị bắt

Năm ngoái, hacker đã từng có hai lần đăng tải lên Raidforums những dữ liệu được cho là thông tin khách hàng bị rò rỉ của Bkav.

Diễn đàn từng là nơi chia sẻ mã nguồn của Bkav chính thức bay màu, người đứng sau sinh năm 2000

Khi mới 14 tuổi thì quản trị viên của RaidForums đã thành lập diễn đàn này, với sự giúp sức từ nhiều người khác, nó đã lớn mạnh cho đến khi bị triệt phá.

Hợp tác chiến lược cùng Beet Innovators - bước đi của "ông lớn" Bkav

Tại trụ sở của Bkav Hà Nội vừa diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa công ty Beet Innovators và Tập đoàn Công nghệ Bkav.