Amazon Amazon

Đặc điểm chung của người đàn ông thành công

Đàn ông giàu, thực ra, họ không đi nhanh, mà ngược lại, đi rất chậm.

Người cha dượng ít ai biết nhưng có ảnh hưởng rất lớn tới tỷ phú Jeff Bezos: Cuộc đời thăng trầm bất ngờ, 16 tuổi một mình đến Mỹ chỉ với 3 bộ đồ sờn rách

Miguel Bezos, hay còn gọi là Mike, là cha của người đàn ông giàu thứ 2 thế giới - Jeff Bezos. Nhưng ít ai biết được rằng, cuộc đời của ông có đầy những thăng trầm bất ngờ.

Ôm "giấc mơ" kết nối cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ, 9X sáng lập phần mềm tìm việc trong lĩnh vực công nghệ

Lê Thế Hiển, Founder của Vietnam Tech Society, chia sẻ cùng Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ hành trình hiện thực hóa giấc mơ kết nối cộng đồng người Việt. Anh Hiển Lê là nhân vật thứ năm xuất hiện trong series nhân vật truyền cảm hứng của chương trình Hành trình nước Mỹ do Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ tổ chức.

Coway ra mắt hai mẫu máy lọc không khí mới

Hai sản phẩm máy lọc không khí mới ra mắt là Cartridge AP-1019C(P) phiên bản màu hồng và Mighty AP-1512HH - một trong những dòng bán chạy nhất trên Amazon.

Amazon sắp ra mắt tính năng bắt chước giọng nói trên trợ lý ảo Alexa

Amazon đang thiết kế một hệ thống cho phép Alexa có thể bắt chước bất kỳ giọng nói nào sau khi nghe một đoạn ghi âm chưa tới 1 phút.

Các "ông trùm" công nghệ sở hữu tài sản trên 100 tỷ USD trở thành tỷ phú năm bao nhiêu tuổi?

Dù trở thành tỷ phú ở độ tuổi muộn hơn Bill Gates, Jeff Bezos hay Larry Page, Elon Musk hiện nay lại là người giàu nhất thế giới.

Trợ lí ảo Alexa của Amazon có thể mô phỏng giọng nói của con người

Amazon đang lên kế hoạch để người dùng nói chuyện với các thành viên trong gia đình thông qua trợ lý giọng nói Alexa ngay cả khi họ đã qua đời.

Một phần của Amazon đã từng là biển?

Liệu có chăng việc biển Caribbean đã từng tràn vào phía tây Amazon cách đây hàng triệu năm trước, góp phần định hình nên sự đa dạng sinh học phong phú của khu vực này?

Amazon âm thầm thu mua đất đai trên khắp nước Mỹ, xây dựng một đế chế bất động sản mới

Bắt đầu từ khoảng 3 năm trước, gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Seattle đã bắt đầu tìm kiếm bất động sản tại các thị trường trọng điểm của Mỹ.

Bằng chứng về các nền văn minh tiên tiến sống trên Trái Đất cách đây hơn 100.000 năm?

Lịch sử luôn là những điều thú vị đối với những người tò mò, vì tất cả những gì chúng ta đã biết, đang biết và sẽ biết chỉ là những mảnh ghép không hoàn chỉnh của toàn bộ bức tranh quá khứ của nhân loại.

Tuổi thơ đáng buồn và nghèo khổ của tỷ phú Amazon: Từ con trai bà mẹ đơn thân trẻ tuổi đến người giàu bậc nhất hành tinh

Tuổi thơ của tỷ phú Amazon Jeff Bezos phải chịu nhiều khó khăn, vất vả cùng người mẹ đơn thân tuổi teen.

Amazon mất hai giám đốc điều hành: Dấu hỏi phân biệt chủng tộc

Hoạt động kinh doanh tiêu dùng và vận chuyển của công ty Amazon đã có một sự thay đổi đáng kể trong những ngày gần đây.

Phim tài liệu về danh thủ Pogba bị 'dội bom' đánh giá 1 sao, khán giả nhận xét: 'Đây là sự nhục nhã!'

Mới đây, nền tảng trực tuyến Amazon Prime đã phát hành phim tài liệu về danh thủ Paul Pogba nhưng nhận về đánh giá không mấy khả quan.

Amazon "hứa hẹn" về tương lai mạng lượng tử với một viện nghiên cứu mới

Mạng lượng tử có thể sẽ là tương lại đầy hứa hẹn của truyền thông toàn cầu, và Amazon cũng đang bước chân vào lĩnh vực này với một trung tâm nghiên cứu mới.

Ngày hội mua sắm Prime Day sắp trở lại - cơ hội cho doanh nghiệp phát triển thương hiệu quốc tế

Prime Day- ngày hội mua sắm thường niên của Amazon sẽ chính thức trở lại vào ngày 12 và 13/7/2022 với đa dạng khuyến mãi hấp dẫn từ các thương hiệu hàng đầu và doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn thế giới. Đây là cơ hội đặc biệt quan trọng cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và trên toàn thế giới phát triển, xây dựng thương hiệu quốc tế.