Hải Dương Hải Dương

Một công ty may mặc ở Hải Dương tạm dừng hoạt động do xuất hiện ca F0

Ông Lưu Văn Bản - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương - yêu cầu Công ty TNHH May mặc quốc tế Phú Nguyên tạm dừng hoạt động do xuất hiện ca F0.

Các ca mắc Covid-19 ở Hải Dương đợt này thuộc biến chủng Delta

Kết quả giải mã gen từ Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương cho thấy SARS-CoV-2 ở các ca mắc Covid-19 tại Hải Dương đợt này là biến chủng Ấn Độ (Delta).

Bắt giữ đối tượng mua bán trái phép chất ma túy từng có 4 tiền án

Từng có 4 tiền án và vừa mới được ra tù nhưng đối tượng Nguyễn Thanh Tùng (SN 1976, ở Lạch Tray, phường Hàng Kênh, quận Lê Trân, TP Hải Phòng) lại tái phạm. Đối tượng đã bị bắt giữ vào hôm nay (5/8) khi đem ma túy sang Hải Dương tiêu thụ.

Vượt rào chắn trên đường Hoàng Ngân

Trên đường Hoàng Ngân, phường Việt Hòa (TP Hải Dương) đã dựng rào chắn, không cho người và phương tiện từ quốc lộ 5 và phía huyện Nam Sách đi qua tuyến đường này để vào thành phố.

Lấy mẫu xét nghiệm cho toàn bộ người dân thôn Hưng Hoà

Chiều 5.8, Trung tâm Y tế huyện Kim Thành (Hải Dương) tổ chức lấy 1.250 mẫu xét nghiệm cho toàn bộ người dân thôn Hưng Hoà, xã Liên Hoà.

Hải Dương ghi nhận thêm 15 ca dương tính SARS-CoV-2

Kết quả xét nghiệm ngày 4/8 của 15 trường hợp tại các huyện Kim Thành, Gia Lộc, Nam Sách (Hải Dương) cho kết quả dương tính SARS-CoV-2.

[Photo] Hải Dương thu hái và kết nối tiêu thụ nhãn xuất khẩu năm 2021

Ngày 5/8, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công Thương Hải Dương và thành phố Chí Linh đã tổ chức Hội nghị kết nối tiêu thụ hàng hóa nông sản và mở vườn thu hái nhãn xuất khẩu năm 2021.

TP Hải Dương truy vết được 89 trường hợp F1 của cán bộ phường dương tính với SARS-CoV-2

Đến trưa 5.8, TP Hải Dương đã truy vết được 89 trường hợp F1 liên quan đến cán bộ phường Tân Bình dương tính với SARS-CoV-2 và đưa đi cách ly tập trung.

Hải Dương: Thêm 3 ca dương tính với SARS-CoV-2 ở huyện Kim Thành

Đó là cháu V.B.M.Đ, sinh năm 2013; anh T.V.T, sinh năm 1976, đều ở thôn Quỳnh Khê 1, xã Kim Xuyên và anh T.N.S, sinh năm 1993, thôn Hưng Hoà, xã Liên Hoà.

Núp trong thùng xe chở hải sản để trốn vào Hải Phòng mà không thoát

Một người đàn ông ở H.Kim Thành, tỉnh Hải Dương đã núp trong xe tải chở hải sản hòng trốn vào TP.Hải Phòng.

Tiêm phòng Covid-19 cho người cao tuổi tại các bệnh viện, trung tâm y tế tuyến huyện

Người có tiền sử dị ứng, bệnh nền, người trên 65 tuổi... ở Hải Dương sẽ được tiêm vaccine phòng Covid-19 tại các bệnh viện, trung tâm y tế tuyến huyện.

Vì sao điểm môn lịch sử vẫn "đội sổ"?

Điểm thi môn lịch sử của cả nước nói chung, ở Hải Dương nói riêng tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tiếp tục “đội sổ”. Đây là thực trạng đã diễn ra nhiều năm nay.

Tháo dỡ cụm pa nô tuyên truyền bị hỏng tại vòng xuyến đường Trần Hưng Đạo

Cụm pa nô tuyên truyền tại vòng xuyến đường Trần Hưng Đạo đã được Trung tâm Văn hóa -Thông tin - Thể thao TP Hải Dương tháo dỡ.

NÓNG: Xuất hiện 16 ca dương tính mới ở Hải Dương

Theo ngành Y tế Hải Dương, trên địa bàn vừa ghi nhận 16 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Những ca dương tính này thuộc các huyện: Nam Sách, Gia Lộc, Kim Thành và TP. Hải Dương

Đầu tư hơn 1.200 tỷ đồng sửa chữa, nâng cấp hệ thống Bắc Hưng Hải

Nhiều công trình thuộc hệ thống trên địa bàn Hải Dương sẽ được nâng cấp, cải tạo như cống Bá Thủy; kênh trục chính Cửu An, Kim Sơn...

Hải Dương phát hiện ca dương tính mới, hàng chục cán bộ, công chức phải cách ly

Sáng nay 5/8, tỉnh Hải Dương ghi nhận thêm 9 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó huyện Gia Lộc có 6 trường hợp, hầu hết đầu là F1 của các ca dương tính trước đó.

Thành phố Chí Linh mở vườn thu hái nhãn xuất khẩu châu Âu

Ngày 5/8, UBND TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương phối hợp với các sở ban ngành mở vườn thu hái nhãn đạt chuẩn quốc tế xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Australia, EU…

Phòng công chứng số 1 dừng hoạt động

Phòng Công chứng số 1 đã thông báo dừng hoạt động từ ngày hôm nay 5.8 đến khi có thông báo mới khi có 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 từng đến đây giao dịch.

Tạm dừng hoạt động chợ đông Ngô Quyền

Từ 6 giờ ngày 5.8, chợ đông Ngô Quyền (còn gọi là chợ Tân Kim) ở phường Thanh Bình (TP Hải Dương) tạm dừng hoạt động do trên địa bàn phát sinh ca dương tính với SARS-CoV-2 có yếu tố dịch tễ phức tạp.

Công an Hải Dương phát huy mạnh mẽ phương châm "4 tại chỗ" để chủ động trước dịch bệnh

Nhằm ứng phó linh hoạt, kịp thời, phù hợp với những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, thời gian qua, Công an tỉnh Hải Dương đã chuẩn bị tốt về hậu cần, y tế cả về nguồn lực và vật lực để các cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng có thể yên tâm làm nhiệm vụ phòng chống, kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh diễn ra trên địa bàn.