Hà Nội Hà Nội

Hà Nội tìm người từng đến điểm tiêm vaccine COVID-19 ở quận Hoàn Kiếm

Lực lượng chức năng đang tìm những người đến điểm tiêm chủng vaccine COVID-19 tại trường THCS Trưng Vương từ 14h30 đến 16h ngày 3/8.

Hà Nội thông báo khẩn tìm người đã đến điểm tiêm chủng trường Trưng Vương

Hà Nội ra thông báo khẩn tìm người đã đến địa điểm tiêm chủng phòng COVID-19 tại trường THCS Trưng Vương, quận Hoàn Kiếm.

Hà Nội cách ly khu dân cư với hơn 3.000 người do có chùm ca mắc Covid-19

Thiết lập vùng cách ly y tế với các khu dân cư tại 2 phường Văn Chương và Thổ Quan (quận Đống Đa, Hà Nội) vì liên quan chùm ca bệnh Covid-19.

Vụ cướp xe nữ công nhân trong đê: Đối tượng cầm đầu sa lưới

Khánh được xác định là đối tượng cầm đầu trong vụ cướp xe máy của nữ công nhân môi trường vào rạng sáng 3/8.

Lời khai ban đầu của nhóm cướp xe máy của nữ lao công trong đêm

Cơ quan chức năng đã bắt được toàn bộ nhóm đối tượng cướp xe máy của nữ lao công, Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội.

Hà Nội tìm người đến điểm tiêm vaccine Covid-19 tại trường THCS Trưng Vương

Chiều 5/8, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã phát đi thông báo khẩn, tìm người đã đến điểm tiêm chủng vaccine Covid-19 tại trường THCS Trưng Vương, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm.

Hà Nội: Nhiều trường lên phương án tổ chức lễ khai giảng online

Nhiều trường ở Hà Nội đang lên phương án cho ngày khai giảng năm học 2021 – 2022.

Xuất hiện căn hộ siêu sang giá 800 triệu đồng/m2 ở TP HCM

Bộ Xây dựng vừa công bố thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản quý II/2021. Trong đó, dự án One Central Saigon (quận 1, TP HCM) có mức giá bán dự kiến cao kỷ lục, khoảng 650-800 triệu đồng/m2.

Những người 'kẹt' lại Thủ đô trong đại dịch COVID-19

Sau khi Hà Nội áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội, công trường xây dựng buộc phải tạm dừng thi công, giao thông qua các cửa ngõ được kiểm soát chặt chẽ, về quê không được, ở lại thì không có việc làm, một nhóm 22 công nhân vô tình "mắc kẹt” trong phòng trọ rộng chưa tới 20m2 ở phường Dương Nội (quận Hà Đông, Hà Nội).

Hà Nội: Thông báo khẩn tìm người từng đến điểm tiêm vaccine COVID-19

Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) thông báo khẩn tìm người từng đến điểm tiêm chủng vaccine COVID-19.

Hà Nội khẩn tìm người đến điểm tiêm vaccine COVID-19 ở quận Hoàn Kiếm

Người đến điểm tiêm chủng vaccine COVID-19 tại trường THCS Trưng Vương, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm từ 14h30 đến 16h ngày 3/8 cần tự cách ly tại nhà và liên hệ ngay với cơ quan y tế.

Túm cổ áo, lăng mạ Cảnh sát khi bị dừng xe kiểm tra hành chính

Ngày 5-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Ba Vì, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự đối với Phùng Trí Tấn (SN 1995, trú tại xã Phú Sơn, huyện Ba Vì) về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Bắt đối tượng thứ 4 vụ cướp xe nữ nhân viên vệ sinh

Sau hơn 2 ngày điều tra, 4 đối tượng tham gia vụ cướp xe máy của nữ công nhân vệ sinh môi trường tại phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã bị bắt.

Khẩn: Tìm người từng đến tiêm vaccine COVID-19 tại Trường THCS Trưng Vương (Hà Nội)

Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) ngày 5/8 thông báo khẩn, tìm người đã đến điểm tiêm chủng vaccine tại trường THCS Trưng Vương, phường Hàng Bài từ 14h30 đến 16h ngày 3/8.

Luật sư nhận định về tình tiết tăng nặng trong vụ nữ lao công bị cướp xe máy

Để lấy tiền tiêu sài, nhóm thanh niên ở Hà Nội đã cướp xe máy của nữ lao công tại địa bàn phường Đại Mỗ. Băng nhóm sau đó đã sa lưới pháp luật.

Hà Nội: Bắt 4 kẻ cướp xe máy của nữ công nhân môi trường

Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ cả 4 kẻ cướp xe máy của nữ công nhân môi trường tại Hà Nội.

Hà Nội tìm người đến điểm tiêm vaccine Covid-19 tại trường THCS Trưng Vương, quận Hoàn Kiếm

Chiều ngày 5/8, Sở Chỉ huy phòng chống dịch Covid-19 quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã phát đi thông báo khẩn, tìm người đã đến điểm tiêm chủng vaccine Covid-19 tại trường THCS Trưng Vương, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm từ 14h30 đến 16h ngày 3/8.

Bắt đối tượng thứ 3 trong vụ cướp xe máy của nữ công nhân giữa đêm

Vài giờ sau khi bắt giữ 2 đối tượng gây ra vụ cướp xe máy của nữ công nhân môi trường rạng sáng 3/8, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ thêm đối tượng thứ 3.

Vi phạm đăng tin trên mạng xã hội, 3 cá nhân bị phạt 35 triệu đồng

Ngày 5/8, Thanh tra Sở TT&TT Hà Nội phối hợp với Công an TP Hà Nội xử phạt hành chính đối với 3 cá nhân vi phạm về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet, thông tin trên mạng, tổng mức phạt là 35 triệu đồng.

4 gã trai trẻ cướp xe máy của chị lao công đều đã sa lưới

Lực lượng chức năng của Công an TP Hà Nội vừa tiếp tục bắt giữ 2 đối tượng còn lại trong vụ nữ lao công bị cướp xe máy.