Vợ bắn chết cô gái trẻ ngồi cạnh chồng do ghen tuông

9 ngày trước

Một người vợ ở Brazil bước vào quán bar ở bang Ceara, xả đạn liên tục khiến cô gái đang ngồi cạnh chồng tử vong tại chỗ.

Người phụ nữ tên Dayane Rafaella de Silva Rodrigues, 31 tuổi, hôm 18/2 đã bên ngoài quán bar ở thành phố Tiangua. Cô mang theo một chiếc túi xách màu kem, liên tục nổ súng vào chiếc bàn nơi chồng cô và 5 người bạn đang ngồi, gồm Djaiane Batista Barro, 26 tuổi.

Trong vụ xã đạn, một viên đạn lạc vào đầu Djaiane, khiến cô tử vong ngay tại chỗ. Một nam thanh niên 24 tuổi cũng trúng đạn vào cánh tay và được đưa đi cấp cứu. Hiện người này đã ổn định sau ca phẫu thuật và đang hồi phục.

Vợ bắn chết cô gái trẻ ngồi cạnh chồng do ghen tuông
Người vợ hừng hực xong vào quán xả đạn khiến 1 cô gái tử vong.

Camera an ninh cho thấy, Rodrigues rời hiện trường cùng chiếc túi xách sau khi người chồng cố vật lộn để lấy lại khẩu súng từ cô bên ngoài quán bar. Rodrigues bị cảnh sát tóm giữ ngay sau đó. Cảnh sát cho biết nghi phạm xả súng vì "tức giận" với chồng, người được cho là thường xuyên tán tỉnh phụ nữ. Hai vợ chồng trước đó đã cãi nhau về việc người chồng đến các quán bar như vậy.

Rodrigues sau khi bị bắt đã khai báo với cảnh sát rằng cô ta bắn các phát súng ngẫu nhiên để "giải tán" bàn của chồng và cô không biết nạn nhân Djaiane.

Vũ khí theo điều tra thì được mua ở thủ phủ Fortaleza của bang Ceara, cách hiện trường khoảng 5 giờ đi ô tô. Tuy nhiên, họ cho rằng nghi phạm không tính toán trước, gây án một cách bốc đồng.

Nghi phạm trước đó chưa có tiền án tiền sự và rất đau khổ trước hành động của mình. Rodrigues hiện bị điều tra tội giết người và gây thương tích.


like
comment
share