"Sự vắng mặt của Quang Hải là lợi thế cho Malaysia"

2 ngày trước

HLV Tan Cheng Hoe cho rằng việc ĐT Việt Nam thiếu vắng Quang Hải là lợi thế để Malaysia hướng tới kết quả tốt vào đêm mai.

Xem thêm:

- Link xem trực tiếp Việt Nam vs Malaysia tối nay

HLV Malaysia chia sẻ trước trận gặp ĐT Việt Nam

HLV Tan Cheng Hoe đã có dự khán chiến thắng 4-0 của ĐT Việt Nam trước Indonesia vừa qua. Từ đó, ông rút ra một số điều trước thềm cuộc đối đầu ĐT Việt Nam để hướng tới một kết quả tốt cùng Malaysia.

Trong buổi họp báo trước trận Việt Nam vs Malaysia, HLV Tan Cheng Hoe chia sẻ:

"Tôi xem trận ĐT Việt Nam thắng ĐT Indonesia. Họ có màn trình diễn tốt và thắng 4-0. Rõ ràng lúc này, ĐT Việt Nam đang rất tự tin. Nhưng chúng tôi đã chuẩn bị tốt, tập luyện tốt những ngày qua. Cầu thủ chúng tôi háo hức với trận đấu ngày mai.

ĐT Malaysia có kết quả không tốt trước UAE. Chúng tôi hi vọng lần này sẽ giành kết quả có lợi. Chúng tôi biết trận này có ý nghĩa vô cùng quan trọng."

"Sự vắng mặt của Quang Hải là lợi thế cho Malaysia"
HLV Tan Cheng Hoe trong buổi họp báo trước trận Việt Nam vs Malaysia.

Ở trận gặp Malaysia tới, ĐT Việt Nam không có được sự phục vụ của Quang Hải vì án treo giò. HLV Tan Cheng Hoe cho rằng đây là tin vui với đội bóng của ông.

"Chúng tôi biết số cậu ấy là một cầu thủ giỏi. Sự vắng mặt của cậu ấy là lợi thế với ĐT Malaysia. Nhưng chúng tôi cũng biết dưới thời HLV Park Hang Seo, ĐT Việt Nam chơi rất tốt với nhiều cầu thủ chất lượng. Chúng tôi phải sẵn sàng và tập trung cho mọi khoảnh khắc.

Đây là trận quan trọng. Điểm số có được từ trận đấu này sẽ là bước ngoặt của bảng đấu. Chúng tôi sẽ cố gắng thay đổi kết quả đối đầu với ĐT Việt Nam."

Trận đấu giữa Việt Nam vs Malaysia diễn ra vào 23h45 đêm mai 11/6 (theo giờ Việt Nam).


like
comment
share