Main post

Lâm Ngọc Huỳnh   chia sẻ

Món ăn đặc sản của Hưng Yên là nhãn lồng Hưng Yên. Tuy nhiên, nhãn lồng ở Hưng Yên có nhiều loại khác nhau như nhãn tiêu da bò (chiếm 30%), nhãn đường phèn (chủ yếu chiếm 35%), nhãn Sơn La (khoảng 10%), nhãn xoài (khoảng 5%). Mỗi loại nhãn có hương vị và giá trị dinh dưỡng khác nhau. Hiện nay, nhãn đường Phèn đang được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng hơn nhãn xoai vì hương vị thơm ngon, giàu chất xơ, vitamin, khoáng chất và hàm lượng chất chống oxy hóa cao hơn so với nhãn tiêu Da Bò 🍗

like 0
comment 0
share 0
 ĐỌC BẰNG APP HAY1