Một người bị thương trong vụ “nổ súng giải quyết hiềm khích” của hai nhóm học sinh

1 ngày trước
Một người bị thương trong vụ “nổ súng giải quyết hiềm khích” của hai nhóm học sinh
Lực lượng công an khống chế đối tượng Tánh.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 19h30 ngày 3/5, Lê Dương Bá Tánh (SN 1982, ngụ phường Phước Tiến, TP Nha Trang) cùng 2 người tên Đài và Hiếu (chưa rõ lai lịch) đi 2 xe mô tô vào một quán cà phê trên đường Võ Thị Sáu để giải quyết mâu thuẫn. Bất ngờ, một người trong nhóm Tánh rút súng tự chế hướng vào quán cà phê, rồi nổ 2 phát.

Vụ nổ súng khiến bà Nguyễn Thị Ngân (SN 1969, ngụ phường Phước Long, TP Nha Trang) bị thương ở bả vai, chảy nhiều máu. Nạn nhân sau đó được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu, hiện đã qua cơn nguy kịch.

Trong lúc Tánh tẩu thoát, người thân của bà Ngân chống trả quyết liệt nên Tánh chạy vào nhà dân gần đó để lẩn trốn. Sau đó, lực lượng công an đến khống chế, bắt giữ Tánh cùng 2 đối tượng Đài và Hiếu.

Theo gia đình nạn nhân, nguyên nhân ban đầu xuất phát từ việc hiềm khích của 2 nhóm học sinh THCS. Sau đó, Tánh cùng 2 đối tượng nói trên đại diện cho một nhóm học sinh đến quán cà phê để "nói chuyện" với đại diện của nhóm học sinh còn lại. Tại đây, 2 nhóm đã xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, một đối tượng trong nhóm của Tánh đã rút súng tự chế bắn trúng bà Ngân.

Trọng Đạt


like
comment
share