Món ăn "rẻ bèo" gốc miền Trung được cải biến "làm mưa làm gió" ở Sài Gòn

Dân Trí  • 15/09/2021
Món ăn "rẻ bèo" gốc miền Trung được cải biến "làm mưa làm gió" ở Sài Gòn

Tré trộn ở Sài Gòn được biến tấu bằng cách cho thêm nhiều nguyên liệu, từ nem, chả, trứng cút, rau răm... cho đến đủ loại trái cây như ổi, xoài, mận..., sau đó rưới nước mắm, nước tắc và trộn đều lên trước khi thưởng thức.

Xem bài gốc: https://dantri.com.vn/du-lich/mon-an-re-beo-goc-mien-trung-duoc-cai-bien-lam-mua-lam-gio-o-sai-gon-20210914215138530.htm


like
comment
share

Phụ nữ TP.HCM Phụ nữ TP.HCM • 15/09/2021