Lộ sẹo dài ở cổ, Trương Quỳnh Anh xác nhận vừa phẫu thuật tuyến giáp

2 ngày trước

Nữ diễn viên vừa trải qua đợt phẫu thuật lần một để chữa bệnh tuyến giáp, sức khỏe hiện đã ổn định.

Gần đây, Trương Quỳnh Anh ít xuất hiện, hạn chế đăng ảnh trên trang cá nhân. Ít hôm trước, cô livestream giao lưu với khán giả, để lộ vết sẹo dài ở cổ.

Trương Quỳnh Anh để lộ vết sẹo ở cổ khi livestream với khán giả.

Chia sẻ với iOne , nữ diễn viên cho biết, tranh thủ thời gian giãn cách xã hội và đoàn phim được nghỉ hai tuần, cô nhập viện phẫu thuật, điều trị bệnh về tuyến giáp. Nhiều khán giả hỏi thăm sức khỏe, không muốn fan lo lắng nên cô lên tiếng đính chính bệnh tình. Sau ca phẫu thuật lần một, cô dành thời gian nghỉ dưỡng tại nhà, chăm sóc con trai Sushi.

"Hiện tại sức khỏe của tôi đã ổn định. Bác sĩ dặn mổ xong không cần kiêng cữ gì, nhưng tôi vẫn cố gắng tự kiêng, ăn uống healthy. Những ngày này, tôi có nhiều thời gian ở với con hơn. Hai mẹ con hàng ngày xem phim cùng nhau, học online và chơi trò chơi. Sushi rất hài hước và hiếu động nên căn nhà lúc nào cũng vang tiếng cười. Chỉ cần có vậy, tôi thấy được nguồn năng lượng tích cực rất lớn để tiếp tục nỗ lực", cô nói.

Lộ sẹo dài ở cổ, Trương Quỳnh Anh xác nhận vừa phẫu thuật tuyến giáp
Trương Quỳnh Anh đã bình phục sau ca mổ tuyến giáp.

Sắp tới, Trương Quỳnh Anh sẽ xuất hiện trên truyền hình trong dự án Bánh mì Ông Màu 2. Cô cũng thử sức ở lĩnh vực dẫn chương trình khi đảm nhận vai trò MC trong show Ông bố hoàn hảo . Cô mong Việt Nam sớm hết dịch để sớm được gặp lại khán giả. "Mong mọi người hãy cố gắng bảo vệ an toàn cho bản thân và gia đình, vượt qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn này bằng một tâm thế tích cực nhất", cô nói.

Trương Quỳnh Anh sinh năm 1989. Cô từng đầu quân vào công ty âm nhạc của ca sĩ Thanh Thảo. Sau đó, cô tiếp tục ca hát với sự hỗ trợ của nhạc sĩ Vũ Quốc Bình. Ngoài đi hát, cô từng đóng các bộ phim như Cầu vồng đơn sắc, Một ngày không có em, Bóng ma học đường, Sóng gió cuộc đời. .. Năm 2017, cô và Tim ly hôn sau bảy năm chung sống.

Thiên Anh


like
comment
share