Lâm Khánh Chi khoe tin nhắn Hương Giang lo lắng cho sức khỏe "đàn chị"

1 ngày trước

Từ trước đến nay, Lâm Khánh Chi và Hương Giang thường được mọi người quan tâm bởi mối quan hệ không mấy tốt đẹp. Thậm chí có lần "đàn em" còn khá kém duyên khi gọi tên lúc chưa chuyển giới của nữ ca sĩ trên sân khấu một sự kiện. Tuy nhiên, mới đây "bà mẹ 1 con" bất ngờ chia sẻ tin nhắn mà Hoa hậu gửi cho mình vì lo lắng cho sức khỏe của Lâm Khánh Chi.

Lâm Khánh Chi khoe tin nhắn Hương Giang lo lắng cho sức khỏe "đàn chị"
Đoạn tin nhắn gần gũi của hai chị em.

Vừa qua, trên trang cá nhân Lâm Khánh Chi cho hay : "Cám ơn em gái rất nhiều. Thật sự xúc động. Chúc em gái nhiều sức khoẻ. Giờ chị đi khám đây. Chúc tất cả quý vị nhiều sức khoẻ để vượt qua cơn dịch covid-19 này".

Cụ thể, nữ ca sĩ vừa than thở tìm một nơi chữa trị cổ họng tốt vì cô mỗi ngày phải nói quá nhiều. Chẳng ai ngờ Hương Giang đọc được thông tin và nhanh chóng gửi ngay địa chỉ uy tín để chữa bệnh. Giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh còn nhắn nhủ thêm rất thân tình: "Em gửi chị nhé, chị coi chữa trị sớm cho khỏe nhé. Chị phải nói nhiều chắc đau họng đó". Theo như lời Hương Giang, nơi cô gửi cho đàn chị là một người thầy tốt, chuyên giúp cho những ai phải hát và nói nhiều như các ca sĩ.

Lâm Khánh Chi khoe tin nhắn Hương Giang lo lắng cho sức khỏe "đàn chị"
Lâm Khánh Chi gặp vấn đề sức khỏe, cổ họng bị khô trong những ngày qua.

Trước đây, hai nữ ca sĩ chuyển giới luôn là đề tài trọng tâm. Họ từng có những mâu thuẫn rất kịch liệt và thậm chí có những lời dọa kiện, cơ quan chức năng vào cuộc. Cả hai đã có tận 5 năm căng thẳng, không đụng chạm nhiều trong quá trình hoạt động nghệ thuật.

Gần đây nhất, Lâm Khánh Chi trao đổi với truyền thông việc mình chẳng nặng lòng hay quan tâm nhiều việc Hương Giang gọi mình bằng "chị Khanh". "Bà mẹ 1 con" cho biết: "Tôi đang hạnh phúc, viên mãn trong tình yêu nên không quan tâm chuyện Hương nói nhầm hay có cố ý. Nhỏ nhặt làm gì với những lời nói đó? Dù Hương Giang cố ý, Chi cũng thấy bình thường và mỉm cười. Bản thân Chi luôn muốn chị em vui vẻ với nhau, khi xuất hiện tại sự kiện thì mỗi người có vai trò riêng nên không nói chuyện với nhau".

Lâm Khánh Chi khoe tin nhắn Hương Giang lo lắng cho sức khỏe "đàn chị"
Cả hai có nhiều năm không nói chuyện.

Gần đây nhất, Lâm Khánh Chi có nhận vai trò làm giám khảo cuộc thi tìm kiếm người đẹp chuyển giới do Hương Giang tổ chức. Từ đó về sau mối quan hệ của họ đã cải thiện hơn. "Đàn chị" bày tỏ chị em chỉ cần quan tâm nhau như thế cũng đủ khiến cô cảm thấy vui. Những tin nhắn tuy đơn giản nhưng đã cho thấy họ xóa đi mọi mâu thuẫn trước kia.

Ảnh: FBNV

Đón đọc thêm nhiều tin hot sao Việt trong ngày tại YAN nhé!


like
comment
share